Ký gửi đất Châu Đức – Thủ tục đơn giản và những ưu điểm nổi trội

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Châu Đức trong vài năm trở lại đây với sự hình thành của KCN đã trở thành một địa phương cực kì HOT. Với quỹ đất rộng lớn, chưa bị chia cắt và tiềm năng phát triển khổng lồ. Khối lượng giao dịch nhà đất tăng khoảng 10% năm 2020.

Do đó dịch vụ Ký gửi đất Châu Đức nổi lên với nhu cầu cao của các chủ đất. Nó đem lại lợi thế cạnh tranh và ưu thế lớn. Khi mà được các chuyên gia nhà đất quản lí và tìm kiếm khách hàng. Gia tăng tỉ lệ thanh khoản mà giá cả thu về không bị chèn ép.

Tình hình giá cả đất tại Châu Đức

Châu Đức đang là địa phương có số lượng giao dịch đất cao

Để các anh chị có nhu cầu ký gửi đất huyện Châu Đức có khái quát nhất về mức giá chung. Hạn chế việc không nắm rõ thị trường và bị ép giá thấy hơn thực tế. Diaocbariavungtau chúng tôi đã tổng hợp từng phân khúc giá đất theo như dưới đây:

Giá dòng đất nông nghiệp và đất vườn, giao động từ 300 đến 2 triệu/m2. Đâu là dòng đất có quỹ đất rộng nhất tại Châu Đức. Tại nơi đây vốn dĩ là vùng phát triển nông nghiệp. Nhưng với xu thế đô thị hoá và công nghiệp hoá tại đây. Thì có rất nhiều người săn đón đất nông nghiệp để có thể chuyển đổi quy hoạch lên đất thổ cư.

Đất nền thổ cư là dòng đất có mức giá cao nhất. Đặc biệt khi nằm ở những vị trí đẹp như mặt tiền đường lớn, khu dân cư đông đúc. Giá theo thị trường khoảng 5 đến 10 triệu/m2. Tức 100m2 đất có giả từ 500 triệu đổ lên.

Cuối cùng là dòng đất dự án. Tuy hiện nay số lượng các dự án vẫn ít tập trung tại một số dự án tại nơi dân cư đông đúc. Với đất nền dự án giá từ 3 triệu đến 8 triệu/m2. Phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều nhiều người chuyển đến đấy sinh sống.

Thủ tục Ký gửi đất Châu Đức

Thủ tục ký gửi đất Châu Đức cực đơn giản
Thủ tục ký gửi đất Châu Đức cực đơn giản

Thủ tục ký gửi đất Châu Đức tại Diaocbariavungtau khá đơn giản theo như trên. Nhưng các anh chị cần lưu ý một vài điều sau để quá trình thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Cũng như đảm bảo pháp lý minh bạch cho khách hàng.

Chuẩn bị đầu đủ giấy tờ liên quan về sử dụng và sỡ hữu đất, cũng như giấy tờ về quy định quy hoạch của lô đất.Sau khi kiểm tra và xác minh giá sát với thị trường nhất của lô đất và kế hoạch đăng bán. Sẽ thống nhất giá đất và thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng.

Lợi ích khi ký gửi đất Châu Đức tại Diaocbariavungtau

Những lợi ích khi ký gửi đất Châu Đức tại Diaocbariavungtau
Những lợi ích khi ký gửi đất Châu Đức tại Diaocbariavungtau

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu ký gửi đất tại Châu Đức tăng cao như vậy. Đến từ việc quỹ đất rộng, các chủ đất sỡ hữu rất nhiều lô đất. Vậy nên việc để đơn vị chuyên về nhà đất quản lí và tìm kiếm khách hàng. Sẽ giúp họ bán đi nhanh và lợi động dòng tiền dễ dàng hơn so với những người tự mình đăng bán.

Đầu tiên là đảm bảo bán đúng giá không bị ép giá do không nắm rõ thị trường. Các chuyên viên BĐS sẽ định giá và đưa ra giá hợp lí nhất cho khách hàng. Đảm bảo thu về lợi nhuận tối đa nhất.

Thứ hai là thanh khoản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Lô đất được quản lí trên mạng lưới rộng lớn, dễ dàng tiếp cận với nhiều người có nhu cầu.

Thứ ba là đảm bảo pháp lý, tránh gặp rắc rối khi gặp lừa đảo. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ mọi mặt. Giao dịch với người mua do đó nhằm tránh những trường hợp lừa đảo, bảo mật danh tính cho anh chị.

Đánh giá tiềm năng phát triển Châu Đức

KCN Soandezi Châu Đức là đầu tàu cho nơi đây phát triển mạnh mẽ
KCN Soandezi Châu Đức là đầu tàu cho nơi đây phát triển mạnh mẽ

Theo thống kê năm 2020 của Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là địa phương có tỉ lệ gia tăng dân cư cao. Khoảng 15% dân số, cho thấy sức hút nhân lực về nơi đây dồi dào như thế nào. Trong đó Huyện Châu Đức là một trong những khu vực có tỉ lệ gia tăng mạnh mẽ.Cùng với sự hình thành của KCN Sonadezi, khu công nghiệp có diện tích lớn nhất miền Nam. Đã đem về sư thay đổi chóng mặt của toàn bộ nền kinh tế nơi đây. Thu hút hơn 3000 lao động và hàng chục doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với nhiều yếu tố trên việc ký gửi đất Châu Đức sẽ là một dịch vụ cực kì cần thiết cho mọi nhà đầu tư. Đảm bảo lợi nhuận và thời gian để anh chị tập trung vào công việc kinh doanh.

ĐĂNG KÍ KÝ GỬI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *