Giá bán đất tái định cư Lộc An Bình Sơn đang bán trên thị trường

MỨC GIÁ

QUY MÔ

125 -250 m2

Tiến độ xây dựng sân bay Long Thành đã đem đến nhiều biến động tại địa phương nơi đây. Tạo nền tảng phát triển du lịch và hạ tầng. Đặc biệt là phương diện bất động sản, khi mà có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ theo các chuyển gia thì những địa phương sỡ hữu các hạ tầng công. Thì sẽ luôn có sự tăng trưởng giá đất và khả năng kinh doanh tốt.

Trong đó khu dân cư Lộc An Bình Sơn giành được nhiều mối quan tâm hơn cả. Bởi lẽ đây là nơi mà người dân được giải toả mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay chuyển đến sinh sống. Được chính nhà nước quản lí và đầu tư với quy mô 280ha. Dưới đây hãy cùng Diaocbariavungtau tìm hiểu giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn. Cũng như các thông tin chi tiết về khu tái định cư này. [wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://web.archive.org/web/20230330115329if_/https://www.youtube.com/embed/F5XKe1EHbJE” width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Mua bán ký gửi chuyển nhượng các sản phẩm của tái định cư Lộc An Bình Sơn :

ĐẤT KÈM CÔNG TRÌNH         ✅ ĐẤT NỀN

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

 • Đất nhà liền kề 80m2 -125m2
 • Đất nhà vườn 250m2
 • Đất mặt tiền đường 32,33m
 • Đất mặt tiền đường 45,48m

Liên hệ trực tiếp đến Hotline : 090.295.79.38 để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

iconTái định cư Lộc An Bình Sơn rất đa dang. Để có thể lựa chon và tìm hiểu kỹ hơn về dự án quý anh/ chị có thể xem thêm thông tin bên dưới :

GIÁ ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN BÌNH SƠN

Giá đất bán hiện tại của khu dân cư giao động từ 3 đến 6 triệu đồng/m2 theo như quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Tuỳ thuộc vào vị trí lô đất nền nằm ở mặt tiền loại đường nào mà sẽ có sự thay đổi. Nhưng một điều anh chị cần lưu ý rằng. Đây chỉ là mức giá ban đầu và hoàn toàn có thể tăng giá trong tương lại. Khi đây dự án đất nền HOT của khu vực cận kề sân bay Long Thành.

Bảng giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn
Bảng giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn

Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn ở khu vực đường 45,48m là 6 triệu/m2

Tức với diện tích đất trung bình tại đây là 125m2 sẽ có giá 750 triệu đồng. Đây là dòng đất có mức giá cao nhất toàn khu dân cư. Bởi lẽ đây là trục đường chính chạy dọc toàn bộ khu vực. Dễ dàng cho việc kinh doanh buôn bán nhất. Hay liên kết nhanh chóng ra những địa phương quan trọng khác của khu vực.

Giá đất tại đường 32,33m có giá 4,8 triệu/m2

Tức giá cho một lô đất 125m2 sẽ là 600 triệu. Sỡ hữu mức giá mềm hơn dễ dàng đáp ứng khả năng tài chính của nhiều anh chị. Đồng thời cũng đừng quá lo lắng khi mà quy mô dự án là 280ha. Thì những trục đường nãy cũng sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng.

Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn tuỳ thuộc vào vị trí lô đất
Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn tuỳ thuộc vào vị trí lô đất

Đất tại đường rộng 24 – 26m sẽ có giá 3,7 triệu/m2

Phù hợp cho các chủ đầu tư với mục địch kinh doanh vừa và nhỏ. Cũng như đầu tư lâu dài khi mà dự án nơi đây sẽ là điểm tụ họp của khoảng 35 ngàn dân. Cùng nhiều công trình tiện ích lân cận.

Giá đất nền thuộc đường rộng 11,5, 15,16,17m với 3 triệu/m2

Mức giá thấp nhất tại khu tái định cư nên đáp ứng được khả năng tài chính của đa số nhà đầu tư. Chưa kể mức giá thấp cũng sỡ hữu lợi thế khác khi đáp ứng được nhu cầu nhà ở, mặt bằng. Khi mà dân cư, công nhân chuẩn bị gia tăng tại Long Thành. Tới từ các KCN, nhân viên sân bay, dân lập nghiệp.

CÁC SẢN PHẨM ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN BÌNH SƠN

Bảng phân bố các loại sản phẩm đất nền tái định cư Lộc An Bình Sơn
Bảng phân bố các loại sản phẩm đất nền tái định cư Lộc An Bình Sơn

Tổng quy mô dự án gồm 280ha với 3 giai đoạn cung ứng tới 5133 lô đất nền. Dự kiến cung cấp mặt bằng và chỗ ở cho khoảng 30000 người dân. Biến khu vực nơi đây trở thành một khu dân cư, đô thị lớn nhất Long Thành.Các lô đất có diện tích đa dạng từ 80 đến 250m2 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Được chia ra thành hai loại chính là nhà liền kề và nhà phố vườn.

 • Nhà liền kề có diện tích 5x16m tức 60m2 và 5x25m tức 125m2. Mỗi lô đất đều được đo lường và thiết kế chuẩn chỉ. Tránh gặp các rắc rối về tranh chấp và pháp lí không rõ ràng. Ngoài ra hạ tầng điện nước cũng được đảm bảo cung cấp đến mọi vị trí.
 • Nhà phố vườn có diện tích 10x25m tức là 250m2, sỡ hữu diện tích thoải mái rộng rãi. Ngoài ra với phần diện tích rộng và sân vườn như vậy. Các chủ đất có thể triển khai kinh doanh các mặt hàng, quán ăn,..
 • Phần diện tích đất còn lại là nơi dành cho hạ tầng cũng như các công trình tiện ích công. Kể đến như trường học, bệnh viện, công viên,..

TỔNG THỂ DỰ ÁN TÁI ĐỊNH CƯ

Tên dự án Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Vị trí Mặt tiền đường DT 769 giáp với KCN Lộc An Bình Sơn
Chủ đầu tư Thuộc vốn và đầu tư chính quyềnDự án quan trọng quốc gia
Nguồn vốn Ngân sách nhà nước
Tổng quy mô  280ha đảm nhận khoảng 30000 dân cư
Sản phẩm 5133 lô đất nền có diện tích từ 80 đến 250m2
Tiện ích Trường học, khu thể thao, trung tâm mua sắm, bệnh viện,công viên cây xanh..
Pháp lý Minh bạch rõ ràng, dự án của chính quyền UBND Đồng Nai. Sổ hồng sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ KẾT NỐI KHU ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN BÌNH SƠN

Khu tái định cư sân bay Lộc An Bình Sơn nằm dọc theo con đường DT 769 và đối diện với KCN Lộc An Bình Sơn rộng 500ha. Với vị trí nằm giữa hai xã giúp ch việc di chuyển nội vùng dễ dàng với các dân cư sinh sống tại đây. Bởi lẽ đa số có rất nhiều người dân chuyển đến từ việc giải toả sân bay Long Thành.Tuyến đường DT 769 còn là một tuyến đường lớn chạy dọc những khu dân cư và kinh tế lâu năm của Long Thành. Một đầu kết nối trực tiếp tới thị trấn Long Thành và đổ ra nút giao QL 51 và cao tốc HCM Long Thành – Dầu Giây. Một đầu hướng ra cao tốc và nhanh chóng tới sân bay Long Thành chỉ 15 phút.

Vị trí khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Vị trí khu tái định cư Lộc An Bình Sơn

Kết nối dễ dàng tới ngoại vùng

Do sỡ hữu mặt tiền đường DT 769 truy cập nhanh chóng tới những tuyến đường QL và cao tốc lớn. Nên từ dự án dân cư chỉ mất từ 40 phút đổ lại để đến tứ giác kinh tế miền Nam. Gồm TP.HCM, Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ và TP.Biên Hoà.

 • Mất 3 phút để đến KCN Lộc An
 • Thời gian di chuyển đến sân bay Long Thành 15 phút
 • Cách thị xã Phú Mỹ chỉ 20 phút
 • Đến trung tâm thành phố Vũng Tàu và các khu nghĩ dưỡng 40 phút
 • Đến TP.Biên Hoà chỉ 15 phút di chuyển
 • Các KCN như Long Đức, Tam Phước mất 15 phút đi lại
 • Hay đến TP.HCM chỉ với 30 phút thông qua cao tốc

NHỮNG TIỆN ÍCH PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN CÓ GÌ ?

Không chỉ đơn thuần là một khu dân cư với các lô đất nền, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt là 30000 người dân thì tiện ích tại dự án luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Trong đó những tiện ích, dịch vụ cơ bản nhất sẽ được thiết kế tích hợp vào khu tái định cư. Đồng thời thu hút và thừa hưởng những tiện ích bên ngoài khác.

Tiện ích nội khu xứng đáng giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn

Trường học THCS tại khu tái định cư
Trường học THCS tại khu tái định cư
Bản thiết kế trường tiểu học tại KTDC Lộc An
Bản thiết kế trường tiểu học tại KTDC Lộc An
Hiện tại một số công trình trường học đã gần như hoàn thiện
Hiện tại một số công trình trường học đã gần như hoàn thiện

Những loại hình tiện ích cơ bản nhất cho cuộc sống người dân như là trường học các cấp, nhà thờ, bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ của các hộ dân, hay UBND để phục vụ nhu cầu công chứng giấy tờ của người dân.Tiếp đến là những loại hình giải trí, tạo không gian sống trong lành. Như chuỗi công viên cây xanh với hệ thống vòi nước tự động giúp mang lại màu sắc thoải mái luôn tươi sáng. Trung tâm giải trí nơi buôn bán, kinh doanh nhộn nhịp của cả khu dân cư sinh sống. Và tất nhiên các khu thể thao, nhà hàng, quán café là không thể thiếu.

Tiện ích ngoại khu xung quanh

Xung quanh khu tái định cư cũng có sẵn một số tiện ích như trường học THPT, quán café và nhà hàng. Chưa kể chỉ mất khoảng 10 phút đã đến được thị trấn Long Thành. Nơi có vô số tiện ích cao cấp và sang trọng khác.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ

Theo ghi nhận mới nhất vào tháng 3/2022 hiên nay thì hàng loạt công trình của hộ dân hay tiện ích đều đang được đẩy mạnh. Kể từ tháng 5/2021 lúc bắt đầu có những hộ dân đầu tiên cho đến nay. Ghi nhận tốc độ gia tăng tăng theo từng ngày. Bầu không khí tấp nập xây dựng và thi công các công trình, dự án.Hiện tại hạ tầng của khu dân cư đã hoàn thiện khoảng 90% sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng mọi lúc. [wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://web.archive.org/web/20230330115329if_/https://www.youtube.com/embed/0jV6Ft7Xf9c?t=161s” width=”560″ height=”314″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Khu vực công trình tiện ích đang được xây dựng khẩn trương
Khu vực công trình tiện ích đang được xây dựng khẩn trương
Các hộ dân cũng đang xây dựng các căn hộ khang trang
Các hộ dân cũng đang xây dựng các căn hộ khang trang
Tết vừa qua đã có rất nhiều hộ dân đón tết và sinh sống tới nay
Tết vừa qua đã có rất nhiều hộ dân đón tết và sinh sống tới nay

Những lý do giúp cho giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn có sức hút lớn

Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn cực kì ưu đãi
Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn cực kì ưu đãi

Đầu tiên là tính pháp lí của khu tái định cư, một yếu tố mà nhiều nhà đầu tư rất quan tâm. Được đầu tư từ ngân sách nhà nước và thuộc gói dự án quan trọng. Rõ ràng khu tái định cư chắc chắn sẽ được xây dựng và phát triển hoản hảo. Tránh các trường hợp bị bỏ ngõ, rủi ro khi chủ đầu tư dừng xây dựng.

Thứ hai là hưởng lợi từ những công trình và vùng kinh tế công quan trọng. Nguyên tắc thiết yếu trong lựa chọn đầu tư một dự án. Việc nằm đối diện KCN Lộc An, các cao tốc HCM Long Thành và sân bay chỉ 15 phút. Giúp cho nơi đây sẽ nhận được nhiều nguồn vốn đổ vào, cũng như là dân di cư đến dẩy giá đất lên cao.

Thứ ba là giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn đang ở thời điểm mua vào hợp lí. Do mới được công bố và trong giai đoạn hỗ trợ người dân. Nên phải nói giá đất tại đây thuộc hàng rẻ nhất toàn khu, dễ dàng thu hồi lợi nhuận sớm khi giá lên cao.

Những dự án cạnh tranh lân cận

Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn đang có sức cạnh tranh cực tốt
Giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn đang có sức cạnh tranh cực tốt

Tuy sỡ hữu nhiều lợi thế nổi bật và nằm gần sân bay Long Thành, thế nhưng xung quanh cũng có nhiều dự án máu mặt khác. Về loại hình khu dân cư sẽ có đất nền STC Long Thành cách sân bay chỉ 10 phút di chuyển. Với quy mô 24ha gồm 1000  lô đất nền. Và đồng thời cũng nằm trên đường DT 769.

Nếu quan tâm có thể so sánh dự án tại đây: https://diaocbariavungtau.com/dat-nen-stc-long-thanh/

Hay về mặt sản phẩm biệt thự và shophouse cao cấp ta có Biệt thự ID Junction Long Thành. Sỡ hữu hai mặt tiền đắt giá là cao tốc HCM Long Thành và Phạm Văn Đồng. Chưa kể dự án còn cận kề thị trấn Long Thành giúp tận hưởng nhiều tiện ích và cơ hội kinh doanh. Mức giá rơi vào khoảng 50 triệu/m2 với 650 căn biệt thự Shophouse.

Anh chị quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/biet-thu-id-junction/

Ngoài ra còn một số dự án gần sân bay Long Thành khác cũng đều được đánh giá rất cao. Sỡ hữu những điểm mạnh thu hút nhà đầu tư như Gem Skyword, D2D Lộc An,… Việc nắm bắt rõ thông tin thị trường tại nơi mình muốn đầu tư là không bao giờ thừa thãi.Và tổng hợp TOP những dự án cận kề sân bay Long Thành tại đây: https://diaocbariavungtau.com/du-an-gan-san-bay-long-thanh/

Nếu anh chị có thắc mắc nào về giá đất tái định cư Lộc An Bình Sơn. Hãy đăng kí liên lạc tại đây để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ tìm đúng lô đất theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *