Thông tin Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 – Khu công nghiệp chuyên sâu tại Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

false

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 ( KCN Phú Mỹ 3) là một trong ba khu công nghiệp lớn nhất tại trung tâm thị xã Phú Mỹ. Những điểm khác biệt của KCN này chính là nó được đầu tư và đính hướng chuyên xâu hơn. Mục địch là thành lập một nơi chuyên phục vụ những ngành nghề cao cấp. Đáp ứng xu hướng của thế giới với công nghiệp hoá và hiện đại hoá.

Tổng quy mô KCN Phú Mỹ 3 là 994ha, một diện tích cực lớn đảm bảo mặt bằng cho sự phát triền bền vững ít nhất 50 năm tới. Mức lượng của công nhận tại KCN đạt mức độ 2. Đảm bảo việc làm và thu nhập cho nhiều hộ dân.

Theo như kế hoạch đang triển khai thì đến giai đoạn 3 của KCN. Sẽ có khoảng 100ha khu dân cư và nghĩ dưỡng cao cấp. Dần hình thành một trung tâm kinh tế, khu đô thị mới của cả thị xã Phú Mỹ.

1.Tổng quan Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

 • Tên dự án: Khu công ngiệp Phú Mỹ 3
 • Vị trí dự án: Cận kề cảng Cái Mép – Phường Phước Hoà, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ
 • Tổng mức đầu tư: hơn 6000 tỷ đồng
 • Loại hình hoạt động: Công nghiệp hậu cần, Công nghiệp công nghệ cao, Công nghiệp phụ trợ, Gia công, cơ khí, dịch vụ cầu cảng,..
 • Quy mô dự án: Diện tích 994ha phục vụ cho thuê công nghiệp là 516,45ha
 • Tỉ lệ lấp đầy: 91%
 • Giá thuê đất: 150USD/m2 đến thời gian năm 2077

2.Vị trí KCN Phú Mỹ 3

Vị trí Khu công nghiệp Phú Mỹ 3
Vị trí Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ 3 có vị trí nằm cách quốc lộ 51 khoảng 500m. Với trục đường trung tâm kết nối thẳng với quốc lộ. Phía tây KCN sẽ là hệ thống cảng nước cạn, một hệ thống hỗ trợ và sắp xếp hàng hoá cho cảng quốc tế Cái Mép.

Nằm ở gần kề khu dân cư phường Phước Hoà nó sẽ tận dụng được nguồn dân cư dồi dào cho việc sản xuất. Xung quanh là nhiều công trình tiện ích như bệnh viện, siêu thị, chợ, UBND,… mọc lên nhằm đáp nhưng nhu cầu sử dụng của nơi đây.

Vị trí đẹp vừa có mặt tiền đường quốc lộ, sau lưng là sông với hệ thống cảng. Tạo nên mội trường kinh doanh tốt với nguồn “cầu” cao. Dễ dàng vận chuyển hàng hoá.

Liên kết vùng – Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Thừa hưởng mạng lưới giao thông hạ tầng tiên tiến của Phú Mỹ. Từ KCN Phú Mỹ 3 sẽ nhanh chóng liên kết tới những địa điểm quan trọng. Các thành phố đông dân cư hay công trình quan trọng.

 • Cách cảng Cái Mép chỉ 2km
 • Đến TP.Bà Rịa với 20km
 • Đến trung tâm TP.Vũng Tàu chỉ với 35km
 • Đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30km
 • Nhất là nhanh chóng đến TP.HCM chỉ với 60km

3.Hạ tầng và các ngành nghề tại KCN Phú Mỹ 3

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 sỡ hữu hệ thống hạ tầng được đánh giá là cực cao. Nhỉnh hơn một số KCN còn lại.

Hệ thống điện và nước khu công nghiệp Phú Mỹ 3
Hạ tầng điện nước KCN Phú Mỹ 3
Hạ tầng điện nước KCN Phú Mỹ 3

Mạng lưới điện được cung cấp tới tận nơi bởi nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 3 và Nhà máy điện lực Bà Rịa. Công suất 4100MV với hệ thống điện áp 22KV đảm bảo mọi hoạt động sản xuất. Đồng thời tại KCN cũng có nhà máy cung cấp điện riêng, đề phòng mọi trường hợp xảy ra.

Hệ thống có công suất 4*63MVA đã được hoàn thành hơn 50%. Gấp rút hoàn thiện trong thời gian tới.

Nguồn nước được cung cấp bởi công ty cổ phần cấp nước Phú Mỹ (Wasuco), nguồn nước tới từ hồ Đá Đen và Sông Ray. Tổng năng suất cấp cho KCN là 100000 m3/ngày đêm chiếm 1/5 tổng lượng nước nhà máy.

Hệ thống giao thông đường bộ

Toàn bộ đường nội khu là bê tông cốt thép, đảm bảo lưu thông mọi loại phường tiện. Cùng với hệ thống thoát nước tránh việc ngập úng vào những mùa mưa.

Hệ thống xử lí nước thải KCN 3
Hệ thống xử lí nước thải KCN 3
Hệ thống xử lí nước thải

Được xây dựng và thiết kể bởi Kolbe Co-Solutions năng suất xử lí là 45000m3/ngày đêm. Nước sau khi xử lí đạt chất lượng A theo tiêu chí bộ tài nguyên môi trường.

Hệ thống khí gas Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Nguồn khí gas tự nhiên và nguyên liệi hoá lỏng được công ty Sojit Osaka quản lí và phân phối tới các nhà máy sản xuất. Hệ thống ống dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn.

Hệ thống căn hộ/ Villa – Sân golf cao cấp

Đây là một phần của giai đoạn 3 trong kế hoạch phát triển KCN Phú Mỹ 3. Tổng diện tích 100ha với nhiều loại hình đất nền và căn hộ. Giảm cơn khát nhu cầu nhà đất ở nơi đây cũng như cung cấp cơ hội kinh doanh tốt. Sân golf đạt tiêu chuẩn 18 lỗ, được xây dựng và giám sát bởi công ty Nhật Bản.

Các ngành nghề chủ đạo

Hệ thống cảng cận kề KCN Phú Mỹ 3
Hệ thống cảng cận kề KCN Phú Mỹ 3

Do cơ sở hạ tầng và mục đích quy hoạch phục vụ cho các ngành nghề chuyên sâu. Tại KCN Phú Mỹ 3 sẽ tập trung vào những ngành nghề sau: Công nghệ cao, công nghiệp năng, điện tử, kĩ thuật vi tính máy móc, dịch vụ cầu cảng, công nghiệp phụ trợ..

Đặc biệt hai loại ngàng nghề sau sẽ được đánh giá cao, phù hợp xu thế và lợi thế KCN Phú Mỹ 3:

Dịch vụ cầu cảng sẽ đóng góp nhiều vào sự phát triển nơi đây. Lợi thế ngay cụm cảng nước cạn. Nơi sẽ diễn ra hoạt động sắp xếp hàng hoá cho cảng Cái Mép. Hay là nơi neo đậu sữa chữa tàu thuyền.

Công nghiệp phụ trợ với các loại hoàng hoá như sản phẩm y tế, đồ dùng, may mặc,.. Luôn luôn cần thiết cho đời sống hằng ngày.

4.Mặt bằng KCN Phú Mỹ 3 và chính sách ưu đãi

Mặt bằng KCN Phú Mỹ 3
Mặt bằng KCN Phú Mỹ 3

Với quy mô rộng 994ha Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 sẽ trải qua 3 giai đoạn chính. Giai đoạn một đã hoàn thành với 365ha bắt đầu năm 2015. Hiện nay giai đoạn hai dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021 với diện tích 506ha. Bao gồm 360ha phục vụ cho việc thuê mặt bằng công nghiệp.

Giai đoạn 3 sẽ là khu vực căn hộ và sân golf rộng 100ha. Mục tiêu đến tương lai đây không chỉ là KCN đơn thuần mà còn là một quần thể đô thị thu nhỏ.

Chính sách ưu đãi của Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Chính sách về thuế, thủ tục

Được miễn giảm thuế 2 năm đầu và 50% thuế cho 4 năm tiếp theo. Tổng thuế sẽ là 17% trong vòng 10 năm.

Hỗ trợ xin cấp phép cái thủ tục và giấy tờ liên quan đến kinh doanh như: tuyển dụng, thành lập công ty, dịch vụ logitics, giấy phép xây dựng và cập nhật thông báo các thông tin mới.

Chính sách về cho thuê mặt bằng

Tổng phí thuê đất là 156USD/m2 cho 10 năm. Quy định dịch vụ quản lí chỉ từ 0.75 đến 1 USD/m2/năm.

5.Tác động tích cực của KCN Phú Mỹ 3 đem lại cho ngàng BĐS Phú Mỹ

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3
Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Như một lẽ tất yếu nếu có sự hình thành của bất cứ KCN nào thì thị trường nhà đất xung quanh sẽ tăng giá trị rất nhiều. Bởi vì nó đem lại công ăn việc làm thu hút nhiều dân cư từ những khu vực khác đến sinh sống. Đẩy nhu cầu đất ở lên cao hơn và tạo một môi trường kinh doanh buôn bán dễ dàng.

Chưa kể Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 với quy mô 994ha. Mục tiêu phát triển lâu dài trong tương lai, hứa hẹn biến đất tại phường Phước Hoà trở thành một mỏ vàng đúng nghĩa. Giá đất sẽ tăng mạnh nhất là khi hoàn thành giai đoạn 2 và thị xã Phú Mỹ chính thức thành đô thị.

Các anh chị hãy yên tâm về khả năng tăng trưởng của bất động sản quanh KCN Phú Mỹ 3. Nó đang thu hút nhiều công ty nước ngoài. Nổi trội như: Nitori Holdings Nhật Bản, ZOCV Nhật Bản, TNHH Khí Việt Nhật, thép Nippon,.. nên sức tăng trưởng còn rất ổn định và bền vững.

6.Một số dự án BĐS cận kề Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Dự án Phú Mỹ Melody
Dự án Phú Mỹ Melody

Dự án Phú Mỹ Melody cận kề Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Vị trí mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha thuộc phường Tân Hoà thị xã Phú Mỹ. Có quy mô 7a với 200 lô đất nền diện tích từ 100m2. Sỡ hữu nhiều tiện ích như hồ bơi,  trung tâm mua sắm, công viên,.. Từ dự án đến KCN Phú Mỹ 3 chỉ 10 phút di chuyển.

Dự án Phú Mỹ Melody – Dự án đất nền có vị trí cực đẹp ở Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

Dự án Garden Phước Hoà 

Nằm nay phường Phước Hoà, từ dự án đến KCN chỉ 5 phút di chuyển. Cực kì tiện lợi cho nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Dễ dàng kinh doanh cho thuê nhà ở hay buôn bán. Gồm 80 lô nhà liền kề được phê duyệt bởi UBND Phú Mỹ. Đảm bảo yên tâm về pháp lí giá lại chỉ từ 3 triệu/m2.

Dự Án Garden Phước Hoà – Dự án đất nền khu kinh tế trọng điểm Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 không chỉ thúc đất phát triển mạnh mẽ nền kinh tế địa phường. Mà còn kéo theo sự phát triển vượt trội của BĐS. Liên hệ ngay với chúng tôi để sỡ hữu những lô đất cận kề KCN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *