Đất Bà Rịa giá rẻ – Những tiềm năng và cơ hội sinh lời hiện nay

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đất Bà Rịa lâu nay luôn là một trong những địa điểm đầu tư tốt cho nhiều nhà đầu tư. Nhưng trong thời gian gần đây Bà Rịa nói riêng, hay toàn tỉnh nói chung. Đã trở thành một nơi cực kì đáng giá để các anh chị quan tâm. Sỡ hữu mọi yếu tố thuận lợi từ thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Xu hướng phát triển KCN và du lịch tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí quan trọng, cầu nối giữa các trung tâm kinh tế miền Nam. Dân cư gia tăng nhanh chóng, thúc đẩy phát triển nhanh chóng.

Là trung tâm đầu não quan trọng, TP.Bà Rịa nhận được nhiều sự quan tâm của nhà nước và các tập đoàn. Nơi đây vừa nhận được hàng ngàn tỉ đồng đầu tư và nhiều dự án hình thành. Cho thấy sức hút mạnh mẽ và tiềm năng to lớn.

Ngoài ra giá đất, tình trạng quỹ đất và quy hoạch đều đang ở thời kì tốt. Dễ dàng đầu tư với chi phí vừa phải. Đa dạng loại ngành kinh doanh, tốc độ tăng trưởng giá đất tốt.

1. Những lí do tại sao nên đầu tư đất Bà Rịa

Trung tâm kinh tế, văn hoá của toàn tỉnh

Trung tâm kinh tế, văn hoá tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Trung tâm kinh tế, văn hoá tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TP.Bà Rịa từ lâu luôn được xem là trung tâm hành chính đầu não. Do sỡ hữu vị trí tự nhiên đắc địa giáp với nhiều địa phương. Từ thị xã Phú Mỹ, Tp.Vũng Tàu đến Châu Đức Suối Nghệ. Giúp cho dân cư nơi đây dễ dàng liên kết vùng. Đón nhận nhiều luồng kinh tế chảy qua đây.

Do là trung tâm của toàn tỉnh, nơi đây sỡ hữu đa dạng ngành nghề cho các anh chị lựa chọn. Sỡ hữu các KCN như Long Hương, Tam Phước 3, Hoả Long,.. Về du lịch dịch vụ thì có FLC núi Dinh, các hồ sinh thái phân bố khắp nơi. Tỉ lệ công nghiệp và dịch vụ chiếm hơn 90% tổng nền kinh tế.

Chỉ với 20 phút sẽ truy cập được hệ thống cảng Cái Mép Thị Vải. Cảng nước sâu lớn nhất nước, đảm nhận 1/3 lượng hàng hoá năm 2019. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển đi rất nhiều. Ngoài ra còn các KCN tại Phú Mỹ, Châu Đức. Đem đến nguồn nhu cầu nhà ở của công nhân, kĩ sư dồi dào.

Cửa ngỏ đón đầu các tuyến đường đi đến thành phố biển Vũng Tàu. Với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang lên ngôi. Cùng hệ thống sân bay Long Thành. Nguồn du khách đi qua Bà Rịa sẽ càng tăng.

Chất lượng hạ tầng của đất Bà Rịa

Mạng lưới đảm bảo liên kết tốt
Mạng lưới đảm bảo liên kết tốt

Nhận thấy vị trí và tầm quan trọng của thành phố Bà Rịa. Chính phủ đã đầu tư mạnh mẽ hệ thống hạ tầng nơi đây. Đặc biệt là giao thông đường bộ, liên kết tới mọi khu vực. Hội tụ của 3 tuyến quốc lộ 51,55 và 56. Mỗi con đường sẽ đưa người dân truy cập nhanh mỗi nơi.

QL 51 nối thẳng TP.HCM, Đồng Nai và đi ngang qua cả thị xã Phú Mỹ. QL 55 chạy đi về hướng đông, là con đường liên tỉnh. Cuối cùng QL 56 đem đến con đường liên kết lên khu vực tây nguyên. Giữ vai trò là tuyến đường xương sống chạy dọc TP.

Sắp tới tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sắp sửa hoàn thành giai đoạn 2. Giúp giảm áp lực của các tuyến đường quốc lộ. Còn tác động rất lớn đến tình hình BĐS các khu vực nó đi qua. Trong đó có các phường xã của Bà Rịa.

Dân cư đông đúc và đầy đủ tiện nghi

Tiện nghi xung quanh đất Bà Rịa
Tiện nghi xung quanh đất Bà Rịa

Tổng dân số của Bà Rịa là 205192, mật độ dân số khoảng 2500 người/km2. Tốc độ gia tăng dân số khoảng 3-4 %. Nói lên sự thu hút của nơi đây lớn như thế nào. Cung cấp một thị trường nhộn nhịp cho những chủ đầu tư.

Là một thành phố lớn, tiện ích tại đây đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Từ sinh hoạt cơ bản như: các cấp trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,.. Đến những tiện ích cao cấp nghĩ dưỡng du lịch.

Mức giá đất Bà Rịa phù hợp

GIá đất khá hợp lí
GIá đất khá hợp lí

Giá đất tại TP.Bà Rịa khoảng từ 1 đến 40 triệu/m2. Ứng với mỗi loại hình đất và vị trí khác nhau. Dòng đất thổ cư và phân lô. Đặc điểm là xây dựng và kinh doanh ngay, đem về lợi nhuận nhanh. Sỡ hữu các tiện ích nội khu hay gần kề trung tâm dân cư, văn hoá. Giá sẽ là 8 đến 40 triệu/m2, từ 900 triệu trở lên cho lô đất 120m2.

Đất nông nghiệp và đất dự trữ có giá chỉ 1 đến 4 triệu/m2. Sỡ hữu quỹ đất rộng và thống nhất với nhau. Giúp các anh chị có diện tích đất rộng, linh hoạt sử dụng. Tiềm năng gia tăng giá trị và kinh doanh lâu dài tổt. Nhất là trong bối cảnh đô thị hoá nhanh.

Có thể thấy tuy giá đất Bà Rịa sẽ khá cao, nhưng lại rất đáng giá. So sách với giá trị thực, cùng vị thế của TP.Bà Rịa. Mức giá này là hoàn toàn hợp lí cho những nhà đầu tư. Cho thấy giá trị và tiêm năng của nơi đây.

2. Bản đồ quy hoạch đất Bà Rịa

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Bà Rịa
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Bà Rịa

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thành phố Bà Rịa của sở tài nguyên môi trường. Hiện nay tỉ lệ dòng đất thổ cư và đất phục vụ công trình chiếm khoảng 40%. Tập trung ở các khu vực phường trung tâm của thành phố. Nơi có mật độ dân cư cao và phát triển lâu năm.

Đất nông nghiệp và đất dự trữ phát triển đô thị chiếm khoảng 50%. Tập trung ở phía đông nam thành phố. Đây sẽ là một quỹ đất dồi dào cho sự phát triển của Bà Rịa. Đảm bảo cung ứng ít nhất hàng chục năm tới.

Tuy nhiên điều đáng nói là xu hướng chuyển đổi đất của bản đồ. Nói lên rằng diện tích đất đô thị, thổ cư đang gia tăng. Mục tiêu đến năm 2025 tổng diện tích là 37.46km2, tăng từ 22,49 năm 2015. Và sự giảm diện tích đất khác gồm: nông nghiệp, nhà vườn, dự trữ,.. Nói lên xu hướng đô thị hoá mạnh mẽ nơi đây.

3. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đất Bà Rịa

Một số lưu ý
Một số lưu ý

Để đảm bảo khi giao dịch đất cũng như giúp yên tâm đầu tư lâu dài. Các anh chị nên lưu ý một vài vấn đề sau. Đầu tiên là pháp lí của lô đất, có chính chủ hay không. Hiện nay những nơi đất HOT sẽ gặp rất nhiều trường hợp đặc biệt. Lừa đảo hoặc giao dịch không minh bạch làm ảnh hưởng rất lớn.

Thứ hai là thông tin đất và tính chất quy hoạch. Để nắm rõ thông tin đất có giống với người rao bán hay không. Các anh chị có thể sử dụng các phần mềm bản đồ quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu.

Thứ ba là tham vấn và nhận sự hỗ trợ của các chuyên gia nhà đất. Bởi lẽ khi anh chị nắm rõ và có người hỗ trợ. Sẽ đảm bảo quyền lợi và thu về lợi nhuận tốt nhất. Liên hệ ngay với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí. Cập nhật tin tức mới nhất về đất Bà Rịa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *