Đất nền Bà Rịa giá rẻ – Địa lợi đầu tư

Đất nền Bà Rịa từ lâu vốn là một địa điểm có giá trị đầu tư và phát triển rất tốt. Là một thành phố trung tâm hành chính toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sỡ hữu lượng lớn dân cư lâu năm cùng với một nền kinh tế quy mô. Tạo nên một môi trường nhộn nhịp cho nhiều nhà đầu tư và các tập đoàn đổ bộ vào đây.

Đồng thời gần đây với sự hình thành các trung tâm kinh tế ngay gần kề. Cũng là một nguồn động lữc lớn thúc đẩy sự phát triển của Bà Rịa. Thị xã Phú Mỹ trở thành một đô thị với hàng loạt dự án, KCN rộng hàng trăm ha. Gần đây nhất và có quy mô to nhất là KCN Sonadezi với diện tích 2287ha. Hoạt động du lịch biễn trở thành xu hướng mới. Vũng Tàu theo thống kê có lượng khách ghé thăm cao nhất.

Nhiều điểm mạnh và những cơ hội tuyệt vời đã thổi làn gió mới vào TP.Bà Rịa. Biến đất nới đây trở nên nóng bỏng hơn bao giờ.

Mặt bằng giá đất nền Bà Rịa

Mặt bằng giá đất nền Bà Rịa
Mặt bằng giá đất nền Bà Rịa

Giá đất nền Bà Rịa tại TP. Bà Rịa có mức độ giao động lớn, do phụ thuộc vào vị trí lô đất và loại đất. Với những phường nằm ở trung tâm dân cư như Long Toàn, Phước Nguyên và Kim Dinh. Giá có thể lên đến 40 – 50 triệu/m2.

Nhưng nhìn nhận chung của thị trường, tóm tắt lại giá tham khảo như sau. Khoảng từ 2 đến 40 triệu/m2, với đất thổ cư nhà phố chiếm giá thành cao nhất.

Những loại hình đất khác như nông nghiệp nhà vườn sẽ chỉ khoảng 2 đến 5 triệu/m2. Thường nằm ở những khu vực ngoại thành là Hoà Long, Long Phước và Tân Hưng.

Đây chỉ là những mức giá mang tính chất tham khảo, do thị trường biến động liên tục. Mỗi khu vực lại có đặc thù riêng. Nên các anh chị muốn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Vị trí Thành phố Bà Rịa – Trung tâm cả toàn tỉnh

Vị trí thành phố Bà Rịa
Vị trí thành phố Bà Rịa
Vị trí địa lí

Thành phố Bà Rịa toạ lạc ngay chính giữa trung tâm toàn tỉnh. Nên nó được xem như là trung tâm hành chính và đầu nào. Từ nơi đây nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác do tiếp giáp với nhiều địa phương.

 • Phía Đông giáp với Đất Đỏ
 • Phía Nam giáp với Long Điền và TP.Vũng Tàu. Hai địa phương quan trọng về dịch vụ và du lịch.
 • Phía Bắc giáp với huyện Châu Đức. Địa phương sỡ hữu KCN quy mô lớn nhất vùng Nam
 • Phía Tây giáp với thị xã Phú Mỹ, mũi nhọn kinh tế hàng đầu của toàn tỉnh.
Liên kết vùng

Kết hợp với vị trí đắc địa và mạng lưới giao thông phát triển. Thời gian người dân di chuyển giữa các khu vực được tiết kiện rất nhiều.

 • Cách trung tâm Phú Mỹ chỉ 25 phút
 • Đến sân bay Long Thành với 40 phút
 • Đến TP,Vũng Tàu, hồ Tràm khoảng 30 phút
 • Đặt biệt đến TP.HCM và Đồng Nai mất 60 phút

Các loại đất nền Bà Rịa

Đất nền phân lô

Hình ảnh dự án đất phân lô Eco Dragon
Hình ảnh dự án đất phân lô Eco Dragon

Là dòng đất xu thế nhất hiện nay, được nhận xét có khả năng linh hoạt về đầu tư và sang tay. Đất phân lô chỉ có giá khoảng 10 đến 20 triệu/m2. Đáp ứng được đa số khả năng tài chính của anh chị.

Được đầu tư và phát triển bởi các công ty lớn như Lan Anh, Thiên Kiến Quốc,.. Cùng với nguồn vốn hàng trăm tỉ đồng giúp cho những dự án sỡ hữu nhiều tiện ích chất lượng. Mỗi lô đất được quy hoạch rõ ràng và đồng bộ. Đường nhựa nội khu và các công trình giúp cho dân cư sinh sống thuận tiện nhất có thể.

Về tính pháp lí chính phủ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu siết chặt quản lí các dự án. Tránh những trường hợp lừa đảo ảnh hưởng đến hình ảnh nơi đây.

Hiện nay công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang có những dự án đất phân lô tại Bà Rịa. Với quy mô lớn và được phân tích có tiềm năng tốt. Tiêu biểu như: Lan Anh 1,2,7 , Dự án Eco Dragon, Galaxy Boulevard Bà Rịa,..

Đất sổ đỏ thổ cư

Đất thổ cư mặt tiền đường phố Bà Rịa
Đất thổ cư mặt tiền đường phố Bà Rịa

Có giá cao nhất khi có thể lên đến 50 triệu/m2, tuy nhiên trung bình sẽ từ 10 đến 40 triệu/m2. Tức là lô đất diện tích 120m2 có giá 1 tỷ 2 đến 5 tỷ hơn. Ưu điểm của nó là rất rõ ràng, khi cực kì thuận tiện và tự do kinh doanh.

Gần kề khu dân cư sinh sống lâu năm và hệ thống đường mặt tiền rộng rãi. Tự do xây dựng và buôn bán theo kế hoạch. Chưa kể TP.Bà Rịa đã có những công trình triện ích phủ khắp. Giúp anh chị nhanh chóng tiếp cận và sử dụng.

Đất nông nghiệp và đất vườn

Đất nông nghiệp
Đất nông nghiệp

Nằm ở phân khúc giá thấp hơn nhiều chỉ từ 2 đến 5 triệu/m2. Nằm chủ yếu ở các địa phương ngoại thành là Hoà Long, Long Phước và Tân Hưng. Chuyên phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp, nếu muốn các chị có thể lựa chọn. Do hiện nay với sự hỗ trợ của hạ tầng và công nghệ, công nghiệp cũng đã có những khả năng sản xuất tốt hơn tại Bà Rịa.

Hoặc nhìn theo phương hướng lâu dài, những chủ đất có thể đầu tư lâu dài. Đợi chuyển đổi đất để thu về lợi nhuận chênh lệch cao.

Tiềm năng và nội lực đất nền Bà Rịa

Là một trong tứ giác kinh tế quan trọng của miền Nam, TP.Bà Rịa sỡ hữu một nguồn lực tuyệt vời. Hỗ trợ các anh chị triển khai kinh doanh dễ dàng. Từ cơ sở hạ tầng hiện đại, lượng dân cư sinh sống đông đúc và nền kinh tế lâu đời.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Mạng lưới giao thông kết nối liên vùng
Hệ thống đường giao thông tại Bà Rịa
Hệ thống đường giao thông tại Bà Rịa

Đóng vai trò là cấu nối liên kết tới những địa phương khác của toàn tỉnh. Giao thông tại Bà Rịa được đầu tư hàng trăm tỉ đồng. Những tuyến đường lớn đều đi ngang qua nơi đây. Tiêu biểu là quốc lộ 51 và quốc lộ 56. Hai con đường này ngoài việc đảm bảo lưu thông nội tỉnh, còn là con đường kết nối xuyên vùng. Quốc lộ 51 kết nối với 1A để đi đến TP.HCM hay các tỉnh phía Tây. Còn tuyến Ql 56 sẽ là con đường đi lên các tỉnh phía đông, nam Vũng Tàu. Đặc biệt hiện nay để giải quyết áp lực cho các tuyến đường lớn, đặc biệt là QL 51. Những dự án cao tốc như Biên Hoà Vũng Tàu hay tuyến đường ven biển đã và đang được đầu tư và hoàn thành.

Giúp người dân nhanh chóng truy cập đến các khu vực quan trọng về kinh tế và du lịch. Con đường giao thương tốt từ Cảng Cái Mép, các KCN tại Phú Mỹ. Hay đón nhận những lượt khách du lịch đi ngang qua nơi đây từ sân bay Long Thành.

Dân cư đông và điều kiện sống văn minh
Khu dân cư trung tâm thành phố
Khu dân cư trung tâm thành phố

Tổng dân số TP.Bà Rịa là 205192 người, tức mật độ 2243 người/km2. Một mật độ cao sẽ đem về nguồn cầu lớn cho những hoạt động kinh doanh. Giúp anh chị dễ dàng lựa chọn đa dạng ngành nghề. Đồng thời dân cư cũng thể hiện sức hút của địa phương đó. Là một nguồn lao động dồi dao cho những công ty, KCN tại Bà Rịa.

Mức thu nhập bình quân đầu người cao và tỉ lệ gia đình văn hoá cũng phán ánh đời sống. Những công trình tiện ích đa dạng. Từ các cấp trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm mua sắm,.. Phục vụ mọi nhu đầu sinh hoạt và giải trí.

Một trung tâm kinh tế lớn của đất nền Bà Rịa

Cận kề khu cảng Cái Mép lớn nhất toàn quốc
Cận kề khu cảng Cái Mép lớn nhất toàn quốc

Với vị thế là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh. Theo kế hoạch đề ra từ 2018 đến 2025 nơi đây nhận được 11.615 tỷ đồng đầu tư. Bên cạnh đó là nguồn vốn của nhiều tập đoàn cho thấy tiềm năng rất lớn của thành phố Bà Rịa trong mắt các nhà đầu tư.

Theo thống kê tỉ lệ đóng góp kinh tế của công nghiệp và dịch vụ chiếm 95%. Một số KCN như Hồng Lam, Long Hương,.. Tập trung phát triển các ngàng nghề hiện đại, đáp ứng nhu cầu công nghệ 4.0. Cung cấp hàng trăm ngàn việc làm cho người dân, thúc đấy nhu cầu nhà đất lên cao.

Kết hợp với khu đô thị, công nghiệp Phú Mỹ. Bà Rịa Vũng Tàu là khu vực thuộc tứ giác lớn và quan trọng bậc nhất của vùng Nam. Việc gần đây toàn tỉnh có những bước trở mình mạnh mẽ, TP.Bà Rịa lại càng được biết đến tầm quan trọng.

Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa

Bản đồ quy hoạch đất nền Bà Rịa
Bản đồ quy hoạch đất nền Bà Rịa

Với bản đồ quy hoạch chi tiết TP.Bà Rịa của bộ tài nguyên và môi trường. Định hướng phát triển và quy định trong giai đoạn 2018 đến 2025. Mục tiêu trở thành một trung tâm hàng đầu của tính, đạt chỉ tiêu độ thị loại một. Xu hướng toàn thành phố sẽ đạt đất phục vụ đô thị và công nghiệp. Đem đến những cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư đất nền Bà Rịa.

Như đã thấy tỉ lệ đất phục vụ công nghiệp và đô thị chiếm tỉ lệ rất lớn. Khoảng 50% tập trung ở các phường trung tâm thành phố. Những loại hình đất khác như nông nghiệp, đất dự trữ phát triển đô nằm ở các vùng ngoại thành.

Thì ngoài việc săn lùng các lô đất tại trung tâm thành phố. Việc sỡ hữu những lô đất nằm ở ngoại thành cũng là một lựa chọn. Tốc độ đô thị hoá nhanh chóng như bây giờ sẽ giúp được chuyển đổi thành thổ cư và công nghiệp. Nâng giá thành lên nhiều lần, hay là một địa điểm kinh doanh tuyệt vời.

Liên hệ với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí về đất nền Bà Rịa. Cũng như cập nhật thông tin mới nhất về thị trường nhà đất.

   

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938