Bán đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu, Thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đường Võ Thị Sáu là một con đường lớn, đất mặt tiền tại đây có giá đang tăng dần. Có vị trí đẹp, liên kết nhiều tuyến đường lớn, cận kề nhiều tiện nghi,..  Có nhiều đặc điểm tốt như vậy nên giá bán đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu. khá cao tương xưng với giá trị miếng đất.

Là một con đường song song với quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Giá đất tại đây có giá từ 2 tỷ đến 2,7 tỷ. Tăng giảm tuỳ theo vị trí miếng đất tại nơi ngã ba hay ngã tư, diện tích của miếng đất.

Tại các vị trí ngã ba ngã tư giao với đường CMT8, Tóc Tiên, Trường Chinh thì giá sẽ cao hơn khoảng 450 triệu/m ngang. Các lô đất càng vô giữ giá sẽ thấp hơn khoảng 350 triệu/ m ngang.

Đất mặt tiền Võ Thị Sáu có giá như vậy nhưng xét trên mặt bằng chung hiện nay. Với việc bất động sản Phú Mỹ đang nóng hơn bao giờ. Mức giá như vậy là hợp lí, có sự tăng trưởng giá đất đều đặn khi thị xã Phú Mỹ càng pháy trển. Thu về lợi nhuận cực nhanh, là một vị trí đẹp đa năng cho nhiều mục đích.

Vị trí và lợi thế của đường Võ Thị Sáu

Vị trí đường Võ Thị Sáu

Đường Võ Thị Sáu là một con đường thuộc Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ. Là một con đường lớn, nơi giao nhau của 3 con đường lớn là: Đường Trường Chinh, đường Cách Mạng Tháng 8, Phú Mỹ Tóc Tiên.

Là một con đường rộng, có 6 làn đường được phân cách ở giữa. Đạt chuẩn đường đô thị nhiều làn có phân cách. Mọi loại xe cơ giới đường bộ đều có thể lưu thông.

Tuyến đường này có lợi thế cực tốt, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, nơi giao 3 tuyến đường quan trọng. Dân cư sinh sống có thể đi về xã Tóc Tiên hay cũng dễ dàng đi ra quốc lộ 51, rồi đến các khu vực ngoại tỉnh.

Xung quang con đường có dân cư sinh sống đông, tiện nghi, khu kinh tế quan trọng cận kề. Thuận lợi rất nhiều cho việc phát triển đầu tư kinh doanh. Nên hiển nên giá đất tại đây khá cao, nhưng hãy nhìn xa ra với lợi thế và tốc độ phát triển Phú Mỹ. Giá trị đất tại đường Võ Thị Sáu sẽ còn cao gấp nhiều lần.

  • Cách quốc lộ 51 chỉ 2,5km với 5 phút di chuyển
  • Các cấp trường học xung quanh
  • UBND cách 5 phút
  • Chợ, siêu thị cách 10 phút
  • Trung tâm y tế cách 5 phút
  • Công An Phú Mỹ nằm cùng con đường

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền Võ Thị Sáu thị xã Phú Mỹ

Giá bán đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu thị xã Phú Mỹ là một mức giá hợp lí, chỉ từ 2 tỷ đến 2,7 tỷ cho một lô đất. Tuy nhiên với tình hình thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ đang có nhiều chuyển biến lới, giá đất có thể thay đổi. Do đó các nhà đầu tư hãy nhanh chóng sỡ hữu những lô đất mặt tiền hiếm có này.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 5 lô đất mặt tiền được khách nhờ ký gửi. Các lô đều có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, quy hoạch vừa hợp khoa học lại chuẩn phong thuỷ.

Khu tái định cư 44ha là một dự án đất nền ngay sát đường Võ Thị Sáu. Là một sự lựa chọn khác cho quy khách. Mức giá mềm hơn rất nhiều, diện tích rộng 44ha phân lô khoa học. Pháp lí minh bạch, sỡ hữu sổ đỏ ngay lập tức.

Khu tái định cư 44ha – Dự án đất nền ngay cạnh Trung Tâm đô thị mới Phú Mỹ

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”“Khu tái định cư 44ha – Dự án đất nền ngay cạnh Trung Tâm đô thị mới Phú Mỹ” — Nhà đất Phú Mỹ” src=”https://web.archive.org/web/20230330102952if_/https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-44ha/embed/#?secret=oWMQzqSMiq” data-secret=”oWMQzqSMiq” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Thị xã Phú Mỹ hiện nay là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Nam. GDP bình quân luôn cao nhiều lần, lượng dân cư ngày càng đông. Chưa kể đường Võ Thị Sáu ngoài là một con đường rộng, hiện đại. Nó còn giao với nhiều tuyến đường liên tỉnh, gần kề những khu công nghiệp. Chỉ các cảng Cái Mép 10km, cách trung tâm thị xã Phú Mỹ 5 phút. Tương lai giá đất sẽ đội lên không ngừng với thời gian.

Đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu chắn chắn là những miếng đất “vàng”, các nhà đâu tư hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Để được tu vấn miễn phí, dẫn quý khách đến khảo sát đất và hỗ trợ tối đa thủ tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *