Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức – Dự án đất nền khu công nghiệp hàng đầu Châu Đức – Vũng Tàu

MỨC GIÁ

QUY MÔ

42 ha

Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức là dự án đất nền thuộc khu phức hợp công nghiệp đô thị và sân Golf Sonadezi. Là một tổ hợp KCN có quy mô lên đến 2287 Ha. Không chỉ có quy mô lớn nhất Châu Đức  đây còn được xem là những KCN quy mô tầm cỡ quốc gia. Không chỉ đơn giản là mỗi nhọn về công nghiệp của địa phương. KCN Sonadezi về công nghệ cao, công nghiệp nhe và giao công. Phức hợp này còn có dự án khu đô thị hiện đại – sân golf có vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng. 

Ngoài những dự án công nghiệp và đô thị, phân khu đất nền Sonadezi cũng là một điểm nóng. Có diện tích 42ha, lên đến 600 lô đất nền. Vốn đầu tư 653 tỷ đồng, được đầu tư bởi chính Công ty cổ phần Sonadezi. Mang trong mình tiện ích đa dạng từ các căn hộ hiện đại, trung tâm văn hoá, trung tâm thương mại,.. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống điện nước đạt đẳng cấp công nghiệp.

Sợ lược về công ty cổ phần Sonadezi

Là một công ty có lịch sử hình thành lâu đời với hơn 30 thành lập và hoạt động. Phức hợp KCN Sonadezi là dự án then chốt của công ty với thời gian bắt đầu đến nay là 10 năm. Ngoài KCN Sonadezi hiện nay công ty còn sỡ hữu nhiều dự án quy mô khác.

TỔNG QUAN VỀ KCN SONADEZI CHÂU ĐỨC - BÀ RỊA VŨNG TÀUKCN Sonadezi Châu Đức

Với tầm nhìn to lớn, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng đội ngũ cán bộ nhân viên xuất sắc, không ngừng học hỏi. Vốn điều lệ lên đến 4 tỷ đồng, số lượng nhân viên hơn 3800 người. Sỡ hữu nhiều công ty thành viên rải rác khắp khu vực miền Nam. Tất cả nhằm tối ưu hoá lợi thế cạnh tranh và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

👉 Hiện công ty Sonadeziđã tiếp tục làm thêm một dự án nữa đó chính là khu dân cư Sonadezi Hữu Phước. Dự án mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha quy mô 40ha giai đoạn 1. Đang được thi công rầm rộ và được nhiều khách hàng quan tâm, nằm sát bên khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Xem thông tin dự án tại : https://diaocbariavungtau.com/khu-do-thi-dau-tien-tai-chau-duc-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc/. Đây là dự án lớn hiện đại đẳng cấp và tốt nhất tại huyện Châu Đức, đang được thi công xây dựng giai đoạn đầu.

1. Tổng quan về Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

 • Tên dự án: Khu tái định cư Sonadezi
 • Vị trí: Đường số 1 nôi liền, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố liền kề, biệt thự,..
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sonadezi
 • Tổng vốn đầu tư: 653 tỷ đồng
 • Diện tích: Tổng diện tích 42ha
 • Quy mô dự án: Tổng cộng có 600 lô đất, Diện tích từ 100m2
 • Tiện ích: Tiện ích từ khu đô thị sân golf thuộc khu phức hợp, đầy đủ từ công viên, trung tâm văn hoá, trung tâm thương mai. Cơ sở hạ tầng hiện đại, lộ giới đườn nội khu từ 6m trở lên.
 • Pháp lý: Minh bạch rõ ràng, Quy hoạch tỉ lệ 1/500 theo quyết định của UBND
  Sỡ hữu sổ đỏ từng lô đất lâu dài, tự do xây dựng
 • Liện hệ: 090 295 7938 (Mr Cường)

2. Vị trí tại khu phát triển nhất toàn huyện Châu Đức

Mua bán đất khu tái định cư Sonadezi Châu Đức 2023Vị trí ngay trung tâm Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Huyện Châu Đức hiện nay là một khu vực có tiềm năng khai thác và tưởng trưởng kinh tế cực kì nhanh chóng. Với sự tăng trưởng kinh tế cao hơn mặt bằng cả nước. Lượng dân cư đông đúc dặc biệt là  sô lượng các công nhân, kĩ sự tại các KCN lớn nơi đây. Đặc biệt hiện nay các tập đoàn lớp cũng đang gấp rút xây dựng đầu tư các dự án tại đây. Như tập đoàn VinGroup diện tích 800ha,..

Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức ngoài việc là dự án đất nền thuộc tổ hợp KCN Sonadezi, tổ hợp lớn nhất miền Nam. Hiển nhiên dân cư nơi đây sẽ sỡ hữu những tiện nghi từ khu đô thị – sân golf khổng lồ. Việc nằm cách trung tâm trung tâm hành chính Xuối Tiên chỉ khoảng 1km, từ khu dân cư Sonadezi dễ dàng đi đến các công trình tiện ích.

Với vị trí thuộc tổ hợp Sonadezi, là khu vực trọng tâm của cả Vũng Tàu, cùng với vị trí dễ dàng di chuyển đến các trung tâm kinh tế. Đảm bảo nếu các nhà đầu tư tận dụng lợi thế vị trí to lớn này trong các hoạt đông kinh tế. Hay cũng như là với nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng. 

3. Tiện ích đa dạng từ nội, ngoại Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Tiện ích nội khu

Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức ngay bên cạnh khu đô thị và sân golf có diện tích 690ha. Được dự kiến bao gồm những công trình qua mô phục vụ KCN như khu sản xuất công nghiệp, kho bãi, cảng,.. Ngoài là những công trình của hoạt động phát triển công nghiệp công ty Sonadezi. Một phần mặt bằng các công trình còn để cho thuê, đáp ứng cho những nhà đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ có môi trường sản xuất năng động hiện đại. Ngoài ra cơ sở hạ tầng sãn sàng phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng là một điểm nhấn.

Hệ thống giao thông nội bộ, tải trọng H30. Đường trung tâm có 6 làn xe, lộ giới lên đến 54m. Các đường nhánh có lộ giới 26m.

Hệ thống đường nội khu rộng rãi
Hệ thống điện nước

Hệ thống cung câp điện năng riêng biệt, 2 trạm biến áp 110/22KV. Hệ thống nước máy sạch, công suất lên đến 150000 m2/ngày.

Hệ thống cung cấp điện
Hệ thống cung cấp điện

Kế đến là các tiện ích sang trọng từ khu đô khị và sân golf. Từ các trung tâm văn hoá như công viên, trường học, khu thể thao. Đến các trung tâm mua sắm nhộp nhịp. Cung ứng đầy đủ mọi loạt mặt hàng cho các cộng đồng dân cư. Cũng như là thị trường nhộn nhịp để tiêu thụ các sản phẩm của các nhà kinh doanh.

Mua bán đất khu tái định cư Sonadezi Châu Đức 2023Tiện ích nội khu Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Sân golf hiện đại đạt tiêu chuẩn 36 lỗ. Được thiết kế bởi công ty golf hàng đầu thế giới – Greg Norman Golf design company. Là một địa điểm giai trí sang trọng, thu hút nhiều cơ hội kinh doanh xoay quanh nơi đây.

Khu Đô Thị & Sân Golf Châu ĐứcDự án sân golf thuộc KCN Sonadezi

Tiện ích ngoại khu và liên kết vùng

Khu dân cư Sonadezi Châu Đức có mặt tiền tại tuyến đường số 1 mở rộng, mới được tân trang đảm bảo tiêu chuẩn. Từ khu tái định cư Sonadezi dễ dàng đi đến trung tâm hành chính, kinh tế nhộn nhịp của Châu Đức chỉ với 5 phút di chuyển. Nơi có lượng dân cư đông đúc, nhiều khu đô thị mới được UBND tái định cư. Để đảm bảo quy hoạch cho sự phát triển lâu dài.

Các tiện nghi ngoại khu hiện hữu sẵn sàng tại đây, đảm bảo đem đến mọi sự tiện nghi toàn vẹn. Nổi bất nhất là các công trình tiện ích:

 • Chợ Hắc Dịch 5 phút
 • Đến UBND địa phương 5 phút
 • Trung tâm văn hoá 5 phút
 • Hồ Đá Đen, khu sinh thái 15 phút
 • Siêu thị Coop Mart 15 phút
 • Các cấp trường học từ 20 phút đổ lại
 • Sân Golf 36 lỗ chỉ 5 phút
 • Đến quốc lộ 56, trục đường quan trọng 8 phút
 • Sân bay Long Thành khoảng 40 phút

  Mua bán đất khu tái định cư Sonadezi Châu Đức 2023

  Tiện ích ngoại khu Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

  Dễ dàng truy cập đến các cao tốc lớn, quốc lộ quan trọng để di chuyển dễ dàng đến những khu kinh tế lớn khác, cũng như các thành phố lớn. Các cao tốc như HCM Long Thành, Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, quốc lộ 51, quốc lộ 56.

  • Đến KCN Phú Mỹ 20km
  • Đến TP.Bà Rịa 20km
  • Các Cảng quốc tế Cái Mép chỉ 19km
  • Đến trung tâm thành phố Vũng Tàu 30km
  • Đặc biệt đến TP.HCM chỉ với 60km

4. Mặt bằng và thiết kế Khu tái định cư Sonadezi

Chính chủ bán lô góc tái định cư Sonadezi Châu ĐứcMặt bằng dự án khu tái địh cư Sonadezi Châu Đức

Dự án đất nền Sonadezi Châu Đức có tổng diện tích lên đến 42 ha, với 600 lô đất nền nhà phố. Mỗi lô đất lại có diện tích từ 100 m2 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng dự án cũng được xây dựng và theo dõi một cách sít sao. Luôn đảm bảo sự an toàn tiện lợi của người dân lên hàng đầu. Hệ thống điện nước riêng biệt, sẵn sàng phục vụ bất cư lúc nào. Các khu vực thì được liên kết với các con đường nhựa rộng từ 10m trở lên đảm bảo sự di chuyển giữa các khu vực. Cũng như di chuyển ra ngoại khu phục vụ hoạt động kinh doanh.

Tổng quan mặt bằng

Với mục tiêu xây dựng một khu dân cư hiện đại, đi đầu mọi mặt. Những vẫn luôn đề cao không gian xanh, giúp không khí luôn trong lành, nâng cao sức khoẻ người dân. Các lô đất đều có đường nhựa lớn là mặt tiền. Quy hoạch và thiết kế chuẩn chỉ, để tạo cơ sở hàng tầng cho những căn hộ đạt chuẩn.

Thiết kế khu dân cư Sonadezi
Thiết kế khu dân cư Sonadezi

5. Hình ảnh thực tế tại khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước - Gía bán 11/2023
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Dự Án Sonadezi Hữu Phước – Tiềm Năng Liền Kề KCN Châu Đức
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Dự Án Sonadezi Hữu Phước – Tiềm Năng Liền Kề KCN Châu Đức
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi

6.  Lí do nên đầu tư khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Dự Án Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức: GIá Bán & Tiến ĐộLí do lựa chọn khu tái định cư Sonadezi Châu Đức
Lí do đầu tiên là vì trí đặc thùm thuộc tổ hợp KCN Sonadezi.

Tổ hợp công nghiệp có quy mô 2280 ha lớn nhất toàn bộ miền Nam. Hưởng lợi từ những công trình tiện ích đẳng cấp công nghiệp. Là mặt bằng để các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất. Là một mỏ vàng cho mọi nhà đầu tư khai thác về lợi nhuận khổng lồ.

Lí do thứ hai là hạ tầng hoàn thiện

Được hệ thống đường nhựa hiện đại và rộng lớn, kết nối chỉ mất dưới 20 phút. Các cao tốc HCM Long Thành, Vũng Tàu Biên Hoà, quốc lộ 56.  Nối liền mọi khu vực kinh tế, các thành phố lớn. Tử đó sự giao thương dễ dàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là cơ hội mở rộng hợp tác.

Thứ ba là thiết kế, nội ích tuyệt vời

Có cơ sở hạ tầng điện nước nội khu từ KCN, đảm bảo nguồn tự cấp liên tục, an toàn. Hệ thống đường nội khu nối liền các khu vực dự án, lộ giới lên đến 45m. Tiện ích nội khu đa dạng, hứa hẹn khi khu đô thị sân golf hoàn thành. Dự án đất nền Sonadezi sẽ hưởng lợi rất nhiều, tranh thủ được sự thu hút từ khu đô thị.

Tiện ích ngoại khu dễ dàng sử dụng, chỉ với thời gian 5 phút đã đến ngay trung tâm khu vực. Có lượng dân cư trong khu vực đông đúc. Hiển nhiên những tiện ích ngoại khu cũng rất phát triển để phù hợp.

Thứ tư là khả năng sinh lời của khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Là một dự án thuộc tổ hợp KCN Sonadezi, nơi trọng điểm cho sự phát triển của toàn Châu Đức. Hiển nhiên giá trị đất nền nơi đây sẽ gia tăng không ngừng. Nếu có mục đích mở cửa kinh doanh cũng là một địa điểm tuyệt vời. Bởi không chỉ có tiện ích KCN nội khu, việc dễ dàng giao thương cũng gia tăng lợi nhuận rất cao.

Cuối cùmg là cơ sở pháp lí minh bạch

Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức được sự phê duyệt của UBND, quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Những nhà đầu tư sẽ nhận đưỡc sổ đỏ sỡ hữu lâu dài ngay sau khi thanh toán hoàn thành.

Sổ đỏ khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *