Bán đất mặt tiền đường Ngô Đức Kế thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đường Ngô Đức Kế thuộc một trong những con đường đang có giá đất cực tốt tại thị xã Phú Mỹ. Tuy không giao với quốc lộ 51 sẽ có một số bất lợi. Nhưng điều đó lại đem đến một cơ hội đầu tư cực tốt khi giá đất tại Ngô Đức Kế hiện khá mềm. Với xu thế hiện nay giá đất đang tăng mạnh kết hợp với quỹ đất tại các đường lớn đang thu hẹp. Đất mặt tiền tại đây sẽ có giá cực cao, diện tích rộng vị trí đẹp.

Giá đất mặt tiền đường Ngô Đức Kế hiện chỉ từ  1 tỷ đến 3 tỷ cho mỗi lô. Tất nhiên những lô góc nằm tại ngã tư ngã ba sẽ có mức giá cao hơn. Dự kiến khoảng 10 đến 15 triệu cho một m2. Nếu các anh chị muốn giá thấp hơn thì có thể tham khảo những lô nằm sâu hơn. Giá sẽ mềm hơn khoảng 8 đến 10 triệu/m2.

Theo những chuyên gia nhà đất được chúng tôi ghi nhận. Họ nhận định rằng thời điểm hiện tại là cực chuẩn cho đầu tư. Đất Phú Mỹ đang được chú ý nhiều, giá có tiềm năng tăng trưởng mạnh. Giai đoạn đầu giá chưa quá cao, các anh chị hãy nhanh chóng để tối đa hoá lợi nhuận.

Vị trí và khả năng đường Ngô Đức Kế

Vị trí đường Ngô Đức Kế
Vị trí đường Ngô Đức Kế

Đường Ngô Đức Kế nằm ngay khu kinh tế dân cư quan trọng của thị xã Phú Mỹ. Chạy song song với quốc lộ 51, chỉ cách 1km. Dễ dàng đi ra quốc lộ thông qua đường Phạm Văn Đồng chỉ với 5 phút. Một lợi thế lớn về giao thông.

Thuộc hệ thống đường nhựa đô thị vừa được nâng cấp của Phú Mỹ. Đường có cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Hai bên đường vỉa hè được lát toàn bộ. Đèn đường đảm bảo giao thông vào buổi tối. Chất lượng đường đảm bảo mọi loại xe đều lưu thông tốt.

 

Cận kề là những khu vực, tiện ích hàng đầu Phú Mỹ. Dân cư chỉ mất từ 5 đến 10 phút là đã sỡ hữu hầu hết cái tiện ích thiết yếu.

  • Cách UBND 1km
  • Đối diện lasto resort
  • Cách trường học 3 phút
  • Cách công viên Phú Mỹ chỉ vài chục mét
  • Đến chợ hay siêu thị khoảng 10 phút
  • Đặc biệt trung tâm mua sắm KNG maill chỉ cách 13 phút đi lại

Ngoài những tiện ích, liên kết vùng từ đất Ngô Đức Kế cực kì dễ dàng. Chỉ mất 5 phút ra quốc lộ 51. Rồi từ đó các anh chị sẽ truy cập được mọi vị trí cực kì nhanh chóng.

  • Đến cao tốc Biên Hoà Đồng Nai 2km
  • Cách cảng Cái Mép 15km
  • Đến TP. Vũng Tàu chỉ 30 phút
  • Cách khu du lịch Long Hải Hồ Tràm 35 phút

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền Ngô Đức Kế thị xã Phú Mỹ

Giá các lô đất đã được chúng tôi nêu trên, chỉ từ 1 tỷ đến 3 tỷ/lô. Đất nơi đây thuộc những lô được tính toán sẽ đem lại tỉ xuất lợi nhuận cực cao. Hiện đang có giá khá thấp so với mặt bằng là thời điểm đầu tư thích hợp nhất.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi hiện đang có 3 lô đất mặt tiền đường Ngô Đức Kế khách kí gửi. Các chủ đất cần tiền gấp nên giá có thể sẽ còn hợp lí hơn rất nhiều. Diện tích đa dạng từ 125 đến 300m2. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Sổ đỏ đầy đủ, thủ tục sang tên ngay trong ngày.

Lí giải cho sự gia tăng nhanh chóng của giá đất Phú Mỹ. Nơi đây đang là một khu vực đón nhận sự quan tâm lớn của nhà nước. Sỡ hữu lợi thế địa lí kinh tế trọng điểm toàn miền Nam. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường, việc sỡ hữu cảng quốc Cái Mép là một điểm nhấn. Là một cảng nước sâu lớn nhất toàn quốc, đem về sự phát triển cực lớn cho toàn nền kinh tế.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi không chỉ nhận thông tin về đất đường Ngô Đức Kế. Mà còn được cung cấp những thông tin thị trường nóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *