Đất sào mẫu thành phố Bà Rịa giá rẻ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đất sào mẫu thành phố Bà Rịa luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư nhà đất. Sỡ dĩ nói như vậy vì nó có nhiều đặc điểm tốt, phù hợp đầu tư linh hoạt. Các anh chị có thể đầu tư nhanh chóng với công trồng, nông nghiệp hoặc kho bãi. Hay lâu dài với việc chuyển đổi đất lên thổ cư. Xây dựng biệt thự nhà vườn, nhà trọ thu lợi nhuận cao. Chưa kể tuy chủ yếu là đất nông nghiệp nhưng lại gần kề trung tâm thành phố. Dễ dàng truy cập chỉ với 10 phút đổ lại.

Kế tiếp là tiềm năng và cơ hội vươn lên của toàn thành phố Bà Rịa. Hiện tại với địa vị là đô thị hạng 2, trung tâm quan trọng hàng đầu toàn tỉnh. Là một trong tứ giác kinh tế miền Nam, xong hành với Đồng Nai và TP.HCM. Năm 2020 vừa qua toàn thành phố có tỉ lệ công nghiệp và dịch vụ chiếm hơn 90%. Sỡ hữu nhiều dự án từ nhà đất đến hạ tầng. Vốn lên đến hàng ngàn tỉ đồng, nhất là cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu.

Đất thành phố Bà Rịa giá rẻ

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”“Đất thành phố Bà Rịa giá rẻ” — Nhà đất Phú Mỹ” src=”https://web.archive.org/web/20230605233852if_/https://diaocbariavungtau.com/dat-thanh-pho-ba-ria/embed/#?secret=7HdsAIVBOR” data-secret=”7HdsAIVBOR” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Giá và đặc điểm đất sào mẫu Bà Rịa

Giá đất sào mẫu thành phố Bà Rịa
Giá đất sào mẫu thành phố Bà Rịa

Đất sào mẫu sỡ hữu mức giá khá mềm, nếu so với giá trị thực của nó. Có thế từ 1 đến 4 triệu/m2. Một số trường hợp mức giá còn thấp hơn do chủ đất cần sang tay. Những lô đất nằm càng gần trung tâm sẽ có giá cao hơn những nơi khác. Hay một số lô đất có những tiện ích hay lợi thế đặc biệt riêng.

Tập trung chủ yếu ở 3 xã Hoà Long, Long Phước và Tân Hưng. Nằm ở phía đông của thành phố, nơi có diện tích rộng. Quỹ đất chưa khai thác và tiềm năng còn rất lớn chưa bị phân mảnh. Diện tích từ khoảng 1 sào trở lên. Đáp ứng nhu cầu xây dựng, chia thửa đất dễ dàng cho các anh chị.

Những địa phương này từ lâu chủ yếu phục vụ cho phát triển nông nghiệp. Nên chất lượng đất là rất cao, chắc thịt. Nên lúc triển khai xây dựng không cần cải tạo, tốn kém. Cùng với điều kiện thiên nhiên trong lành từ các hồ và núi Dinh. Mang đến không khí dễ chịu cho người dân sinh sống.

Đánh giá tiềm năng cho đất sào mẫu

Tiềm năng đất sào mẫu Bà Rịa
Tiềm năng đất sào mẫu Bà Rịa

Đang là đô thị hạng 2, TP.Bà Rịa đã lên kế hoạch tiến tới đô thị hạng 1. Đẩy mạnh phát triển công nghiệp và dịch vụ. Một số KCN tại đây như: Tam Phước 3, Hoà Long, Long Hương,.. Kết hợp với chuỗi KCN của Phú Mỹ biến nơi đây thành điểm giao thương. Cửa ngỏ của du lịch biển, khai thác lợi thế thiên nhiên.

Do đó việc thay đổi bản đồ quy hoạch đất. Biến đất nông nghiệp thành đất thổ cư và công nghiệp. Giúp những ai đã sỡ hữu đất sẽ có nhiều cơ hội và chiến lực kinh doanh.

Liên hệ ngay

Liên hệ với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ mọi mặt. Các chuyên gia nhà đất tư vấn miễn phí về đất sào mẫu thành phố Bà Rịa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *