Đất nền Moon Lake Bà Rịa – Dự án đất nền đắc địa tại TP.Bà Rịa

MỨC GIÁ

QUY MÔ

9 ha

Đất nền Moon Lake Bà Rịa là một dự án đất nền có vị trí cực tốt tại TP.Bà Rịa. Sỡ hữu vị trí hiếm có phía bắc là trung tâm thành phố Bà Rịa, phía nam là khu phố Long Tân. Đem đến số lượng dân cư sinh sống xung quanh rất đông đúc. Là một khu vực trọng tâm của tỉnh, hưởng được rất nhiều chính sách ưu đã. Mở ra rất nhiều cơ hội các loại hình kinh doanh, các tiện ích đa dạng, hiện đại.

Vị trí ngay khu trung tâm TP.Bà Rịa và các khu phố mới nhộn nhịp. Đã thế diện tích dự án lên đến 4Ha. Trong thời buổi bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đây như một miếng đất vàng hiếm hoi. Không chỉ là một nơi sinh sống lí tưởng mà còn mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư. Được phát triển bởi công ty TNHH Phúc Gia Khang đảm bảo sự thành công của dự án. Mang đầy đủ yếu tổ để tỷ xuất lợi nhuận mang đến khổng lồ.

1.Tổng quan dự án Đất nền Moon Lake Bà Rịa

 • Tên dự án: Đất nền Moon Lake Bà Rịa
 • Địa chỉ: Mặt tiền đường 44A, Thị trấn Long Điền, Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH địa ốc Phúc Gia Khang
 • Tổng diện tích:9 Ha
 • Loại hình đầu tư: Đất nền nhà phố liền kề, nhà phố thương mại(Shophouse), các công trình tiện ích,..
 • Bao gồm: Có 230 nền, Diện tích các lô nền từ 100 đến 170m2
 • Dự kiến bàn giao nền: 2019
 • Pháp lý: Minh bạch rõ ràng, quy hoạch 1/500, sổ hồng vĩnh viễn. Xây dựng tự do, tối đa lên đến 5 tầng.
 • Liên hệ: 090 295 7938 (Mr Cường)

2.Vị trí ngay giữa trung tâm kinh tế và dân cư của dự án

Vị trí đắc địa của Đất nền Moon Lake Bà Rịa
Vị trí đắc địa của Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Đất nền Moon Lake Bà Rịa sỡ hữu mặt tiền là đường 44A nối liền với Đường Trường Chinh. Một con đường quan trọng nhất của TP.Bà Rịa khi chạy dọc hết thành phố. Qua đó thời gian để từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 5 phút. Khi đến thành phố, cộng đồng dân cư có thể sử dụng những tiện ích hàng đầu tỉnh tại đây. Cũng như là một môi trường nhộn nhịp với đặc điểm kinh tế Vũng Tàu Có thương mại, dịch vụ, công nghiệp chiếm 75% kinh tế. Là một lợi thế rất lớn cho việc tìm ra các mối quan hệ làm ăn, loại hình kinh doanh. Để có thể thu về lợi nhuận khổng lồ.

Một điểm thú vị khác, là nó còn nằm ngay cạnh khu phố Long Tân, Nơi dạo gần đây đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Lượng dân cư, mặt bằng kinh tế cũng không hề kém cạnh TP.Bà Rịa. Tương lai các nhà đầu tư tại dự án có thể tranh thủ được cơ hội tại hai khu trọng tâm kinh tế lớn này. Đẩy mức giá đất lên càng ngày càng cao.

Liên kết vùng của dự án
Liên kết vùng Moon Lake Bà Rịa
Liên kết vùng Moon Lake Bà Rịa

Từ tuyến đường 44A, các dân cư tại dự án dễ dàng truy cập đến các cao tốc, quốc lộ lớn. Từ dự án đất nền Moon Lake Bà Rịa có thể giao thông tới mọi nơi dễ dàng. Kể đến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Cao tốc HCM –Long Thành, quốc lộ 56,..

Dễ dàng đến những trung tâm quan trọng trọng nội vùng, cũng như các thành phố, trung khu lớn khác. Tiêu biểu có thể kể đến Cụm cảng Cái Mép (một trong những cảng lớn và quan trọng bậc nhất đất nước). Sân bay Long thành, TP.Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Tràm,…

 • Đến Tp.Vũng Tàu chỉ 20 phút
 • Cách 30 đến khu du lịch Hồ Tràm
 • Chỉ 40 phút đến Cảng Cái Mép
 • Di chuyển đến sân bay Long Thành 50 phút
 • Đặc biệt cách TP.HCM chỉ 60 đi xe

3.Tiện ích tuyệt vời từ ngoại khu và nội khu của Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Tiện ích ngoại khu
Tiện ích ngoại khu Đất nền Moon Lake Bà Rịa
Tiện ích ngoại khu Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Do sỡ hữu vị trí nằm ngay giữa 2 khu trung tâm kinh tế lớn. Từ dự án chỉ với thời gian di chuyển 15 phút trở lại. Mọi loại hình nhu cầu đều sẽ sẵn sàng phục vụ các dân cư sinh sống tại dự án. Từ những tiện ích về giáo dục, y tế, hành chính, kinh doanh hay những tiện ích du lịch nghĩ dưỡng.

 • Đến các cấp trường học từ tiểu học đến cao học chỉ 10 phút trở lại
 • Các trung tâm y tế hiện đại, số lượng lớn luôn đảm bảo phục vụ.
 • Ngay cận kề trung tâm hành chính, cơ sở công an. Mang đến sự an ninh khu vực cực tốt.
 • Cách chợ, siêu thị chỉ khoảng 5 phút di chuyển qua các tuyến đường lớn
 • Hay là những khu nghĩ dưỡng cao cấp, mang đến sự thư giãn
Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu Đất nền Moon Lake Bà Rịa
Tiện ích nội khu Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Không chỉ có những tiện ích ngoại khu nổi trội. Với mục tiêu trở thanh một khu dân cư hiện đại, tiện ích nộ khu ở đây cũng rất tuyệt vời. Được thiết kế mang đến những không gian rộng rãi cho các khu vực như. Công viên nội khu, sân chơi trẻ em, khu vực thể thao, Vườn BBQ, hồ câu cá, bãi đỗ xe rộng rãi,..  Mang đến những giây phút sinh hoạt đời thường nhưng cực kì ý nghĩ và năng động.

Công viên cây xanh
Công viên cây xanh
Khu thể thao, giải trí
Khu thể thao, giải trí

4.Tổng quan mặt bằng và thiết kế Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Mặt bằng Đất nền Moon Lake Bà Rịa
Mặt bằng Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Trên diện tích khoảng 4Ha, mặt bằng dự án được quy hoạch rất khoa học, tận dụng tối đa đặc điểm địa lí. Ngay mặt tiền là khu Shophouse đễ đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư muốn có thêm hoạt động kinh doanh. Trung tâm là khu tiện ích cây xanh, khu thể thao. Để mọi vị trí trong khu dân cư đều đến dễ dàng, nhanh chóng. Phía sau dự án là bờ sông nơi sẽ là khu vực câu cá gải trí tuyệt vời, cũng như là thứ mang đến không khí mát mẻ của dự án.

Đi kèm với đó là cơ sở hạ tầng điện nước luôn được đảm bảo. Hệ thống giao thông nội khu có độ rộng từ 7m đảm bảo liên kế dễ dàng giữa các khu vực.

Thiết kế nhà phố liền kề và Shophouse

Có đa dạng về diện tích của mỗi lô từ 100 đến 170m2 , nhằm cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Đồng thời dòng lô đất Shophouse sẽ là những nơi có vị trí gần kề mặt tiền giao thông, thuận lợi cho việc phát triển hoạt động kinh doanh.

Dòng nhà phố liền kề tuy không nằm ngay cạnh mặt tiền, nhưng lại sỡ hữu không gian yên tĩnh. Di chuyễn cũng rất dễ dàng phù hợp cho những gia đình sinh sống cùng nhau.

Mẫu thiết kế Shophouse Moon Lake Bà Rịa
Mẫu thiết kế Shophouse Moon Lake Bà Rịa
Mẫu thiết kế nhà phố Moon Lake Bà Rịa
Mẫu thiết kế nhà phố Moon Lake Bà Rịa

5.Một số hình ảnh thực tế Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền Moon Lake
Hình ảnh thực tế đất nền
Hình ảnh thực tế đất nền

6.Lí do đầu tư dự án Đất nền Moon Lake Bà Rịa

Lí do đầu tư Đất nên Moon Lake Bà Rịa
Lí do đầu tư Đất nên Moon Lake Bà Rịa

Đầu tiên là vị trí đặc địa, ngay cạnh trung tâm kinh tế khi nằm cạnh ở TP.Bà Rịa cũng như khu phố lớn của Long Điền. Không chỉ nằm gần các khu dân cư lớn, mà thông qua giao thông đường bộ hiện đại. Dễ dàng đi đến mọi trung tâm kinh tế quan trọng cũng như các TP lớn như HCM.

Thứ hai là vị trí gần kề Cụm cảng Cái Mép và Dầu khí Long Sơn. Là hai trong những lợi thế đặc thù của Vũng Tàu, mang về rất nhiều về thu nhập cho tỉnh Vũng Tàu. Việc nằm gần hai khu vực này cũng như di chuyển dễ dàng. Chắc chắn sẽ là một lọi thế to lớn về cơ hội kinh doanh, để từ đó thu về lợi nhuận khổng lồ.

Thứ ba

Thứ ba là khu dân cư được quy hoạch hoàn hảo. Tối ưu hoá lợi thế địa lí tự nhiên, mỗi một vị trí sẽ mang về những tiện ích riêng cho khu dân cư. Đồng thời với thiết kế hiện đại, tương lai đây sẽ là mội khu đô thị mẫu để các khu dân cư noi theo.

Thứ tư là việc có tiện ích ngoại khu đa dạng do có lượng dân số xung quanh đông đúc. Cũng như là một môi trường kinh tế nhộp nhịp cho những nhà đầu tư tài ba. Hay là một nơi mang trong mình nhiều tiện ích đa dạng. Đồng thời tiện ích nội khu cũng mang đến môi trường sinh sống hoàn hảo cho những hộ dân cư.

Cuối cùng là pháp lí minh bạch, quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Được UBND phê duyệt đảo bảo hợp pháp hoàn toàn. Sỡ hữu ngay lập tức sổ đỏ, tự do xây dựng lên đến tối đa 5 tầng.

Sổ đỏ dự án đất nền Moon Lake
Sổ đỏ dự án đất nền Moon Lake

7.Phương pháp thanh toán

Mặc dù có sức hấp dẫn cực lớn, sinh lợi nhuận cao. Mức giá hiện tại lại khá hợp lý, tiến độ thanh toán nhẹ nhàng tạo điều kiện cho chủ đầu tư. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay sỡ hữu một phần “miếng bánh” ngon lành này. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi, quà tặng cho các nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán của Moon Lake
Phương thức thanh toán của Moon Lake

8.Đăng kí nhận thông tin

Dự án Đất nền Moon Lake Bà Rịa đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho gia đình.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *