Khu tái định cư Hắc Dịch – Dự án đất nền trọng điểm tại Hắc Dịch Phú Mỹ

Khu tái định cư Hắc Dịch là một dự án đất nền có vị trí ngay trung tâm phường Hắc Dịch Thị xã Phú Mỹ. Với quy mô lên đến 20ha, các phân lô rõ ràng hợp lí khoa học. Phú Mỹ hiện nay đang là mục tiêu đầu tư, phát triển của nhà nước. Có vô số trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với chủ trương trở thành một thành phố vệ tinh của TP.HCM. Thu hút cực kì nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Kể đến như tập đoàn VinGroup với dự án 800ha, tập đoàn Đất Xanh, Kinh Bắc,…

 Dự án tái định cư Hắc Dịch có những lợi thế tuyệt vời, giá cả hiện nay lại hợp lí. Có lượng dân cư mới đến hình thành đông, ngay gần các trung tâm kinh tế, KCN. Chắc chắn tương lai giá đất nơi đây sẽ tăng không ngừng, một điểm đầu tư lợi nhuận cao.

1.Tổng quan Khu tái định cư Hắc Dịch

 • Tên dự án: Khu tái định cư Hắc Dịch
 • Vị trí: Ngay cạnh chợ Hắc Dịch, Mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, Phường Hắc Dịch,Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền
 • Diện tích:20ha
 • Quy mô dự án: Diện tích từ 100m2
 • Pháp lý: Quy hoạch tỉ lệ 1/500 theo quyết định UBND. Sỡ hữu sổ đỏ từng lô đất lâu dài
 • Giá: Dự kiến từ 10tr/m2

2.Vị trí ngay trọng tâm kinh tế phường Hắc Dịch của dự án

Vị trí vàng của Khu tái định cư Hắc Dịch
Vị trí vàng của Khu tái định cư Hắc Dịch

Điều tạo nên điểm giá trị của dự án tái định cư Hắc Dịch đó chính là vị trí đắc địa ngay trung tâm Hắc Dịch. Xung quanh dự án có đầu đủ các loại công trình tiện ích. Từ UBND phường Hắc Dịch, Chợ, Trường học. Ngoài việc tạo lạc tạo khu dân cư đông đúc, thì số lượng dân cư mới đến cũng ngày càng tăng. Giải thích cho việc này có thể kể đến là do khu tái định cư Hắc Dịch nằm liền kề các trọng điểm lớn của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Như cụm CNTT Hắc Dịch, KCN Mỹ Xuân B, KCN Sonadezi, các khu du lịch hồ Châu Pha, hồ Đá Đen,.. Thu hút rất lớn lượng công nhân, nhân viên, kĩ sư đến nơi đây.

 • Cách các khu du lịch Hồ Châu Pha 10 phút di chuyển
 • Cách cụm CNTT Hắc Dịch, nơi chuyển công nghệ cao chỉ 5 phút
 • Cách KCN Mỹ Xuân B với khoảng 15 phút
 • Cáhc KCN Sonadezi chỉ 20 phút đi lại
Liên kết vùng

Kế tiếp là việc hệ thống giao thông hiện đại của khu tái định cư. Nằm ngay mặt tiền tuyến đường Hắc Dịch – Tóc Tiên. Là một tuyến đường lớn nhất tại Hắc Dich, chạy dọc toàn bộ phường. Ngoài ra từ đấy có thể dễ dàng đi đến Tuyến đường Mỹ Xuân Ngải Giao. Một tuyến đường lớn của Phú Mỹ để đi ra ngoại vùng.

Với các cáo tốc, quốc lộ hiện đại của Vũng Tàu. Từ cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây, quốc lộ 51, 56. Rút ngắn thời gian đi đến những thành phố lớn như HCM, sân bay, cảng rất nhiều.

 • Di chuyển đến Cảng Cái Mép chỉ 19km
 • Cách sân bay Long Thành, sân bay dự kiến lớn hàng đầu khoảng 30km
 • Đến TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu có bán kính từ 20 đến 30 km
 • Đặc biệt đến TP.HCM chỉ với 60km
  Liên kết vùng Khu tái định cư Hắc Dịch
  Liên kết vùng Khu tái định cư Hắc Dịch

3.Tiện ích Khu tái định cư Hắc Dịch

Là một phường thuộc Thị Xã Phú Mỹ, Hắc Dịch có lượng dân cư tập trung rất đông. Tỉ lệ dân trí cao, chủ yếu là các nhà kinh doanh, công nhân viên cao cấp của các KCN lân cận.

Đo đó tiện ích xung quanh dự án tái định cư Hắc Dịch rất đa dạng, đáp ứng cho mọi nhu cầu. Từ sinh hoạt hằng ngày với chợ Hắc Dịch ngay cạnh, Các cấp trường học, bệnh viện. Đến các hoạt động hành chính thì ngay sát UBND. Hay là về các hoạt động kinh doanh đa dạng mọi loại hình từ các khu KCN vây quanh. Ngoài ra du lịch giải trí cũng là một xu hướng hiện nay. Do vậy các khu du lịch nghĩ dường ngay cạnh không chỉ đem lại những khoảng khắc thư gian. Còn tạo điều kiện mở các hoạt động kinh doanh để thu về lợi nhuận cao.

Tiện ích Khu tái định cư Hắc Dịch
Tiện ích Khu tái định cư Hắc Dịch
Siêu thị Coop mart
Siêu thị Coop mart
Sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành

4.Tổng quan mặt bằng và thiết kế

Khu tái định cư Hắc Dịch trải rộng trên 20ha, mỗi lô đất có diện tích từ 100m2. Được phân lỗ rõ ràng, mỗi phân khu có hệ thống đường nhựa nội khu hiện đại. Đảm bảo cho việc di chuyển giữa các khu vực, cũng như giao thương với các quốc lộ lớn bên ngoài. Tạo điều kiện rất lớn cho mọi hoạt đồng từ sinh sống, mở các cửa hàng kinh doanh. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng điện nước đảm bảo cho mọi người dân sinh sống nơi đây.

Mặt bằng dự án tái định cư Hắc Dịch
Mặt bằng dự án tái định Hắc Dịch

Hiện nay đã có một số lượng hộ dân đã chuyển đến sinh sống, các căn hộ đều xây dựng hiện đại vững chắc. Mang đến một khu dân cư hiện đại, phù hợp với mục tiêu là một thành phố tương lai của Phú Mỹ.

Các căn hộ hiện tại
Các căn hộ hiện tại

5.Một số hình ảnh thực tế Khu tái định cư Hắc Dịch

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư Hắc Dịch
Hình ảnh thực tế khu tái định cư Hắc Dịch
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư
Hình ảnh thực tế khu tái định cư

6.Những lí do đầu tư Khu tái định cư Hắc Dịch

Lí do đầu tư
Lí do đầu tư

Đầu tiên là vị trí đắc địa ngay lòng trung tâm Hắc Dịch, sỡ hữu lượng dân cư đông đúc. Môi trường sinh sống nhộn nhịp, tạo điều kiện mở các mô hình kinh tế sinh lời.

Thứ hai là đón nhận cứ phát triển của các KCN như Sonadezi, KCN VinGroup, Cảng Cái Mép,.. Không chỉ đem đến lượng cầu về khách hàng đối với hoạt động kinh doanh. Đồng thời còn thúc đẩy giá đất tăng từng ngày.

Thứ ba là dự án Khu tái định cư Hắc Dịch được quy hoạch rõ ràng, tỉ lệ 1/500. Các phân lô đạt chuẩn, mang đến sự tối ưu trong hoạt động hạ tầng.

Thứ tư là dễ dàng truy cập các tiện nghi xung quang. Phục vụ mọi nhu cầu của người dân, truy cập đến các cao tốc quốc lộ. Đảm bảo giao thông đến các TP lớn, trung tâm kinh tế dễ dàng. Tăng tỷ lệ lợi nhuận lên cao.

Cuối cùng là việc sở hữu ngay lập tức sổ đỏ, đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm kinh doanh. Hoặc các hộ gia đình sinh hoạt ổn định. Sỡ hữu lâu dài, tự do xây dựng.

7.Đăng kí nhận thông tin

Dự án Khu tái định cư Hắc Dịch đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng cho gia đình.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *