Bán đất mặt tiền đường Lê Văn Việt thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Trong thời điểm hiện tại bất động sản Phú Mỹ đang có sự gia tăng mạnh mẽ về giá đất. Có lợi thế cực lớn khi giá khởi điểm không cao nhưng tốc độ lại tăng rất nhanh. Tương lai sẽ vượt các khu vực lân cận, nhất là những lô đất tại vị trí đẹp. Lê văn Việt là một trong những con đường nằm trung tâm Phú Mỹ, còn các lô đất đẹp.

Giá các lô đất mặ tiền đường Lê Văn Việt theo chúng tôi ghi nhận. Thì sẽ có giá từ 1,5 tỷ cho đến 2,5 tỷ, tức giá mỗi m2 sẽ là khoảng 10 đến 20 triệu. Sỡ dị có sự chênh lệnh nhiều như vậy là phụ thuộc diện tích, vị trí  lô đất.

Các lô đất tại những vị trí đẹp có hai mặt tiền như Cách Mạng Tháng 8 sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Nếu lô đất có diện tích lớn thì co thể lên đến 3 tỷ. Tuy nhiên nếu các anh chị muốn có mức giá thấp hơn thì có thể chọn những lô đất mặt tiền phía sâu hơn.

Vị trí và lợi thế của Đường Lê Văn Việt thị xã Phú Mỹ

Vị trí đường Lê Văn Việt thị xã Phú Mỹ
Vị trí đường Lê Văn Việt thị xã Phú Mỹ

Đường Lê Văn Việt toạ lạc tại phường Phú Mỹ Thị xã Phú Mỹ. Đây là nơi trung tâm của cả thị xã, tập trung những khu kinh tế trọng điểm.  Nó nối thẳng tơi đường Cách Mạng Tháng 8, rồi thông qua đó rẽ sang quốc lộ 51. Khoảng cách đến quốc lộ 51 chỉ 1,5km mất khoảng 5 phút.

Hệ thống đường nhựa hiện đại, rộng rãi. Được xây dựng và quản lí gắt gao bởi UBND. Hệ thống cơ sở hạ tầng như cấp thoát nước, ánh sáng đèn đường.

Từ Lê Văn Việt có thể dễ dàng đi đến các con đường lớn khác. Cao tốc Biên Hoà-Vũng Tàu, Mỹ Xuân Tóc Tiên,.. Thông qua các tuyến đường này có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng khác. Với thời gian và khoảng cách cực thấp khi mà cơ sở đường bộ Phú Mỹ là một thành tích lớn.

Xung quanh con đường các tiện ích cũng rất đa dạng. Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho những cộng đồng dân cư sinh sống. Ngoài ra các nhà đầu tư cũng có thể lợi dụng những trọng điểm kinh tế lân cận để đầu tư kinh doanh. Chỉ mất 5 phút để đến các địa điểm sau:

  • Trường cao đắng VABIS
  • Trung tâm thương mại KNG Mail
  • Công an thị xã Phú Mỹ
  • Bệnh viện thị xã
  • Coop Mart Phú Mỹ
  • Chợ Ngọc Hà
  • Sân bóng, trung tâm văn hoá

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền Lê Văn Việt thị xã Phú Mỹ

Mức giá bán đất mặt tiền đường Lê Văn Việt từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ cho một lô đất. Giá đất ngoài vị trí và diện tích, còn sẽ bị thay đổi tuỳ vào ý kiến chủ đất.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang có 3 khu đất mặt tiền đường Lê Văn Việt. Có mức giá rất hợp lí, sổ đỏ chính chủ. Các lô có diện tích đang dạng từ 100 đến 200m2, diện tích thổ cư lớn.  

Theo đánh giá mức giá đất hiện tại của thị xã Phú Mỹ là mềm hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận. Kể đến như TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa,.. Chỉ với khoảng từ 10 đến 20/m2, dễ dàng tạo điều kiện cho các chủ đầu tư. Sỡ dĩ có giá hấp dẫn là thị xã Phú Mỹ đang có chính sách bình ổn giá đất. Cho nên đây là một thời điểm đầu tư cực kì chuẩn. Nếu để lâu giá đất sẽ tăng cực kì cao, lúc đó nếu mới đầu tư thì rất đắt và lợi nhuận thu về không được tối đa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nắm rõ hơn thông tin về các lô đất mặt tiền đường Lê Văn Việt. Cũng như cùng đi đến xem đất trực tiếp, đi gặp chủ đất để trao đổi.

Một số lô đất khác

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn có một số lô đất mặt tiền, đất dự án tại khu vực này. Các anh chị có thể xem thêm dưới đây:

Dự án đất nền Eco Town Phú Mỹ rộng 3ha, hơn 300 lô đất nền

Đất nền Eco Town Phú Mỹ – Khu đô thị bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu (diaocbariavungtau.com)

Dự án tái định cư 44ha, ngay cạnh đường Lê Văn Việt

Khu tái định cư 44ha – Dự án đất nền ngay cạnh Trung Tâm đô thị Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *