Đất Phú Mỹ Central Home Bà Rịa – Vũng Tàu có mức giá cực tốt

MỨC GIÁ

QUY MÔ

150 – 300 m2

Thị xã Phú Mỹ trong những năm gần đây đã đón nhận rất nhiều thông tin về việc đẩy mạnh phát triển. Đặc biệt nhất có lẽ là tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, kết nối trực tiếp hai thành phố lớn. Điều này đã khiên cơn sốt đất tại Phú Mỹ lại trở nên nóng bỏng hơn bao giờ. Hoạt động kí gửi đất Hắc Dịch gia tăng khoảng 15% trong những năm 2021.

Nắm bắt được nhu cầu của các chủ đầu tư, Diabariavungtau giới thiệu tới dự án đất Phú Mỹ Cental Home. Sỡ hữu vị trí mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên, gần kề 2 KCN lớn trong vùng. Chưa kể dự án còn nằm gần lộ trình dự kiến của cao tốc khi đi quang qua đây. Các sản phẩm gồm 60 lô đất nền nhà phố liền kề, biệt thư và nhà vườn.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Đất Phú Mỹ Cental Home Bà Rịa Vũng Tàu, dự án trọng điểm tại Hắc Dịch” width=”1200″ height=”675″ src=”https://web.archive.org/web/20230330104749if_/https://www.youtube.com/embed/7mJ3qHb7BBQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Mua bán ký gửi chuyển nhượng các sản phẩm của Central Home Phú Mỹ :

     ✅ Đất nền liền kề        ✅ Biệt thự    ✅ Nhà Vườn

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

  •  Đất nề liền kề 150m2
  • Đất nền nhà vườn 200m2
  • Biệt thự 

Liên hệ trực tiếp đến Hotline :090.295.79.38để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

iconDự án Central Home có rất nhiều sản phẩm đa dạng. Để có thể lựa chon và tìm hiểu kỹ hơn về dự án quý anh/ chị có thể xem thêm

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT PHÚ MỸ CENTRAL HOME

Đất Phú Mỹ Central Home nằm gần nhiều KCN
Đất Phú Mỹ Central Home nằm gần nhiều KCN
Tên dự án  Đất Phú Mỹ Central Home
Vị trí  Mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên,phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư  Bất động sản miền Nam
Đơn vị phân phối  Đất xanh miền Nam
Tổng quy mô  1,6 ha với 60 lô đất nền
Sản phẩm  Gồm nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn

 Diện tích từ 150 đến 350m2

Tiện ích  Gần kề các tiện ích như trường học, trung tâm y tế, nhà hàng, quán ăn,..
Pháp lý  Minh bạch rõ ràng, quy hoạch 1/500
Giá cả  Từ 6 triệu/m2 trở lên
Hình thức sở hữu  Sỡ hữu sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ CỦA PHÚ MỸ CENTRAL HOME BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Gần kề nhiều kCN lớn

Vị trí mặt tiền tiềm năng của đất Phú Mỹ Central Home
Vị trí mặt tiền tiềm năng của đất Phú Mỹ Central Home

Sỡ hữu mặt tiền đường lớn Hắc Dịch Tóc Tiên. Một con đường kết nối trực tiếp trung tâm Phú Mỹ đến phường Hắc Dịch và nhiều địa bàn khác.  Đồng thời khoảng cách từ dự án đến trung tâm dân cư của Hắc Dịch cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Xung quanh bán kính dự án có đến 3 KCN có quy mô 400ha trở lên. Lần lượt là KCN Mỹ Xuân1 , KCN công nghệ cao Hắc Dịch và KCN Sonadezi. Với hàng chục ngàn công nhân và nhân viên đang làm việc. Điều này không chỉ thúc đẩy mặt bằng chung của địa bàn. Mà còn là nguồn khách hàng cho các chủ đầu tư tại Central Home.

Khả năng liên kết vùng thuận lợi

Hiện nay tại Phú Mỹ, cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đã vô cùng phát triển. Từ đường Hắc Dịch Tóc Tiên có thể dễ dàng thông qua tuyến đường số 1 và QL 56 để đến TP.Bà Rịa. Hay từ QL 51 để đi về phía Đồng Nai, Long Thành. Rẽ trái ở ngã tư QL 51 và cao tốc HCM Long Thành để đến TP.HCM.

Hạ tầng phát triển giúp việc di chuyển liên kết vùng dễ dàng
Hạ tầng phát triển giúp việc di chuyển liên kết vùng dễ dàng
  • Đến cảng Cái Mép hay trung tâm Phú Mỹ khoảng 10 phút
  • Cách TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu từ 20 đến 30 phút
  • Dễ dàng đến sân bay Long Thành, sân bay quốc tế chuẩn bị hoàn thành năm 2025 với 30 phút
  • Đặc biệt cách TP.HCM 60km tức 70 phút di chuyển

TIỆN ÍCH TẠI ĐẤT PHÚ MỸ CENTRAL HOME

Tuy diện tích dự án chỉ khoảng 1,6ha và ít tiện ích nội khu đi kèm. Nhưng nằm ở khu vực đông dân cư và sỡ hữu nhiều tiện ích ngoại khu cận kề. Hai yếu tố này đã bù đắp và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của dân cư sinh sống tại Central Home.

Tiện ích đa dạng xung quanh đất Phú Mỹ Central Home
Tiện ích đa dạng xung quanh đất Phú Mỹ Central Home

Về lĩnh vực mua sắm từ dự án chỉ cách chợ Hẵc Dịch 1km, siêu thị điện máy hay Coop khoảng 15 phút di chuyển. Đồng thời cũng gần một số dịch vụ nghĩ dưỡng như Lotus resrot, đồi Cừu.

Yếu tố an ninh, văn hoá thì dự án chỉ cách UBND 10 phút di chuyển. Đầy đủ các cấp trường học trong vòng bán kính 8km đổ lại. Trung tâm y tế gần nhất cách 5 phút với khoảng 2km.

Một yếu tố khác là không sỡ hữu tiện ích nội khu cũng sẽ tạo cơ hội cho các chủ đầu tư. Dễ dàng triển khai các loại hình kinh doanh dịch vụ phục vụ nhu cầu trong và ngoài dự án.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ CENTRAL HOME

Mặt bằng phân bố các lô đất sản phẩm gồm 3 khu
Mặt bằng phân bố các lô đất sản phẩm gồm 3 khu

Dự án được phân chia thành 3 phân khu là A,B,C. Trong đó phân khu A sẽ nằm gần sát mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên. Kế tiếp là hai khu B,C nằm song song với nhau qua trục đường nội khu rộng 7m. Các lô góc sẽ có diện tích lớn nhất là 350m2.

Tổng sản phẩm là 60 lô đất, đa dạng từ đất nền nhà liền kề, sân vườn và biệt thự. Đất nền nhà liền kề sẽ có diện tích khoảng 150m2, nhà vườn khoảng 200m2 và biệt thự là 350m2.

ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẤT PHÚ MỸ CENTRAL HOME

Lợi thế đầu tiên của dự án chính là dòng sản phẩm đi đầu tại Hắc Dịch. Nên ít gặp sự cạnh tranh mà còn là nơi đáp ứng mặt bằng của lượng lớn dân cư đang đổ bộ về đây. Nên nhớ rằng xung quanh có đến 3 KCN với tổng diện tích lên đến hơn 3000ha. Cung cấp hàng chục ngàn việc làm, thu hút những người di dân đến Phú Mỹ.

Thứ hai là việc đón nhận các tuyến hạ tầng mới đang được đầu tư đi ngang qua. Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu hiện đang trong giai đoạn giải toả. Chuẩn bị cho giai đoạn một hoàn thành vào năm 2025. Theo như lộ trình dự kiến, tuyến cao tốc sẽ đi ngang qua khu vực Hắc Dịch. Đảm bảo sẽ biến đổi thị trường giá đất một cách mạnh mẽ.

Tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sẽ đi ngang qua điện phương nơi đây
Tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sẽ đi ngang qua điện phương nơi đây

Thứ ba là nằm gần khu dân cư lâu năm, sỡ hữu đầy đủ tiện ích ngoại khu. Từ cơ sở hạ tầng, các hoạt động hành chính sinh hoạt. Cho đến cả vui chơi giải trí mua sắm đều được cung cấp đầy đủ.

Thứ tư là chủ đầu tư và đơn vị phân phối là bất động sản Miền Nam và Đất Xanh. Cả hai đều là những công ty lớn và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Đảm bảo tính an toàn và pháp lý cho dự án, yên tâm nắm giữ.

THỰC TẾ DỰ ÁN CENTRAL HOME PHÚ MỸ

Theo ghi nhận hiện cơ sở hạ tầng dự án đã thi công hoàn thành. Đường nhựa rộng từ 6-7m, cùng với điện nước ổn định. Mỗi lô đất đều được đảm bảo bảo cung cấp sử dụng ngay lập tức. Các lô đất được phân lô và bàn giao để chuyển sổ cho các chủ đầu tư ngay lập tức.

Cơ sở hạ tầng đường nội khu đã được thi công hoàn hảo
Cơ sở hạ tầng đường nội khu đã được thi công hoàn hảo
Các lô đất đã được phân chia để giao địch mua bán
Các lô đất đã được phân chia để giao địch mua bán

Đất Phú Mỹ Cental Home sỡ hữu vị trí tại một địa phương cực kì tiềm năng. Các hoạt động công nghiệp và dân cư đang phát triển mạnh mẽ. Chỉ với mức giá khoảng 6 triệu/m2 thì quá tốt để đầu tư và sinh lời. Đăng kí hoặc liên hệ để được cập nhật tin tức liên tục về thị trường Phú Mỹ.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư công ty Bất Động Sản Miền Nam được thành lập 4 năm. Nhưng đã nhanh chóng có được nhiều dự án và thành tựu đáng kể. Hoạt động chủ yếu trong ngành phát triển, môi giới dịch vụ dự án căn hộ, đất nền. Hợp tác thực hiện khoảng 50 dự án với khoảng hơn 7000 khách hàng thân thiết.

Hợp tác với Đất Xanh Miền Nam, một nhánh của tập đoàn Đất Xanh. Vốn đã quá nổi tiếng trong giới BĐS nước ta. Đảm bảo sự yên tâm và pháp lí minh bạch của dự án Central Home.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *