Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu – Dự án quy mô khổng lồ tại TP.Vũng Tàu

MỨC GIÁ

QUY MÔ

12 ha

Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu là dựu án tích hợp rất nhiều loại hình sản phẩm. Tổng diện tích hơn 12 Ha, gồm 209 lô đất nền, 11 Block căn hộ chung cư, cùng nhiều công trình tiện ích hiện đại. Có vị trí không tưởng ngay lòng thành phố Vũng Tàu, cách trung tâm hành chính chỉ 5 phút di chuyển. Mặt tiền trước sau là hai nhánh quốc lộ 51B và 51C. Nói lên giá trị cũng như sức hấp dẫn to lớn của khu dân cư.

Thành phố Vũng Tàu là thành phố thủ phủ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là thành phố cảng của toàn quốc. Nơi đây có tỉ lệ công nghiệp, dịch vụ, thương mai trong các ngành lên đến 80%. Có lượng dân cư tập trung đông đúc nhất toàn tỉnh. Hiện nay UBND đang đẩy mạnh những chính sách cơ cấu, quy hoạch ha tầng hoàn chỉnh. Mục tiêu để đảo bảo sự phát triển bền vững của hạ tầng cho tương lai. Trong đó dự án Phước Sơn là một dự án trọng tâm hàng đầu toàn thành phố. Hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư lão làng săn đón.

1. Tổng quan dự án Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

 • Tên dự án: Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
 • Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 51C và 51B, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, đất nền, công trình tiện ích
 • Diện tích: 12 Ha
 • Quy mô dự án: Tổng cộng 11 Block căn hộ chung cư cao từ 18 đến 25 tầng, 209 lô đất nền diện tích từ 160 đến 245 m2
 • Tiện ích: Đạ dạng đáp ứng nhu cầu người dân: 1 trường học, 1 sân thể thao 4500m2 , khu vui chơi trẻ em, cùng nhiều tiện ích ngoại khu ngay sát bên.
 • Pháp lý: Quy hoạch tỉ lệ 1/500 theo quyết định UBND. Sỡ hữu sổ đỏ từng lô đất lâu dài

2. Vị trí trung tâm thành phố của Khu dân cư Phước Sơn

Vị trí trung tâm của Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
Vị trí trung tâm của Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Hiện nay quỹ đất ở trung tâm thành phố Vũng Tàu phải nói là cực kì khan hiếm. Hiện đang có cực kì nhiều nhà đầu tư thèm muốn một phần nơi đây. Dự án khu dân cư Phước Sơn không những có vị trí ngay trung tâm thành phố, cách khu hành chính của tỉnh chỉ 5 phút di chuyển. Ngoài ra hiện nay thành phố Vũng Tàu có lượng dân cư đông đúc nhất toàn tỉnh. Thu nhập đầu người cao gấp nhiều lần trung bình toàn quốc. Tạo ra môi trường sinh sống tuyệt vời quanh khu dân cư với vô vàn diện tích. Nếu các nhà đầu tư có mục đích kinh doanh, nơi đây sẽ là một môi trường kinh doanh hoàn hảo.

Từ dự án các bờ biển Chí Linh chỉ vài phút di chuyển, những tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, siêu thị, các dịch vụ khác đều đầy đủ. Đặc biệt với vị trí gần biển, đem lại làn gió biển mát lạnh. Giúp cho mọi người dân không cảm thấy nóng nực khi sinh sống tại trung tâm thành phố. Ngoài ra đây cũng là một lợi thế để khai thác, sử dịch các dịch vụ liên quan đến du lịch biển. Điểm manh khai thác của Vũng Tàu, đêm về nền kinh tế khổng lồ.

Liên kết vùng

Liên kết vùng Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
Liên kết vùng Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Đất khu dân cư Phước Sơn có hai mặt tiền quan trọng 51B và 51C. Là nhánh của quốc lộ huyết mạch Vũng Tàu. Từ dự án dễ dàng truy cập đến những con đường quan trọng. Kể đến là quốc lộ 56, Cao tốc Bến Lức Long Thành, đường ven biển, Cao tốc HCM Dầu Giây,.. Để qua đó đến những trung tâm kinh tế lớn toàn vùng, hay là những thành phố lớn khác. Phục vụ rất tốt cho hoạt động giao thông, và kinh doanh. Đẩy mạnh giá trị dự án lên tầm cao mới, sinh lợi nhuận dễ dàng.

 • Cách trung tâm thành phố Bà Rịa 25km
 • Đến cảng quốc tế Cái Mép chỉ 40km
 • Đến KCN hoá dầu lớn nhất nước, Long Sơn chỉ 20km
 • Đến Khu du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp Long Hải 15km
 • Đến Sân bay quốc tế Long Thành 70km
 • Và tư dự án đến TP.HCM thông qua cao tốc HCM Long Thành và quốc lộ 51 chỉ 80km .Với thời gian được rút ngắn rất nhiều chỉ khoảng 90 phút

>>>  Đất nền EcoTown Phú Mỹ – Khu đô thị bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu

3. Tiện ích phong phú trong và ngoại khu dân cư

Tiện ích nội khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Tiện ích nội khu Phước Sơn Vũng Tàu
Tiện ích nội khu Phước Sơn Vũng Tàu

Mang đến không gian sống chuẩn mực, hướng đến là hình mẫu khu dân cư lí tưởng cho toàn thành phố. Dự án được tích hợp những công trình quy mô rộng lớn, để nâng tầm giá trị nơi đây. Để mang lại sức hút to lớn không chỉ là các nhà đầu tư mà còn các dân cư xung quanh. Giá trị bất động sản dự án sẽ tự gia tăng, đảm bảo thu về lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tiện ích nơi đây bao gồm: Hệ thống trường học chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em rộng 5000m2, khu thể thao rộng 4500m2. Phục vụ mọi nhu cầu các lứa tuổi sinh sống tại đây.

Trường học nội khu
Trường học nội khu

Trường học hiện đại, đây không chỉ là nơi các em học tập kiến thức. Mà sẽ là nơi sinh sống, rèn luyện nhiều kĩ năng. Sẵn sàng hành trang đầy đủ cho các mầm mống tương lai đất nước.

Khu thể thao trung tâm
Khu thể thao trung tâm

Khu thể thao rộng 4500m2 đem đến đầy đủ loại môn thể thao. Vừa là khu vực rèn luyện nâng cao sức khoẻ. Cũng là nơi sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, phù hợp cả gia đình. Và đặc biệt là sân bóng hiện đại ngay trung tâm.

Công viên cây xanh
Công viên cây xanh

Công viên cây xanh giúp đem lại không khí trong lành của khu dân cư. Cùng hệ thống đường đi dạo lí tưởng cho những bậc người già.

Tiện ích ngoại khu 

Tiện ích ngoại khu Khu dân cư Phước Sơn
Tiện ích ngoại khu Khu dân cư Phước Sơn

Có hai mặt tiền là 51B và 51 C, từ khu dân cư chạy thẳng đến trung tâm hành chính thành phố chỉ mất 5 phút. Xung quanh có rất nhiêu tiện ích tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu. Liền kề siêu thị Metro, các cấp trường học từ tiểu học đến Cao học, bệnh viện,.. Các khu du lịch cũng dễ dàng đi đến. Bãi biển Chí Linh, sân Golf, khu du lịch atlantis, khu du lịch Long Hải,..

 • Mất 5 phút đến chợ Eo, Siêu thị Metro, Trung tâm y tế, uỷ ban nhân dân,..
 • Mất 10 phút đến khu du lịch Long Hải, Bãi biển Chí Linh, bãi biển Long Cung,..
 • Mất 15 phút đến Đảo Long Sơn, các cấp trường học, sân golf,..

4. Mặt bằng và thiết kế khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Mặt bằng Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
Mặt bằng Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Đất khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu có tổng quy mô lên đến 12ha, phân bố các sản phẩm đa dạng. Gồm 209 lô đất nền, 11 Block căn hộ chung cư, cùng nhiều công trình tiện ích hiện đại. Diện tích các lô đất từ 160 đến 245m2, đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư.

Trung tâm là khu thể thao rộng 4500m2 và khu vui chơi trẻ em rộng 5000m2, cùng với hệ thống trường học. Tạo điều kiện dễ dàng cho mọi người dân trong khu vực di chuyển đến. Hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ bao gồm điện nước, luôn sẵn sàng cung ứng. Đường nội khu liên kết tới mọi khu vụ, các lô đất đều có mặt tiền rộng rãi.

Thiết kế khu dân cư

Tổng quan thiết kế khu dân cư
Tổng quan thiết kế khu dân cư

Có diện tích rộng lớn, thảm thực vật cây xanh bao quanh dự án. Bảo đảm không gian riêng tư, yên tĩnh nơi chốn thành thị. Các lô đất được thiết kế tối đa cho không gian mở của căn hộ. Mang đến diện tích tiếp xúc với thiên nhiên nhiều nhất, không khí trong nhà luôn mát mẻ dễ chịu.

Mẫu thiết kế căn nhà Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
Mẫu thiết kế căn nhà Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Quy hoạch khu dân cư Phước Sơn  chuẩn chỉ, đạt yêu cầu chủa nhà nước, là mẫu khu dân cư tương lai. Hệ thống hạ tầng mỗi khu đều đảm bảo, nhất là hệ thống thoát nước, chống bùn lầy tại cái con đường. Là niềm nhức nhối của nhiều thành phố hiện nay.

5. Một số hình ảnh thực tế Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh biệt thự tại khu dân cư Phước Sơn
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư
Hình ảnh khu dân cư

6. Lí do đầu tư dự Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Lí do dầu tư Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu
Lí do dầu tư Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu

Lí do đầu tiên là khu dân cư Phước Sơn ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu. Thừa hưởng mạnh mẽ nhưỡng tiện ích xung quanh, nền kinh tế thị trường nhộn nhịp. Giá trị đất nền sẵn tại thành phố Vũng Tàu vốn đã rất hot hiện nay.

Thứ hai là giao thông hạ tầng tiện lợi, có 2 mặt tiền quốc lộ 51B và 51C. Dễ dàng giao thương đến mọi khu vực quan trọng trong tỉnh như. Khu dầu khí Long Sơn, cảng quốc tế Cái Mép, Sân bay Long Thành. Về các khu du lịch hot nhất hiện nay như khu Long Hải, khu du lịch Núi Dinh,..
Ra ngoại tỉnh đến các thành phố lớn như Biên Hoà, TP.HCM cực kì nhanh chóng, thuận lợi.

Thứ 3 là sinh lợi nhuận cực cao

Các dự án đất nền chỉ cần để dành. Sau một thời gian, với tình hình tăng trưởng hiên nay ở Vũng Tàu. Giá đất sẽ độn lên cực cao. Đã thế hiện nay dự án lại đa có nhiều ưu đãi, với mức giá cực hợp lí tạo điều kiện sỡ hữu.

Thứ tư là tiện nghi tích hợp hiện đại, hứa hẹn là một khu dân cư đỉnh cao. Với hệ thống trường học, khu thể thao,..Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không lo gặp các vấn đề tại các khu đô thị khác. Bên ngoài có lượng dân cư đông, tiện ích ngoại khu sẵn có cực kì đa dạng phong phú. Chỉ mất vài phút đổ lại là tận hưởng mọi dịch vụ.

Thứ năm là tính pháp lý rõ ràng, được phê duyệt bởi UBND quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Các nhà đầu tư sỡ hữu sổ đỏ lâu dài. Đảm bảo cho mọi hoạt động sinh sống sau này.

Tổng kết 

Khu dân cư Phước Sơn Vũng Tàu là một thiên đường cho mọi nhà đầu tư tinh anh. Sỡ hữu tỷ lệ sinh lợi nhuận cực cao, nhiều nhà đầu tư đang săn đón ráo riết. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về tính an toàn và tư vấn tận tình về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *