Bán đất mặt tiền đường đôi Song Vĩnh thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

210

Đường đôi Song Vĩnh là một con đường lớn nhất tại trung tâm Phú Mỹ. Nó sỡ hữu nhiều lợi thế to lớn, vị trí ngay khu dân cư đông đúc nhất. Nối với quốc lộ 51 phục vụ tốt cho giao thông vận tải. Cận kề  các khu kinh tế trọng điểm như khu công nhiệp, cảng Cái Mép. Vậy nên các lô đất mặt tiền đường đô Song Vĩnh là một nơi tuyệt vời cho kinh doanh. Giá đầu tư ban đầu không quá cao, tốc độ tăng trưởng giá đất cao.

Giá mặt bằng chung đường đôi Song Vĩnh hiện tại có giá khá mềm, so với mặt bằng chung. Từ 2 tỷ cho đến 5 tỷ cho mỗi lô, tức 10 triệu đến 20 triệu/m2. Tuy nhiên giá đất có tuỳ chỉnh theo thị trường, hay phụ thuộc chủ đất.

Vị trí cũng ảnh hưởng đến giá đất rất nhiều, những lô tại trung tâm dân cư. Những lô đất góc tại ngã tư có giá cao nhất từ 15 triệu/m2 trở lên. Các lô đi càng sâu vô phía trong thì giá sẽ thấp hơn.

Vị trí và đặc điểm đường đôi Song Vĩnh  

Vị trí đường đôi Song Vĩnh
Vị trí đường đôi Song Vĩnh

Đường đôi Song Vĩnh là một con đường lớn của thị xã Phú Mỹ. Nối trực tiếp với quốc lộ 51. Việc này giúp ích rất lớn cho việc giao thương buôn bán. Khi quốc lộ 51 là một tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực lớn toàn vùng. Đặc biệt nó còn chạy qua 15 khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.

Tuyến đường có chiều dài khoảng 4km gaio với Lê Thánh Tông và đường Hùng Vương. Đúng như tên gọi nó gồm 2 làn đường riêng. Lộ giới giới mỗi đường rộng hơn 30m, được phân chia riêng cho các loại phương tiện. Giúp ích rất lớn cho giao thông của dân cư tại đây. Hai bên có rất nhiều hộ dân, cửa hàng, buôn bán sầm uất.

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo tốt giao thông đường bộ. Đường Lê Thánh Tông còn có nhiều đặc điểm khác như. Sỡ hữu lượng dân cư sinh sống hiện hữu đông đảo. Khi mà dân cư sinh sống nhiều cung cấp môi trường tốt cho kinh doanh hay sinh sống. Cận kề tiện nghi ngoại khu đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu. Những tiện ích nổi bật vây quanh như:

  • UNND Phú Mỹ
  • Công viên Phú Mỹ
  • Siêu thị Coop Mart cách 10 phút
  • Bán kính đến các cấp trường học xuất hiện dọc theo tuyến đường từ 10 đến 15 phút
  • Cách bệnh viện thị xã Phú Mỹ chỉ 10 phút

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền đường đôi Song Vĩnh

Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi đang có 7 lô đất được khách kí gửi. Những khách hàng của chúng tôi do cần bán gấp nên các anh chị hãy tham khảo và quyết định nhanh chóng. Nằm ở nhiều vị trí trên tuyến đường phục vụ đầy đủ nhu cầu khả năng kinh tế. Dưới đây là một số lô đất mẫu:

  • Lô diện tích 5,6×20.7m, diện tích thổ cư 40m2. Ngay đoạn đường đôi từ nhà thờ Song Vĩnh đi vào tới lê thánh tông, Khu trung tâm, đường sá sạch đẹp rộng rãi thuận tiện đi lại. Tiện ích đầy đủ, sổ đỏ sang tên ngày.
  • Lô 5x24m diện tích thổ cư 100m2. Gần vịt cỏ Tân Đình, các tiện ích vây quang đầy đủ. Giá cả hợp lí sẵn sàng xây dựng kinh doanh.
  • Lô 10x31m tổng diện tích 300m2. Vị trí cách quốc lộ 51 1,2km, cách sân vận động 200m. Gần trung tâm hành chính trung tâm thương mại và khu tái định cư Vạn Hạnh rất tiềm năng

Liên hệ nắm thêm nhiều thông tin

Đất mặt tiền đường đôi Song Vĩnh hiện nay có một mức giá rất hợp lí. Nằm trên tuyến đừng lớn quan trọng nhất Phú Mỹ, vị trí đẹp tiềm năng phát triển lớn. Mức giá từ 10 triệu đến 20 tr/m2 vừa đủ để các anh chị dễ dàng đầu tư.

Khi thị xã Phú Mỹ bước lên thành một thành phố cảng. Giá đất sẽ đội lên cực kì cao, lúc đó mới bắt đầu đầu tư thì đã muộn. Không còn tỷ xuất sinh lợi nhuận cao khi các anh chị đầu tư sớm. Hiện nay giá đất thị xã Phú tằng đều đặn theo thời gian. Khả năng đầu tư đất linh hoạt khi các anh chị có thể mở các loại hình kinh doanh thu lợi nhuận về nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở cao.

Liên hệ ngay để đi xem đất trực tiếp, gặp chủ đất. Tư vấn rõ hơn về khả năg sinh lời của đất đường đôi Song Vĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *