Thông tin Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 – Khu công nghiệp trọng điểm thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

false

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 (KCN Phú Mỹ 1) là một trong những KCN quan trọng hàng đầu tại phường Phú Mỹ. Đây có thể coi là KCN quy mô hoạt động sớm nhất tại địa phường. Đến nay đã phục vụ 25 năm, đem về nguồn kinh tế và thúc đẩy phát triển mọi mặt.

Thị xã Phú Mỹ với trọng trách là mũi nhọn kinh tế và công nghiệp của toàn tỉnh. Công nghiệp được quan tâm, hỗ trợ rất nhiều. KCN Phú Mỹ 1 là một trong số đó, sỡ hữu cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước. Đặc biệt là cả nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Ngoài đẩy mạnh về phát triển kinh tế địa phương, đất quanh khu vực nơi đây được nâng giá lên khá nhiều. Một phần là hưởng lợi từ hạ tầng cao cấp của sản xuất công nghiệp. Một phần là dễ dành kinh doanh nhiều loại hình.

1.Tổng quan Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

 • Tên dự án: Khu công ngiệp Phú Mỹ 1
 • Vị trí dự án:Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty đầ tư và khai thác hạ tầng IZICO
 • Tổng mức đầu tư: 874,44 tỷ đồng
 • Loại hình hoạt động: Công nghiệp năng, Công nghiệp nhẹ, Gia công, cơ khí,..
 • Quy mô dự án: Diện tích 954,4ha phục vụ công nghiệp là 695ha
 • Tỉ lệ lấp đầy: 91%
 • Giá thuê đất: 1,65USD/m2/năm

2.Vị trí KCN Phú Mỹ 1

Vị trí Khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ 1
Vị trí Khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ 1

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 nằm khu vực gần kề trung tâm hành chính và dân cư thị xã Phú Mỹ. Lối vào kết nối trực tiếp với quốc lộ 51. Khoảng cách mặt tiền QL 51 đến KCN chỉ khoảng 500m.

Xung quang KCN có lượng dân cư sinh sống rất đông, thể hiện qua những công tình tiện ích. Bán kình vài km đổ lại sẽ là UBND, Công viên, chợ, siêu thị, Resort,..

Liên kết vùng

Việc kết nối thẳng với quốc lộ 51 giúp cho việc liên kết từ KCN Phú Mỹ 1 rất dễ dàng. Mạng lưới các tuyến đường xuyên tỉnh và cao tốc tạo nên một môi trường giao thương tốt. Thời gian di chuyển tới những khu vực kinh tế như Đồng Nai và HCM rút ngắn nhiều.

Hay là những phường tiện di chuyển khác là sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cái Mép, sân ga. Cũng đều thuận tiện để di chuyển qua lại.

 • Cách cảng Cái Mép chỉ 1km
 • Đến sân bay Long Thành và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 40 đến 45km
 • Cách TP.Bà Rịa chỉ 25 phút di chuyển
 • Vũng Tàu mất khoảng 35 phút
 • Đặc biệt đến TP.HCM khoảng 70 phút với 75km

3.Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 và các ngành trọng điểm

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo KCN Phú Mỹ 1

Cơ sở hạ tầng KCN Phú Mỹ 1
Cơ sở hạ tầng KCN Phú Mỹ 1

Đi đầu trong kỉ nguyên công nghiệp hoá và hiện đại hoá của thị xã Phú Mỹ. KCN Phú Mỹ 1 được trang bị một chuỗi cơ sở hạ tầng hiện đại. Luôn được nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường. Một môi trường lí tưởng để các nhà máy sản xuất hoạt động.

Đầu tiên là hạ tầng giao thông: Toàn bộ hệ thống là đường nhựa bê tông, hai bên có lát vỉa hè và hệ thống chiếu sáng. Đảm bảo hoạt động di chuyển dễ dàng giữa các phân khu.

Tổng chiều dài là 29,42km với 3 loại đường chính gồm đường nội bộ, đường trục chính, đường nhánh.

 • Đường trung tâm lộ giới 46m dài 1500m
 • Đường trục chính lộ giới 50m dài 4100 và lộ giới 31m chiều dài 1400m.
 • Đường nhánh lộ giới 23m dài 5180m
Hệ thống giao thông KCN Phú Mỹ 1
Hệ thống giao thông KCN Phú Mỹ 1
Thứ hai là hệ thống điện năng:

Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ cung cấp trực tiếp cho KCN. Đường dây 110KV lộ kép. Thông qua 2 trạm biến áp 110/22KV để từ đó cấp điện cho toàn khu vực.

Thứ ba là hệ thống cấp nước: Toàn bộ là nguồn nước là của Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Mỹ. Và Công ty TNHH Cấp nước Tóc Tiên công suất 340.000m3/ngày.đêm.

Thứ tư là hệ thống liên lạc thông tin: Sử dụng mạng lưới cáp cang chạy dọc theo QL51. Tốc độ truyền tải điện thoại, fax và internet nhanh chóng.

Cuốc cùng là hệ thống xử lí nước thải: Một yêu cầu khắt khe của những KCN muốn đi vào hoạt động, Phú Mỹ 1 đạt chuẩn chất lượng B. Tại đây công suất giai đoạn 1 là 2500m3/ngày.đêm và giai đoạn 2 là 1500m3/ngày.đêm.

Các ngàng nghề trọng điểm

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1
Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 sỡ hữu hệ thống ngành nghề đa dạng tới từ những xí nghiệp. Tiêu biểu là công nghiệp năng, công nghiệp cầu cảng, điện điện tư, hoá chất, luyện kim và vật liệu xây dựng.

Tại KCN này có nhiều xí nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài nước thì tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thailand và Singapore.

4.Mặt bằng Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 và chính sách cho thuê

Mặt bằng Khu công nghiệp Phú Mỹ 1
Mặt bằng Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

KCN Phú Mỹ được quy hoạch trên vị trí rộng 954,4ha. Giáp KCN Phú Mỹ II và hệ thống cảng Thị Vải – Cái Mép. Dọc theo xung quanh là hành lang kỹ thuật và tuyến ống dẫn khí Vũng Tàu – Nhà máy điện Phú Mỹ.

Diện tích đất phục vụ thuê mặt bằng nhà xưởng là 714ha đạt tỉ lệ lấp đầ 91%. Giá cho thuê chỉ khoảng 1,65USD/m2/năm một mức giá thu hút nhiều doanh nghiệp. Chi phí quản lí và điện sẽ tính theo quy địn pháp luật hiện hành. Mức giá cho xử lí nước thải là 9800 đồng/m3 và giá nước là 12,500 đồng/m3 đối với nước sản xuất.

5.Những tác động tích cực của KCN Phú Mỹ 1

Trung tâm dân cư xung quanh KCN
Trung tâm dân cư xung quanh KCN

Mang trong mình trách nhiệm là một KCN tiên phong của thị xã Phú Mỹ. Nó đang có tốc độ phát triển vượt chỉ tiêu với tỉ lệ lấp đầy 91%. Các doanh nghiệp thuê tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 luôn có sự hoạt động ổn định. Hơn 80% doanh nghiệp hoạt động lâu hơn 10 năm, nguồn vốn FDI cao nhất miền Nam.

Ngoài thành tích về hoạt động công nghiệp mà KCN Phú Mỹ 1 còn thúc đẩy phát triển nhiều phương diện. Tạo ra hàng ngàn việc làm cho dân cư thu hút rất nhiều từ những khu vực lân cận. Nâng cấp hệ thống hạ tầng ở trong và ngoài khu vực.

Tất cả giúp đẩy mạnh tốc độ đô thị hoá toàn thị xã Phú Mỹ, hiện nay nơi đây đã cơ bản trở thành một đô thị. Nên với đà tốc độ phát triển như vậy, giá đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ gấp 2-3 lần trong tương lai gần.

6.Một số dự án bất động sản cận kề KCN Phú Mỹ 1

Đất nền thị xã Phú Mỹ vốn đang rất nóng bỏng, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sỡ hữu nhiều tiềm năng và khả năng sinh lời tốt. Thì việc nằm gần Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 sẽ càng là một ưu điểm. Đẩy giá đất và tốc độ tăng trưởng lên một tầng cao mới.

Dự án Petro Town Phú Mỹ
Dự án Petro Town Phú Mỹ

Dự án Ario City Phú Mỹ

Toạ lạc tại mặt tiền quốc lộ 51, cận kề nhiều công trình tiện ích. Nơi đây có nhiều loại hình đất như nhà phố, Shophouse và biệt thự. Tuy chỉ mới được triển khai nhưng dự án đã nhận được vô số sự quan tâm và đầu tư.

Từ Ario City Phú Mỹ chỉ các KCN Phú Mỹ khoảng 10 phút di chuyển. Một nơi sinh sống hay nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự án Ario City Phú Mỹ – Khu dự án đất nền trung tâm thành phố Cảng (diaocbariavungtau.com)

Dự án Petro Town Phú Mỹ

Dự án Petro Town nẳm ở ngay ngã ba cửa ngỏ di chuyển vào cảng Cái Mép. Do đó dự án có tiềm năng khai thác và kinh doanh rất tốt. Khi mà mọi nguồn hàng hay vận chuyển đều phải thông qua cảng Cái Mép.

Giá lô đất chỉ từ 600 triệu với nhà phố và 1,5 tỷ cho đất nền biệt thự.

Petro Town Phú Mỹ – Dự án đất nền trọng tâm của cửa ngỏ Đông Nam Bộ (diaocbariavungtau.com)

Liên hệ ngay với Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu nơi phân phối những dự án bất động sản Phú Mỹ tốt nhất. Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 đem đến rất nhiều ưu điểm và thúc đất thị trường kinh tế. Việc sỡ hữu lô đất gần nó sẽ thu về lợi nhuận rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *