Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ – cửa ngỏ cảng Cái Mép

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ sỡ hữu vị trí cửa ngỏ lối vào cụm cảng quan trọng của Phú Mỹ. Có diện tích khoảng 3 ha, lên đến 70 lô đất nền. Diện tích mỗi lô từ 120 đến 150m2 đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Nằm ở trung tâm hành chinh của thị xã Phú Mỹ, cách ngã ba đường vào Cảng Cái Mép chỉ 5 phút di chuyển. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án có giá trị gia tăng cực cao theo thời gian, mà lại cực kì an toàn.

1.Tổng quan dự án Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

 • Tên dự án: Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
 • Vị trí: Phường Tân Phước, thị trấn Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền phân lô
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Phú Mỹ
 • Quy mô dự án: Diện tích khoảng 3Ha, gồm 70 lô đất. Diện tích các lô đất từ 120 đến 150m2
 • Tiện ích: Cơ sở hạ tầng điện nước hoàn hảo, hệ thống đường nhựa nội khu rộng lớn, tiện ích ngoại khu đa dạng
 • Pháp lý: Minh bạch rõ ràng, quy hoạch theo 1/500. Sỡ hữu sổ đỏ từng nền sau khi ra chuyển nhượng

2.Vị trí của ngỏ của Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

.Vị trí của Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
.Vị trí của Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

Khu dân cư Tân Phước toạ lạc tại phường Tân Phước, nơi có sự phát triển kinh tế cao hàng đầu thị xã Phú Mỹ. Xung quanh sỡ hữu các hộ dân cư đông đúc, đảm bảo đem lại môi trường sống nhộn nhịp. Đồng thời đi kèm với mật độ dân cư cao, tiện nghi nơi đây cũng rất phát triển. Từ dự an đến trung tâm thị xã chỉ 5 phút di chuyển.

Điểm mạnh nổi trội nhất của khu dân cư là nằm gần kề cửa ngỏ con đường đi vào cảng Cái Mép. Đây là cảng nước sâu lớn nhất toàn quốc, có thể vận chuyển hàng trực tiếp ra quốc tế mà không cần thông qua các cảng trung gian nước ngoài. Qua đó đem về ngân sách hàng trăm tỉ đồng cho nhà nước, thu hút vô số tập đoàn, KCN vây quanh.

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Tương lai khu Phú Mỹ trở thành thành phố cảng trọng tâm của Vũng Tàu, nơi có vị trí đắc địa như vậy sẽ có giá trị khiến những ai không đầu tư hối hận.

Liên kết vùng

Liên kết vùng Khu dân cư Tân Phước
Liên kết vùng Khu dân cư Tân Phước

Không chỉ gần cảng Cái Mép, việc nằm cách đường quốc lộ 51 500m. Từ Đất nền Tân Phước có thể dễ dàng đi đến những vùng trọng điểm khác của tỉnh hay các khu vực lân cận. Hiện nay hệ thống đường cao tốc đã và đang được hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đi cực kì nhiều,

 • Cách Cảng Cái Mép 6km
 • Đến TP.Bà Rịa qua quốc lộ 51 chỉ 20km
 • Cách TP.Vũng Tàu khoảng 30km
 • Đến Sân Bay Long Thành khoảng 50km
 • Các khu du lịch Long Hải 35 km qua đường ven biển
 • Đến TP.HCM chỉ 70 phút thông qua cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây

Ngoài ra chúng tôi hiện nay cũng đang cung cấp những dự án cùng phân khúc, vị tri gần kề Dự án Tân Phước này, các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây:

Dự án Petro Town Phú Mỹ: Sỡ hữu mặt tiền ngay quốc lộ 51, là dự án đất nền thuộc khuôn viên khu dầu khí Petro, Chủ đầu tư là Công ty cổ phần BĐS Dầu Khí Petrowaco, tập đoàn dầu khí cực kì nổi tiếng.

Dự án Khu tái định cư Tân Phước: Có quy mô 9ha gần 100 lô đất nền, Có giá cực kì hợp lí chỉ từ 6 tiệu/m2. Cách trung tâm thị xã chỉ khoảng 5 phút di chuyển.

3.Tiện ích Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

Tiện ích vượt trội khu dân cư Tân Phước
Tiện ích vượt trội khu dân cư Tân Phước

 Nằm ở trung tâm thị xã Phú Mỹ, xung quanh dự án Tân Phước có rất nhiều tiện nghi, Đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt đời thường với chợ, siêu thị, công viên, bệnh viện. Đến những tiện nghi đặc thù như trung tâm hành chính, khu công nghiệp, sân bay, bến xe,.. Một số tiện nghi tiêu biểu như:

 • Cách UBND thị xã Phú Mỹ 10 phút
 • Cách các KCN chỉ 15 đến 20 phút
 • Chợ Ông Trịnh mất khoảng 5 phút
 • Đến các cấp trường học chỉ 15 phút
 • Thời gian đến bệnh viện đa khoa chỉ 10 phút
 • Đến bên xe mất 15 phút

4.Tổng quan mặt bằng và thiết kế

Mặt bằng Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
Mặt bằng Khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

Được phân ra 4 phân khu chính, lên đến 70 lô đất. Các lô đất có diện tích từ 120m2 đến 150m2 phục vụ nhu cầu nhà ở hay nhu cầu từng nhà đầu tư. Các phân khu có hệ thống đường nhựa nội khu kết nối với nhau. Dễ dàng di chuyển, vận chuyển giữa các phân khu. Từ mọi phía đều có thể đổ ra đường nhựa lớn một cách dễ dàng.

Mẫu thiết kế Khu dân cư
Mẫu thiết kế Khu dân cư

Thiết kế khu dân cư được quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 chuẩn quy địng. Hệ thống hạ tầng điện và nước đã được lắp đặt hoàn thiện. Mỗi lô đất đều được cung cấp đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Các lô đất được nghiên cứu hỗ trợ tối đa việc xây dựng những căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ là một khu dân cư đỉnh cao. Thu hút rất nhiều mối quan tâm, các lượng dân cư khác đổ về.

Xung quanh đất nền Tân Phước có hệ thống cây xanh bao quanh, bố thí các lô đất cho thiết kế tối ưu hoá nhất. Đảm bảo luôn có sự tương tác với thiên nhiên, đón nhận không khí trong lành.

5.Hình ảnh Dự án khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ

 Ảnh thực tế khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
Ảnh thực tế khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư
Ảnh thực tế khu dân cư

6.Lí do đầu tư Đất nền khu dân cư Tân Phước

Lí do đầu tư dự án khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
Lí do đầu tư dự án khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ
Thứ nhất

Dự án Tân Phước nằm tại vị trí đắc địa, cách quốc lộ huyết mạch 51 chỉ 500m. Cách cửa ngỏ đi vào Cảng Cái Mép 5 phút di chuyển. Đồng thời cũng nằm gần kề những khu kinh tế quan trọng khác vậy quanh Cảng Cái Mép. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một khu vực sầm uất nhất toàn miền Nam, đẩy giá trị đất nền lên cực cao.

Thứ hai

Dự án được phê duyệt, quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 của UBND. Sau khi thanh toán, các nhà đầu tư ngay lập tức sỡ hữu sổ đỏ, tự do xây dựng. Đồng thời xung quanh dự án có rất nhiều trung tâm hành chính đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Thứ ba

Có diện tích rộng trong thời buổi đất đai khan hiếm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Xung quanh là khu dân cư đông đúc, đem đến vô vàn tiện ích. Cũng như là môi trường sinh sống, đầu tư kinh doanh dịch vụ hoàn hảo.

Thứ tư

Hiện nay dự án đang có mức giá thu hút cực kì hiếm, cùng với phương thức thanh toán dễ dàng. Tối đa cơ hội sỡ hữu cho những nhà đầu tư.  Dự án đất nền, nếu như không muốn kinh doanh, các nhà đầu tư có thể để dành, giá trị sẽ gia tăng không ngừng. Vừa sinh lợi nhuận lại vừa an toàn đảm bảo.

7.Phướng thức thanh toán Tân Phước Phú Mỹ

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

Kết luận

Dự án khu dân cư Tân Phước Phú Mỹ đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi đầu tư sinh lời lí tưởng cho mọi nhà đầu tư.
Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay để tìm hiểu kỹ hơn về dự án, được tư vấn miễn phí. Để nắm bắt những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *