Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ – Dự án khu dân cư hiện đại và tiện ích bậc nhất

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, điểm giao giữa các khu kinh tế trọng điểm của Phú Mỹ. Tuỳ nhiên có một điều làm Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ nổi trội hơn những dự án khác. Đó chính là việc dự án nằm ở một trong những khu dư cư đông đúc nhất Phú Mỹ. Có vẵn vô số công trình dịch vụ, cũng như lượng dân cứ để triển khai những hoạt động kinh doanh đối với mọi nhà đầu tư.
Đồng thời hiển nhiên với sự phát triển của những khu công nghiệp, hải cảng. Phú Mỹ nói chung hay Khu tái định cư Vạn Hạn nói riêng sẽ mang tiềm năng vô hạn, sinh lời cực lớn.

1.Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
 • Vị trí dự án: Đường Vạn Hạnh, Thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Chính Uỷ ban nhân dân huyện Tân Thành
 • Loại hình sản phẩm: Dự án đất nền, nhà liền kề, các công trình khác,..
 • Quy mô dự án: 50 Ha
 • Tiện ích: Mặ tiền đường 14m, ngay cạnh các tiện ích khu vực, siêu thị, trường học, công viên, khu vui chơi,…
 • Pháp lý: Phê duyệt bởi 430/QĐ-UBND, hình thức sở hữu sổ hồng từng lô

2.Vị trí độc đáo của Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Vị trí Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
Vị trí Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Khu tái định cư Vạn Hạnh toạ lạc ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, với số lượng dân cư cực kì đông đúc. Do ở ngay vị trí trung tâm, cơ sở hạ tầng nơi đây rất được quan tâm bởi nhà nước. Hệ thống đường giao thương rộng rãi từ 14m trở lên, dễ dàng đi đến quốc lộ 51. Quốc lộ huyết mạch của cả Phú Mỹ khi nó nối liền từ TP.Vũng Tàu đến TP.Biên Hoà. Từ nó còn có thể dễ dàng rẽ sang các tuyến đường lớn khác để đến các khu vực lớn khác như TP.HCM, TP.Bà Rịa,…

Như đã đề cập vị trí đắc địa, nên việc liên kết đến các trung tâm công nghiệp, thành phố lớn cực kì gần, dễ dàng và nhanh chóng.

 • Cách Cảng Cái Mép, cảng nước TOP thứ 19 thế giới 8 km
 • Cách các trung tâm công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3, Phú Xuân,.. khoảng 10 km
 • Di chuyển đến TP.Bà Rịa, Tp.Vũng Tàu chỉ dưới 35 km
 • Đến sân bay Long Thành dưới 30 phút
 • Đặc biệt đến TP.HCM với khoảng cách cực ngắn chỉ 55 km

  Liên kết vùng Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
  Liên kết vùng Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

3.Tiện ích dự án khu tái định cư Vạn Hạnh

Đầu tiên là về tiện ích nội khu, với lượng dân số lớn sinh sống xung quanh. Nơi đây có sẵn vô số công trình dịch vụ như. Các cấp trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ, công viên, các khu giải trí,.. Và vô vàn tiện ích nhỏ lớn khác, phục vụ cho mọi nhu cầu của tất cả người dân sinh sống tại nơi đây.

Kế tiếp về tiện ngoại khu, từ dự án dễ dàng đi đến các khu vực quan trọng bậc nhất của Phú Mỹ như. Sân bay Lonh Thành sân bay hàng đầu miền nam, khu cảng Cái Mép –Thị Vải cửa ngỏ của đất nước,…

Tiện ích Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
Tiện ích Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
KNG Mall
KNG Mall
Cảng Cái Mép - Cảng nước sâu TOP 19 thế giới
Cảng Cái Mép – Cảng nước sâu TOP 19 thế giới

4.Tổng quan mặt bằng dự án Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Tổng quan mặt bằng Khu tái đinh cư Vạn Hạnh Phú Mỹ
Tổng quan mặt bằng Khu tái đinh cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Mặt bằng khu tái định cư Vạn Hạnh được thiết kế, phân bố rất rõ ràng và chỉnh chu. Mỗi khu vực dân cư được liên kết bởi hệ thống đường nhựa rộng từ 14 m. Đảm bảo sự giao thông giữa các khu vực, phục vụ việc di chuyển, đầu tư kinh doanh.

Với mục tiêu tiến đến khu dân cư hiện đại, văn minh. Khu tái định cư với sự hỗ trợ của uỷ ban chính phủ đang đẩy mạnh phát triển.

Khu phố mẫu
Khu phố mẫu
Khu phố mẫu
Khu phố mẫu

5.Một số hình ảnh thực tế

Ảnh thực tế
Ảnh thực tế
Ảnh thực tế
Ảnh thực tế
Ảnh thực tế khu nghĩ dưỡng Lesco
Ảnh thực tế khu nghĩ dưỡng Lesco
Bách hoá xanh
Bách hoá xanh

6.Lí do lựa chọn Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Lí do kiên quyết đầu tiên là, chủ đầu tư dự án khu tái định cư Vạn Hạnh chính là Uỷ ban nhân dân huyện Tân Thành. Qua đây đảm bảo tính pháp lý cực kì chắc chắn, đảm bảo yên tâm cho mọi nhà đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, do là dự án của chính nhà nước đầu tư. Giá trị của những lô đất tại đây sẽ trở nên cao hơn hết khi nó hoàn thành. Một lợi nhuận khổng lồ khó mà đong đếm.

Nên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.
Liên hệ ngay Mr Cường: 0902957938

Thứ hai là vị trí cực kì “ địa lợi” như đã giới thiệu. Với vị trí ngay trung tâm Phú Mỹ, kề cạnh những trung tâm kinh tế lớn bậc nhất cả Bà Rịa-Vũng Tàu. Đã thế nơi đây còn có sẵn lượng dân cư cực kì đông đúc. Có thể triển khai vô số mô hình kinh doanh.

Cuối cùng, là mặt bằng cơ sở hạ tầng nơi đây được xây dựng rất chuẩn chỉ. Đảm bảo sự phát triển bền vững sau này mà không lo gặp những khó khăn. Kèm theo đó là các tiện ích đa dạng phong phú, không gian cây xanh rộng lỡn.

7.Đăng kí nhận thông tin

Dự án Khu tái định cư Vạn Hạnh đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi cư ngụ lí tưởng cho gia đình.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất và có cơ hội sở hữu.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *