Đất dự án Thung Lũng Xanh Long Thành có mức giá đầu tư tốt

MỨC GIÁ

QUY MÔ

100 -300 m2

Đất Thung Lũng Xanh Long Thành dù xuất hiện đã lâu nhưng bỗng nhiên lại trở nên hấp dấn hỡn bao giờ. Đây là một trong những dự án được xem như đời đầu tại Long Thành. Nằm ở gần kề thị xã Long Thành. Được hình thành cách đẩy khoảng 5 năm và đã xây dựng hoàn thành. Nhưng khi sân bay Long Thành được chính thức khởi công. Hàng loại nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý dự án tốt, nằm gần sân bay này.

Sỡ hữu lợi thế vượt trội là pháp lý minh bạch, các lô đất đều đã được cấp sổ. Giúp các nhà đầu tư nhanh chóng tìm được vị trí tốt để triển khai kinh doanh, thương mại. Trong khi những dự án gần sân bay Long Thành khác hiện mới bắt đầu được hoàn thiện dần.

Tổng quy mô là 45ha khá lớn khi nằm gần thị trấn Long Thành. Gồm các sản phẩm đất nền nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập. Cùng các loại hình tiện ích khác như trường học, công viên,.. Hiện nay giá dự án chỉ khoảng từ 700 triệu/lô đất. Khá hời khi so sánh với mặt bằng chung. https://www.youtube.com/watch?v=6D0L2dJf_Fw

Mua bán ký gửi chuyển nhượng các sản phẩm của Thung Lũng Xanh Long Thành :

     ✅Nhà phố liền kề         ✅ Biệt thự    ✅ Nhà Vườn

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

 •  Nhà liền kề 108m2
 • Nhà vườn 120m2
 • Biệt thự song lập, đơn lập

Liên hệ trực tiếp đến Hotline :090.295.79.38để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

iconDự án đất Thung Lũng Xanh có vị trí cực tốt. Để có thể lựa chon và tìm hiểu kỹ hơn về dự án quý anh/ chị có thể xem thêm

TỔNG QUAN ĐẤT THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Tổng quan đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Tổng quan đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Tên dự án Đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Vị trí Xã Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Long Thuận Lộc
Tổng quy mô  45 ha mật độ xây dựng khoảng 46% tức 21ha
Sản phẩm Đất nền gồm nhà phố liền kề, biệt thự, sân vườnDiện tích từ 108 đến 300m2
Tiện ích Khu vui chơi thể thao, trường học, công viên, khu thương mại,..
Pháp lý Minh bạch rõ ràng, quy hoạch 1/500Giấy phép xây dựng UBND phê duyệt số 3093/QD-UBND
Giá cả Từ 700 triệu/lô trở lên
Hình thức sở hữu Sỡ hữu sổ hồng lâu dài, bàn giao sang tên sổ ngay lập tức

VỊ TRÍ DỰ ÁN THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Dự án sỡ hữu vị trí gần đường QL 51, chỉ mất 3 phút để di chuyển ra. Chưa kể phía nam dự án là trung tâm thị trấn Long Thành. Nơi có lượng dân cư sinh sống đông đúc và nhiều tiện ích bậc nhất địa phương. Giúp cho dự án vào thờ điểm đó dù chưa có sân bay nhưng vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Chưa kể cận kề phía tây là KCN Long Thành, rộng 488ha. Với hơn 9 ngàn công nhân viên đang sinh sống và làm việc. Đây cũng là một yếu tố tạo lợi thế cạnh tranh. Khi đáp ứng nhu cầu nhà ở của những người làm việc tại KCN này.

Vị trí cận kề thị trấn Long Thành và sân bay của dự án
Vị trí cận kề thị trấn Long Thành và sân bay của dự án

Khả năng liên kết vùng của dự án

Chỉ cách Ql 51 khoảng 300m sẽ giúp dân cư từ dự án di chuyển dễ dàng đến những khu vực lân cận. Bởi lẽ Ql 51 vẫn đang là trục đường lớn nhất hiện nay. Kết nối tam giác kinh tế miền Nam là Đồng Nai, TP.HCM và Vũng Tàu.

Khả năng kết nối đến mọi nơi nhanh chóng
Khả năng kết nối đến mọi nơi nhanh chóng
 • Cách sân bay Long Thành khoảng 20 phút di chuyển
 • Đến thị xã Phú Mỹ thông qua QL 51 với 30 phút
 • Cách TP.Vũng Tàu, các khu du lịch ven biển 45 phút
 • Đặc biệt chỉ mất 25 phút đến trung tâm thành phố HCM

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA ĐẤT THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Là một dự án đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Tại Thung Lũng Xanh có được hình thành những công trình tiện ích. Chưa kể các hộ dân cư đẫ bắt đầu tụ tập lại để sinh hoạt. Tương lai với sự hình thành của sân bay Long Thành. Thì đây là một địa điểm tụ tập nhiều tiện ích.

Tiện ích nội khu

Những tiện ích dự kiến tại đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Những tiện ích dự kiến tại đất Thung Lũng Xanh Long Thành

Diện tích cho phần tiện ích của dự án là khoảng 2.7ha tức 6% tổng quy mô. Trong đó sẽ là khu công viên trung tâm và đồng thời bên cạnh là trung tâm kinh tế. Nơi sẽ diễn ra các hoạt động dịch vụ sầm uất. Đồng thời còn có dự kiến một phần diện tích để xây dựng trường học cho sau này.

Tiện ích ngoại khu

Dự án nằm cách thị trấn Long Thành 5 phút, nên dễ dàng sử dụng các tiện ích tại đó. Tiêu biểu như bệnh viện đa khoa Long Thành, UBND, ngân hàng, siêu thị, trường học.

Cách trung tâm mua sắm VINCOM chỉ 15 phút
Cách trung tâm mua sắm VINCOM chỉ 15 phút
 • Cách các cấp trường học từ 10 phút đến 20 phút
 • Cách UBND, trạm y tế chỉ 5 phút
 • Đến KCN Long Thành với 5 phút
 • Chợ, siêu thị tại thị trấn khoảng 15 phút
 • Hay sân Golf, KCN Tam Phước 20 phút

MẶT BẰNG ĐẤT THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Tổng diện tích dự án là 45ha trong đó diện tích 21ha chiềm 46%. Phần diện tích cho hạ tầng và đường giao thông khoảng 47%. Trong đó trục đường chính nội khu rộng 20 m kéo dài dọc toàn bộ dự án.

Trong đó các loại sản đất nền bao gồm: nhà phố liền kề, nhà vườn và biệt thự. Nhà phố liền kề có diện tích 108m2, nằm ở chính giữa dự án. Đối diện là khu nhà vườn rộng 120m2. Kế tiếp là là khu vực biệt thự có diện tích lớn nhất từ 200 đến 300m2.

Mặt bằng tổng thể của đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Mặt bằng tổng thể của đất Thung Lũng Xanh Long Thành

LÍ DO CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Sân bay Long Thành chuẩn bị vào giai đoạn đóng cọc xây sân ga
Sân bay Long Thành chuẩn bị vào giai đoạn đóng cọc xây sân ga

Điểm mạnh của dự án chính là tính pháp lí rõ ràng và minh bạch. Do dự án đã được hoàn thành các lô đất đều được bàn giao. Sang tên sổ ngay lập tức cho các chủ đầu tư, giúp họ yên tâm. Tránh việc gặp rủi ro khi đầu tư vào các dự án chưa hoàn thành. Bị đóng băng kéo dài thời gian vô ích.

Thứ hai là vị trí rộng và nằm ở khu vực trung tâm dân cư. Với quỹ đất 45ha thì trong tương lai đó sẽ là mảnh đất vàng. Chưa kể thị trấn Long Thành kể từ khi đón nhận thông tin về xây dựng sân bay đã thu hút được lượng lớn dòng tiền. Biến nó trở thành khu đô thị không sớm thì muộn và rõ ràng dự án Thung Lũng Xanh sẽ được hưởng lợi nhất.

Thứ ba là mức giá của hợp lí để lựa chọn đầu tư lâu dài. Hiện nay giá một lô đất từ 700 triệu trở lên. Tức khoảng 8 triệu/m2, mềm hơn khá nhiều so với các dự án tương tự. Việc nắm giữa vị trí đẹp đến khi sân bay Long Thành thi công xong giai đoạn 1. Sẽ ngay lập tức có mặt bằng triển khai kinh doanh buôn bán. Hay giao dịch được với những người có nhu cầu.

THỰC TẾ DỰ ÁN THUNG LŨNG XANH LONG THÀNH

Như đã đề cập dự án được thành lập từ 2009 đến nay. Những cơ sở hạ tầng đều đã được thi công xong. Các lô đất cũng đã được phân lô, bàn giao cấp sổ đỏ. Hiện nay đã bắt đầu hình thành một số cụm khu dân cư lân cận sinh sống.

Hạ tầng và pháp lí của dự án đã hoàn thiện 100%
Hạ tầng và pháp lí của dự án đã hoàn thiện 100%
Khu vực công viên trung tâm của đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Khu vực công viên trung tâm của đất Thung Lũng Xanh Long Thành
Một số công trình đã được xây dựng
Một số công trình đã được xây dựng
Các khách đến thăm quan và săn lùng đất tại dự án
Các khách đến thăm quan và săn lùng đất tại dự án

Đất Thung Lũng Xanh Long Thành với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2. Một con số cực tốt cho việc sỡ hữu và đầu tư lâu dài. Đặc biệt là đến năm 2025 sân bay Long Thành sẽ hoàn thành giai đoạn 1. Với công xuất 25 triệu khách/năm và 1,5 triệu tấn hàng hoá. Đăng kí để cập nhật mọi tin tức đến Long Thành và các dự án gần sân bay Long Thành.

Thông tin chủ đầu tư Long Thuận Lộc

Đất Thung Lũng Xanh Long ThànhĐược thành lập vào năm 2004, tính đến nay công ty Long Thuận Lộc đã hoạt động được 18 năm. Nên chắc chắn sỡ hữu ít nhiều kinh nghiệm. Chưa kể công ty là một nhánh của hai doanh nghiệp. Công ty địa ốc Ngân hàng Quân đội, Công ty Tây Hồ. Hai công ty lớn hoạt động chuyên về BĐS và nhà ở.

Những dự án của Long Thuận Lộc và hai công ty lớn đã thực hiện kể đến như: Biệt thự ID Junction, Căn hộ cao cấp Compass, KCN New Vina,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *