Ứng dụng phần mềm Dongnailis chuyên quy hoạch tỉnh Đồng Nai

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai hay còn gọi là DNAILIS là một phần mềm không thể thiếu cho mọi nhà đầu tư BĐS. Theo thời gian những tiện ích và công nghệ càng hiện đại. Giờ đây các nhà đầu tư có thể ngồi tại nhà mà có thể kiểm tra thông tin đầy đủ của lô đất. Dưới đây Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quy hoạch một cách chi tiết. Bao gồm nhiều cách khác nhau như sử dụng trực tiếp trên máy tính hay qua điện thoại.

Sử dụng phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên máy tính

Đây là phiên bản dùng trên máy tính của DNAILIS dùng trên máy tính với đầy đủ các chức năng. Được phát triển bởi Trung tâm công nghệ thuộc sở tài nguyên tỉnh Đồng Nai.Yêu cầu chỉ đơn giản là: Máy tính hoặc Laptop có kết nối mạng ổn địnhTruy cập vào trang web: http://atlas.dongnai.gov.vn/Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web chúng ta sẽ có giao diện như hình bên dưới. Ở phía trên là các mục tuỳ chọn tuỳ theo nhu cầu. Ở đây chúng ta chọn mục “Chức năg Atlas” và chọn phần xem quy hoạch.

Giao diện phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên máy tính
Giao diện phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên máy tính

Bước 2: Bản đồ về quy hoạch đất sẽ hiện ra, các anh chị có thể dùng chuột di chuyển tìm lô đất muốn xem. Hoặc nhanh hơn là tìm kiếm nhanh bằng số tờ số thửa. Lúc này các thông tin sẽ hiện ra ngay lập tức.

Thông tin hiện ra khi tìm kiếm lô đất
Thông tin hiện ra khi tìm kiếm lô đất

Lưu ý: Tuy sử dụng phiên bản Web trên máy tính khá tiện dụng như dễ bị xảy ra tình trạng lag và kết nối lâu.

Phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên máy điện thoại

Cách tải phần mềm quy hoạch DNAILIS

Hiện nay phần mềm đã có sẵn trên hai hệ điều hành là IOS và Android. Tuỳ thuộc vào điện thoại của anh chị mà có cách tải khác nhau.Đối với Android, sử dụng CHPlay và tìm kiếm phần mềm là “ DNAI.LIS”. Sau đó chọn tải về điện thoại, hay các anh chị có thể truy cập vào link sau đây để tải:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dnailisĐối với hệ điều hành IOS ( iphone, ipad), sử dụng Appstore và tìm kiếm phần mềm “ DNAI.LIS ”. Sau đó chọn tải về điện thoại, hay truy cập vào link sau để tải về điện thoại: https://apps.apple.com/vn/app/dnailis/id1072008691?l=vi

Sử dụng phần mềm để tra cứu thông tin quy hoạch đất

Bước 1: Sau khi tải xong phần mềm, các anh chị mở phần mềm DNAI.LIS.Bước 2: Có hai sự lựa chọn cho việc sử dụng phần mềm. Một là đăng kí tài khoản mới và cần nạp tiền để có nhiều thông tin hơn. Hai là sử dụng với tư cách là khách, sử dụng miễn phí và tra cứu các thông tin cơ bản.

Giao diện phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên điện thoại
Giao diện phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên điện thoại
  • Nếu đăng kí thì anh chị chọn phần đăng kí điền các thông tin như: Tên, SĐT ( số điện thoại thật để nhận mã xác nhận), số CMND. Chọn tiếp tục để nhận mã xác nhận và đặt mặt khẩu như hình bên dưới. Sau khi đăng kí xong, điền tên đăng nhập là SĐT dùng để đăng kí và nhập mật khẩu.
Nhập mã xác nhận và điền mật khẩu
Nhập mã xác nhận và điền mật khẩu

Lúc này phần mềm yêu cầu nạp tiền để sử dụng. Có nhiều phương thức như dùng ví momo, số tài khoản ngân hàng.

  • Nếu anh chị muốn sử dụng miến phí chỉ cần chọn phần: đăng nhập với tài khoản là khách.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào chúng ta sẽ có bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai. Có thể di chuyển màn hình để tìm đến lô đất cần tra cứu. Hay dùng định vị để tìm đến nơi anh chị đang đứng. Hay tìm kiếm bằng nhập thông tin, địa chỉ đất.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên phần mềm
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai trên phần mềm

Bước 4: Tìm kiếm bằng số tờ, thửa hay vị trí địa lí của lô đất. Ở mục trên cùng tuỳ vào việc muốn tìm theo cách nào mà chọn “ Tìm theo thửa đất” hay “ Tìm theo địa danh”.

Thông tin hiển thị khi nhập số tờ/thửa và tra cứu
Thông tin hiển thị khi nhập số tờ/thửa và tra cứu
Ví dụ:

Ở đây chúng ta tìm lô đất có số tờ 12 và số thửa là 34. Nhập vào mục tiềm kiếm là “12/34”. Lúc đó phần mềm sẽ hiện ra vị trí lô đất. Các thông số liên quan như hình bên dưới.Trên đây là cách sử dụng cơ bản phần mềm quy hoạch tỉnh Đồng Nai, hi vọng giúp anh chị có thể tra cứu dễ dàng. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc và nhu cầu nào, hãy liên hệ với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *