Đất nền Bà Rịa City Gate – Dự án ngay lòng thành phố cảng hiện đại

MỨC GIÁ

QUY MÔ

10 ha

Đất nền Bà Rịa City Gate là một dự án đất nền đang được đánh giá cực kì cao tại TP.Bà Rịa. Sỡ hữu vị trí hiếm có ngay trung tâm thành phố. Khổng chỉ vậy điểm làm nên sự giá trị của dự án chính là nằm ngay cạnh khu cảng Cái Mép Thị Vải. Được mệnh danh là cửa ngỏ của toàn quốc mở ra cánh cửa giao thương quốc tế.
Vị trí ngay trung tâm mà lại có diện tích lên đến 14ha. Trong thời buổi bất động sản Vũng Tàu đang nóng bỏnh hơn bao giờ hết. Đây sẽ là một quả bom kích nổ thị trường nơi đây, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư. Được phát triển bởi công ty Hưng Thịnh đảm bảo sự thành công, tỷ xuất lợi nhuận mang đến khổng lồ.

1.Tổng quan dự án Đất nền Bà Rịa City Gate

 • Tên dự án: Đất nền Bà Rịa City Gate
 • Địa chỉ: Quốc lộ 51 Phường Long Hương Thành Phố Bà Rịa
 • Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần Hưng Thịnh land
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Xây dựng Đông Nam
 • Tổng diện tích: 14ha
 • Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề (386 nền) , Biệt thự nhà vườn (28 nền)
 • Bao gồm: Diện tích nhà phố từ 100 đến 140m2 , diện tích biệt thự 350m2
 • Diện tích đất ở: là 53.677,83 m2
 • Khời công: 2018
 • Dự kiến bàn giao nền: 2019
 • Pháp lý: Minh bạch rõ ràng, quy hoạch 1/500, sổ hồng vĩnh viễn
 • Giá bán: Nhà phố liền kề giá từ 1.150 đến 1.850 tỷ/lô
  Biệt thự giá từ 3.7 đến 3.9 tỷ/lô
  Shophouse giá từ 2.2 tỷ/lô

2.Vị trí đắc địa của Đất nền Bà Rịa City Gate

Vị trí ngay trung tâm thành phố của Đất nền Bà Rịa City Gate
Vị trí ngay trung tâm thành phố của Đất nền Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate nằm ở vị trí cực kì đắc địa. Chỉ việc qua cầu Sông Dinh, là đã dễ dàng đến ngay trung tâm thành phố Bà Rịa. Hiện nay TP.Bà Rịa đang có tỉ lệ công nghiệp, thương mại dịch vụ chiếm 75% kinh tế. Tỉ lệ tăng trưởng gia tăng theo hằng năm. Thu hút vô số sự đầu tư của các tập đoàn lớn.

Cùng với sự phát triển kinh tế, lượng dân cư tập trung đông đúc quanh khu vực Bà Rịa City Gate. Mang đến sự tiên nghi đa dạng, thị trường giao thương nhộn nhịp.

Liên kết vùng Đất nền Bà Rịa City Gate
Liên kết vùng Đất nền Bà Rịa City Gate

Toạ lạc ngay tại quốc lộ 51 huyết mạch của tỉnh Vũng tàu. Không khó để nhận thấy từ dự án đất nền Bà Rịa City Gate ta có thể giao thông tới bất cứ tuyến đường nào. Kể đến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Cao tốc HCM –Long Thành, quốc lộ 56,..
Truy cập trung tâm quan trọng trong Vũng Tàu cũng như các thành phố, trung khu lớn khác. Tiêu biểu có thể kể đến Cụm cảng Cái Mép (một trong những cảng lớn và quan trọng bậc nhất đất nước). Sân bay Long thành, TP.Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Tràm,…

 • Đến Tp.Vũng Tàu chỉ 20 phút
 • Cách 30 đến khu du lịch Hồ Tràm
 • Chỉ 40 phút đến Cảng Cái Mép
 • Di chuyển đến sân bay Long Thành 50 phút
 • Đặc biệt cách TP.HCM chỉ 60 đi xe

3.Tiện ích đa dạng của Đất nền Bà Rịa City Gate

Tiện ích ngoại khu

Có vị thế cực kì tốt về địa lí, chỉ với thời gian từ 15 phút trở lại. Các tiện ích đã hiện lên đầy đủ trước mặt người dân. Đối với các hoạt động vui chơi, giải trí có các trung tâm văn hoá, Siêu thị, công viên,.. Các hoạt động đời thường như trường học các cấp, bệnh viện lớn nhất thành phố Bà Rịa.
Ngoài ra phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Các trung tâm chính trị, các KCN, cụm cảng Cái Mép Thị Vải. Tối ưu hoá các tiện ích này, các nhà đầu tư có thể thu lại những lợi nhuận khổng lồ.

Tiện ích ngoại khu Đất nền Bà Rịa City Gate
Tiện ích ngoại khu Đất nền Bà Rịa City Gate
Tiện ích ngoại khu Đất nền Bà Rịa City Gate
Tiện ích ngoại khu Đất nền Bà Rịa City Gate
Tiện ích nội khu

Tiếp theo không thể không nói tới tiện ích nội khu. Dự án được đặt mục tiêu sức khoẻ người dân sinh sống lên hằng đầu. Thiết kế với quy mô cực lớn các công viên, hệ thống cây xanh xen kẽ. Mang lại một không gian xanh, trong lành. Để người dân luôn cảm thấy sảng khoái, tập trung tinh thần học tập, làm việc. Tiếp đến, dự án cũng rất quan tâm về giáo dục, trẻ em. Đảm bảo sự phát triển toàn diện của mầm mống tương lai. Không gian sống, trường học mang đến đầy đủ kiến thức kĩ năng.

Không gian sinh sống xanh
Không gian sinh sống xanh
Ưu tiên phát triển giáo dục
Ưu tiên phát triển giáo dục

4.Tổng quan mặt bằng và thiết kế Đất nền Bà Rịa Citu Gate

Tổng diện tích 14ha ở giai đoạn 1 được phân khu rõ ràng, quy hoạch chỉnh chu hợp lí. Đảm bảo cho các hoạt động, sinh hoạt lâu dài. Các khu vực đều có hệ thống đường nhựa vươn đến mọi vị trí. Độ rộng từ 15 đến 20m, đảm bảo mối liến kết thuận lỡi giữa các khu vực trong dự án. Đồng thời cũng dễ dàng giao thương ra các khu vực ngoại vùng.
Hệ thống  cơ sở hạ tầng,điện nước. Lắp đặt âm nền đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn khu.

Mặt bằng Đất nền Bà Rịa City Gate
Mặt bằng Đất nền Bà Rịa City Gate

Với thiết kế khoa học tối ưu hoá diện tích đảm bảo sự thoáng đãng, sự kiên kết giữa các khu vực đáp ưng mọi nhu cầu sử dụng của người dân như sinh hoạt, đầu tư kinh doanh. Tương lai nơi đậy dự kiến thành một khu dân cư với hệ thống nhà phố hiện đại. Các căn hộ đồng bộ, mang đậm tiện nghi. Toát lên giá trị của những miếng đất tuyệt vời này.

Thiết kế nhà phố liền kề
Thiết kế nhà phố liền kề
Mẫu nhà phố liền kề
Mẫu nhà phố liền kề
Thiết kế biệt thự vườn
Thiết kế biệt thự vườn
Mẫu biệt thự vườn
Mẫu biệt thự vườn
Shophouse Đất nền Bà Rịa City Gate
Shophouse Đất nền Bà Rịa City Gate

5.Một số hình ảnh thực tế

Hình ảnh Đất nền Bà Rịa City Gate
Hình ảnh Đất nền Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate

6.Phương thức thanh toán Đất nền Bà Rịa City Gate

Giá nền Nhà phố:  12 triệu/m2

Giá nền Biệt thự: 10 triệu/m2

Mặc dù có sức hấp dẫn cực lớn, sinh lợi nhuận cao. Mức giá hiện tại lại khá hợp lý, tiến độ thanh toán kéo dài 18 – 24 tháng tạo điều kiện cho chủ đầu tư. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay sỡ hữu một phần “miếng bánh” ngon lành này. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi, quà tặng cho các nhà đầu tư

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

7.Sáu lí do vì sao nên lựa chọn dự án Đất nền Bà Rịa City Gate

Lí do đầu tư Đất nền Bà Rịa City Gate
Lí do đầu tư Đất nền Bà Rịa City Gate

Thứ nhất là vị trí đẹp đẽ, ngay trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mặt tiền quốc lộ giúp di chuyển đến các khu kinh tế trọng điểm. KCN Phú Mỹ, Mỹ Xuân, sân bây Long Thành,.. Tạo ra những thời điểm kinh doanh cực tốt. Tận dụng tối đa lợi thế này cũng đã đảm bảo lợi nhuận to lớn.

Thứ hai là được quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ. Với tầm nhìn của đơn vị phát triển dự án công ty cổ phần Hưng Thịnh Land. Có lịch sử hình thành, hoạt động bất động sản lâu năm lên đến 20 năm. Đạt giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hằng năm. Cung cấp khoảng 50000 sản phẩm lớn nhỏ ra thị trường. Đảm bảo đem lại khả năng thành công cực cao của dự án. Tầm nhìn to lớn sẽ đem lại tài lộc cho các nhà đầu tư.

Thứ ba

Thứ ba với đặc tính kinh tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vị trí ngay cạnh cảng Cái Mép cùng tổ hợp hoá dầu Long Sơn. Là cửa ngỏ mở rộng thị trường vươn ra quốc tế, thu hút được nhiều nhà đâu tư, cơ hội ngoại quốc. Sẽ còn mang nhiều giá trị lợi nhuận khổng lồ hơn cả trong nước.

Thứ tư, có các khu dân cư đông đúc xung quanh. Tranh thủ được các tiện nghi có sẵn nơi đây. Từ các tiện nghi đời thường đến các tiện nghi cao cấp. Hoặc các công trình phù hợp cho các nhà đầu tư hợp tác, triển khai mô hình kinh doạh.

Thứ năm đó là sự không thể thiếu của các phương tiện du lịch giải trí. Vũng Tàu Bà Rịa nổi tiếng với lợi thế du lịch tự nhiên, tiềm năng du lịch cực lớn. Phục vụ cho cả gia đình bạn có sự thoải mái sau những giờ phút mệt mỏi. Không chỉ vậy, mọi lợi thế nơi đây đều có thể chuyển hoá thành kinh doanh. Mở các dịch vụ phục vụ dịch vụ du lịch cũng là một ý tưởng hay.

Cuối cùng là với quy hoạch 1/500 và việc sở hữu sổ hồng đảm bảo mọi sự tin tưởng của nhà đầu tư. Yên tâm các nhà đầu tư sinh sống, đầu tư.

8.Đăng kí nhận thông tin

Dự án Đất nền Bà Rịa City Gate đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho gia đình.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *