Đất xã Sông Xoài Phú Mỹ phân khúc tiềm năng mới

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Thị xã Phú Mỹ trong những năm qua luôn là tiêu điểm được nhắc đến. Từ những lợi thế vượt trội như hệ thống cảnh biển Cái Mép trọng yếu. Hay các KCN có quy mô từ hàng trăm đến hàng ngàn ha đem về 75% nguồn thu nhập GDP cho địa phương nơi đây. Cho đến mới nhất là dự án tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu giải toả. Cho nên các chuyên gia nhà đất nhận định sự tăng trưởng giá đất của Phú Mỹ sẽ còn kéo dài ít nhất 10 năm tới.

Với việc càng ngày có nhiều mối quan tâm và hàng loạt dự án mọc lên tại thị xã Phú Mỹ. Những quỹ đất gần trung tâm dần bị thu hẹp lại. Nhưng có một nơi dạo gần đây lại được đánh giá cao. Đất xã Sông Xoài Phú Mỹ nằm không quá xa trung tâm thị xã chỉ cách 20 phút di chuyển. Mà lại nằm giữa tam giác công trình hạ tầng lớn. Đó là sân bay Long Thành phía bắc, cảng Cái Mép phía tây và cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu phía đông. Kèm theo đó tại xã Sông Xoài còn có 2 KCN lớn là khu công nghệ cao Hắc Dịch và Sonadezi 2300ha.

Các sản phẩm đất xã Sông Xoài Phú Mỹ đang bán

Đất nền phân lô dự án

Đây là dòng sản phẩm đất khá thịnh hành tại Phú Mỹ. Với lợi thế được các chủ đầu tư uy tín đứng ra phát triển. Được xây dựng và quy hoạch hạ tầng đồng bộ giúp cho việc giao thương hay kinh doanh dễ dàng.

Dự án 28 lô đất nền xã Sông Xoài
Dự án 28 lô đất nền xã Sông Xoài

Tuy nhiên tại xã Sông Xoài do đây là một địa phương mới nổi. Hiện chỉ có một vài dự án có quy mô vừa và nhỏ xuất hiện. Ví dụ như dự án Thanh Phát nằm gần đường Võ Văn Kiệt. Hay dự án KDC 16 nền và KDC 28 nền đều nằm tại mặt tiền MỸ Xuân Ngãi Giao.

Mức giá theo Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu ghi nhận. Giá đất dự án tại đây hiện khoảng 6 triệu đến 8 triệu cho 1 m2 đất. Tức trung bình 1,2 tỷ cho tới 1,7 tỷ cho một lô đất 200m2.Hiện có khá ít dự án tại sông Xoài nhưng với xu thế tất yếu của thị trường. Sớm muộn các nhà đầu tư sẽ bắt đầu đổ bộ tìm kiếm thị trường tại xã Sông Xoài đầy tiềm năng này.

Nếu có anh chị có nhu cầu có thể tìm một số dự án tốt, nằm gần kề khu vực Sông Xài như:Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước ngay sát KCN Sonadezi. Có quy mô 100ha đã trải khai xong giai đoạn 1 40ha. Với mức giá khá tổt chỉ 9 triệu/m2.Chi tiết tại: https://diaocbariavungtau.com/khu-do-thi-dau-tien-tai-chau-duc-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc/ Khu tái định cư Hắc Dịch nằm ngay cạnh chợ Hắc Dịch. Với quy mô 20ha được phê duyệt bởi UBND cung cấp sổ ngay lập tức. Cận kề KCN công nghệ cao 450ha.Xem tại đây: https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-hac-dich/

Đất sổ đỏ thổ cư xã Sông Xoài

Theo kế hoạch sử dụng đất của chính quyền dành cho xã Sông Xoài. Quỹ đất cho đất thổ cư đã được gia tăng. Đây là bước để chuẩn bị cho việc thu hút các nhà đầu tư. Chuyển đổi thành khu vực phát triển công nghiệp và dịch vụ tại nơi đây.

Đất sổ đổ thổ cư tại xã Sông Xoài có mức giá rẻ
Đất sổ đổ thổ cư tại xã Sông Xoài có mức giá rẻ

Giá đất thổ cư xã Sông Xoài Phú Mỹ hiện giao động từ 3 – 8 triệu cho một m2 đất. Sự chệnh lệch đến từ vị trí của lô đất và diện tích quy hoạch của nó. Với những lô nằm ở mặt tiền đường Sông Xoài hay các lô góc ngã ba ngã tư. Thì tất nhiên giá sẽ cao hơn so với những lô nằm ở sâu phía trong.Nếu anh chị muốn tìm kiếm lô đất sổ đỏ thổ cư đúng ý của mình có thể liên lạc qua số điện thoại hoặc đăng kí dưới đây.

Đất Sông Xoài Phú Mỹ phục vụ nông nghiệp

Đây là dòng đất có diện tích lớn nhất hiện tại ở xã Sông Xoài. Do trước đây toàn bộ Phú Mỹ, Tân Thành nói chung vẫn là địa phương chuyên về sản xuất nông nghiệp. Đất nông nghiệp chủ yếu là đất phục vụ cây công nghiệp và cây trồng lâu năm.

Đất nông nghiệp có diện tích lớn và nhiều tiềm năng phát triển
Đất nông nghiệp có diện tích lớn và nhiều tiềm năng phát triển

Giá đất nông nghiệp tại đây khoảng xấp xỉ 2 tỷ cho một hecta đất. Do là đất nông nghiệp nên lô đất có diện tích lớn và thống nhất. Nếu anh chị muốn cũng có thể lựa chọn lâu dài với đầu tư nông nghiệp. Đợi cơ hội chuyển đổi quy hoạch đất.

Đất vườn xã Sông Xoài

Đất vườn là dòng đất cũng phục vụ cho cây trồng và chăn nuôi. Nhưng nó thường đi kèm với đất ở thổ cư trên cùng một lô đất. Nếu muốn sỡ hữu diện tích lớn kèm theo vườn thì có thể lựa chọn dòng đất này. Giá cho dòng đất này tuỳ thuộc vào có mua cùng đất ở hay không.

Hay dòng sản phẩm đất nhà vườn với mức giá vừa phải mà có diện tích lớn
Hay dòng sản phẩm đất nhà vườn với mức giá vừa phải mà có diện tích lớn

Thông tin về xã Sông Xoài

Vị trí địa lí và dân cư xã hội

Đất xã Sông Xoài tiếp giáp nhiều địa phương quan trọng
Đất xã Sông Xoài tiếp giáp nhiều địa phương quan trọng

Xã Sông Xoài có vị trí nằm tiếp giáp với nhiều địa phương trọng yếu. Chưa kể thông qua tuyến đường Mỹ Xuân Ngãi Giao với 20 phút di chuyển là đã đến được trung tâm Phú Mỹ. Ngay phía trên còn là khu vực Long Thành Đồng Nai. Nơi dự án sân bay Long Thành đang tấp nập thi công.

 • Phía Bắc giáp với Long Thành tỉnh Đồng Nai
 • Phía Nam là phường Hắc Dịch
 • Phía Đông là Châu Pha, một địa phương cũng có nhiều sự chuyển mình
 • Phía Tây tiếp giáp với TP.Bà Rịa, trung tâm hành chính của toàn tỉnh

Tổng diện tích của xã Sông Xoài là 29,19km2, cùng với mật độ dân số là hơn 200 người/km2. Tuy nhiên mật độ dân số được thống kê đã khá cũ. Hiện nay dân số đã gia tăng lên nhiều, do lượng công nhân làm việc tại các KCN.

Liên kết vùng

Việc nằm tiếp giáp với các địa phương trọng yếu và các tuyến đường huyết mạch. Giúp cho việc di chuyển và liên kết vùng của dân cư tại Sông Xoài rất thuận lợi. Nằm giữaa hai tuyến đường lớn là QL 51 và cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Thì việc đi lên khu vực Đồng Nai, TP.HCM sẽ chỉ mất vài chục phút di chuyển. Qua đó tạo lợi thế to lớn cho các anh chị nếu muốn khai thác những hoạt động kinh doanh.  

Cơ sở hạ tầng tốt giúp dân cư tại đất xã Sông Xoài di chuyển dễ dàng
Cơ sở hạ tầng tốt giúp dân cư tại đất xã Sông Xoài di chuyển dễ dàng
 • Thông qua đường Mỹ Xuân Ngãi Giao đến QL 51 khoảng 15 phút
 • Đến trung tâm thị xã Phú Mỹ 20 phút
 • Đến cảng quốc tế Cái Mép 25 phút
 • Vào trung tâm TP.Bà Rịa khoảng 25 phút
 • Cách sân bay Long Thành chỉ mất 35 phút
 • Từ Sông Xoài đến TP.Vũng Tàu hay các khu du lịch ven biển với 40 phút
 • Quan trọng nhất chỉ cách TP.HCM với 70 phút

Quy hoạch đất Sông Xoài Phú Mỹ

Theo như bản đồ quy hoạch đất của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu công bố. Kéo dài năm năm từ 2021 đến 2025 thì tại xã Sông Xoài đón nhận rất nhiều dự án và sự biến chuyển mạnh mẽ. Từ những dự án lớn thuộc KCN hay công trình giao thông hạ tầng. Cho đến những công trình tiện ích nhỏ lẻ như cây xăng, chợ, nuôi trồng trang trại,..

Bản đồ quy hoạch đất xã Sông Xoài Phú Mỹ mới nhất đến 2025
Bản đồ quy hoạch đất xã Sông Xoài Phú Mỹ mới nhất đến 2025

Một số dự án quy hoạch nổi bật tại xã Sông Xoài kể đến như: 156ha đất của KCN Sonadezi nằm trên địa bàn xã Sông Xoài. Hai tuyến đường lớn chuẩn bị xây dựng là Đường Mỹ Xuân Ngãi Giao Hoà Bình và đường số 1 nằm ở trung tâm xã.

Một tuyến đường sẽ đáp ứng cho việc di chuyển giao thương ngoại vùng. Đi qua các vùng Hắc Dịch và phường Mỹ Xuân để đến trung tâm Phú Mỹ nhanh chóng. Một tuyến đường thì nhằm phục vụ việc đi lại nội địa của người dân.

Về quy hoạch đất Sông Xoài Phú Mỹ

Có thể thấy diện tích đất phục vụ nông nghiệp vẫn chiếm diện tích lớn nhất. Nhưng đó là các khu vực nằm xa các tuyến đường lớn và ít dân cư. Còn dọc theo các tuyến đường sẽ thấy đất thổ cư đang có chiều hướng tăng lên và lan rộng.

Tương lai khi Phú Mỹ trở thành một đô thị cảng biển thì dân cư đổ bộ đông hơn. Hạ tầng tiếp tục được đầu tư thì đất thổ cư càng được quy hoạch nhiều hơn.

Tiềm năng giá đất Sông Xoài tăng trưởng trong thời gian tới là gì ?

Xã Sông Xoài với vị trí địa lí tốt nằm giữa những khu vực kinh tế trọng điểm nên được hưởng lợi rất nhiều. Rõ ràng việc nằm giữa hai KCN lớn là KCN Hắc Dịch và KCN Sonadezi. Giúp địa bàn nơi đây thu hút được cực kì nhiều dân cư đổ về sinh sống. Chủ yếu là công nhân và nhân viên làm việc ở các nhà máy.

Việc dân cư đông sẽ kéo theo các nhu cầu về tiện ích cũng như phát triển hạ tầng. Tạo cơ hội cho các anh chị đầu tư vào các loại hình kinh doanh đáp ứng nguồn “Cầu”. Qua đó giá đất Sông Xoài Phú Mỹ tại nơi đây chắc chắn sẽ gia tăng theo tỉ lệ thuận.

Lợi thế về công nghiệp và dịch vụ

Tại xã Sông Xoài một phần KCN Sonadezi với khoảng 170ha thuộc nằm trên địa bàn. Chưa kể tương lai việc mở rộng của KCN hoàn toàn có khả năng. Diện tích đất dự trữ cho phát triển công nghiệp tại sông Xoài rất lớn.

KCN Sonadezi và KCN Hắc Dịch tạo nên một nền tác thu hút dân cư
KCN Sonadezi và KCN Hắc Dịch tạo nên một nền tác thu hút dân cư

Ngay cạnh kề ở Hắc Dịch cũng có một khu công nghiệp khác với diện tích 450ha. Đây là KCN chuyên sản xuất phục vụ các công nghệ, sản phẩm hiện đại. Đáp ứng với xu hướng công nghệ hoá 4.0 hiện nay. Đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến từ  Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,..

Về hoạt động dịch vụ, việc dân cư giá tăng sẽ kéo theo cơ hội phát triển các loại hình dịch vụ. Nổi bật có thể là các hoạt động kinh doanh buôn bán hàng hoá, hay cho thuê mặt bằng đều rất khả quan.

Đất Sông Xoài Phú Mỹ cận kề các công trình dịch vụ công quy mô

Ngoài việc nằm gần các KCN lớn thì phía đông của Sông Xoài sẽ là nơi đia qua dự kiến của cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Với vốn đầu tư khoảng 17800 tỷ đồng nhằm kết nối nhanh chóng từ TP.Vũng Tàu đến TP.Biên Hoà chỉ trong vòng 40 phút. Nên trong vòng vài nằm tới đây khi tuyến cao tốc hoàn thành giá đất chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

Một công trình tiện ích công khác cũng cần được nhắc đến là sân bay Long Thành. Dự kiến công năng sẽ đón nhận 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm. Trở thành sân bay quy mô lớn nhất toàn miền Nam. Nên việc chỉ cách sân bay 30 phút di chuyển cũng tạo ra nhiều cơ hội cho địa bàn nơi dây thu hút được các nguồn vốn đầu tư.

Cảng Cái Mép là cảng nước sâu lớn nhất cả nước
Cảng Cái Mép là cảng nước sâu lớn nhất cả nước

Thứ ba là sức mạnh của cảng Cái Mép, đây có thể được xem là đầu tàu cho toàn bộ sự phát triển của Phú Mỹ hiện nay. Đóng góp vận chuyển 75% hàng hoá qua đường biển mỗi nằm. Là cảng biển duy nhất không cần thông qua cảng trung gian nước ngoài để xuất khẩu ra quốc tế. Do đó chi phí vận chuyển cũng như hàng hoá tại các địa bàn lân cận như Sông Xoài sẽ được hạ thấp.

Ký gửi đất xã Sông Xoài Phú Mỹ

Thông kê cho thấy số lượng giao dịch nói chung trên địa bàn Phú Mỹ tăng khoảng 10% trong năm 2020. Riêng Sông Xoài nơi đây có tỉ lệ gia tăng đến 15%, cho thấy nhu cầu cũng như thị trường mua bán rất sôi động. Nắm rõ được điều đó, Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang cung cấp dịch vụ ký gửi đất Sông Xoài. Gồm nhiều loại sản phẩm như đất nền dự án, đất thổ cư và đất nhà vườn.

Thủ tục kí gửi đất xã Sông Xoài

Thủ tục ký gửi đất xã Sông Xoài Phú Mỹ vô cùng đơn giản
Thủ tục ký gửi đất xã Sông Xoài Phú Mỹ vô cùng đơn giản

Bao gồm 4 bước như trên,  khá đơn giản và thủ tục nhanh chóng với khách hàng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ kí gửi và giấy tờ liên quan lô đất. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem có thiếu giấy tờ nào hay không. Nên các anh chị cũng lữu ý một vài điều để quá trình thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Bao gồm:

 • Chuẩn bị đầu đủ giấy tờ liên quan về sử dụng và sỡ hữu đất, cũng như giấy tờ về quy định quy hoạch của lô đất.

Sau khi kiểm tra và xác minh chuẩn giá trị thực tế có lợi nhất với khách hàng. Sẽ thống nhất giá đất và thời gian rao bán cũng như chi phí cho dịch vụ kí gửi đất.Khi hoàn thành hợp đồng kí gửi chúng tôi sẽ lên kế hoạch quảng cáo và cập nhật thông tin liên tục.

Trên đây là tổng quan về đất xã Sông Xoài Phú Mỹ như giá cả, các loại sản phẩm đất. Ngoài ra còn rất nhiều tin tức mới và chi tiết tại địa phương nơi đây. Hãy liên hệ hoặc đăng kí tại đây để được cập nhật và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *