Bán đất mặt tiền đường Đào Duy Anh thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đường Đào Duy Anh là một con đường nằm sát bên quốc lộ 51. Một trong những con đừng nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Tương lai những lô đất tại đây sẽ cực kì đắt giá khi thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố cảng.

Các lô đất mặt tiền đường Đào Anh Duy Anh có giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ tuỳ thuộc vào vị trí và diện tích lô đất. Tức là giá đất sẽ là khoảng 10 triệu/m2 đến 15 triệu/m2.

Đặc biệt các lô gần ngã ba giao với đường Cách Mạng Tháng 8 sẽ có giá cao hơn, ngoài ra thị trường giá đất cũng đang có nhiều biến động. Các chủ đất có thể đấy giá bất cứ lúc nào nên các nhà đầu tư hãy nhanh tay sỡ hữu.

Vị trí và tầm quan trọng của đường Đào Duy Anh

Vị trí đường Đào Duy Anh

Đào Duy Anh thuộc phường Mỹ Xuân Thị Xã Phú Mỹ. Nằm song song với quốc lộ 51, giao nhau với đường Cách Mạng Tháng 8 hay đường 81. Khoảng cách từ Đào Duy Anh đi ra quốc lộ 51 chỉ 500m, mất 2 – 3 phút di chuyển cực kì thuận lợi.

Là một con đường nhựa rộng, có 2 làn 2 chiều tải trọng cho nhiều loại xe. Xung quanh con đường là khu dân cư hiện hữu đông đúc. Theo khảo sát lượng dân số Phú Mỹ tăng mạnh mẽ theo hằng năm, bởi số lượng dân cư chuyển đến rất nhiều.

Đấy là do các khu công nghiệp gần Đường Đào Duy Anh, các công ty xí nghiệp sản xuất chủ lực. Đem về rất nhiều sản phẩm cũng như kinh tế cho toàn thị xã. Lượng dân cư đông sẽ tăng nhu cầu nhà ở, diện tích kinh doanh. Là một trong những lí do giá đất tại Phú Mỹ đang tăng mạnh mẽ như vậy.

Không những vậy việc nằm ở trung tâm thị xã, nơi có mặt bằng phát triển cao nhất toàn khu vực. Các lô đất từ Đào Duy Anh chỉ cách các tiện ích vài km. Đấy đủ như: trường học, bệnh viện, công an Phú Mỹ, siêu thị, chợ,.. Hay chỉ mất từ 10 đến 20 đến các khu kinh tế, KCN Cái Mép, Phú Mỹ.

  • Cách chợ Ngọc Hà 1km
  • Cách các cấp trường học từ 5 đến 15 phút
  • Cách công an Phú Mỹ chỉ 10 phút
  • Cách Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu 2km
  • Đến bệnh viện thị xã Phú Mỹ chỉ 10 phút
  • Cách quốc lộ 51 500m với 5 phút di chuyển
  • Cách Cảng Cái Mép chỉ 20 phút

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền Đào Duy Anh thị xã Phú Mỹ

Các lô đất đường Đào Duy Anh có giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ cho một lô. Giá có thể giao động do tình hình Phú Mỹ chuyển biến rất nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi có 3 lô đất được khách nhờ kí gửi do cần đẩy gấp. Nên các nhà đầu tư nhanh tay sẽ có cơ hội được sỡ hữu lô đất mặt tiền với giá cực hời. Các lô đất có diện tích từ khoảng 80 đến 250 m2, sổ đỏ thổ cư đầy đủ.

Ngoài ra những khách hàng muốn tham khảo thêm các lô đất khác cùng khu vực có thể xem thêm tại mục kí gửi của chúng tôi. Với nhiều lựa chọn hơn, nhiều mức giá phù hợp túi tiền của bạn hơn.

Thị xã Phú Mỹ hiện tại là nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hàng đầu quốc gia. Nơi sỡ hữu cảng Cái Mép cảng nước sâu đảm nhận 1/3 lượng hàng xuất khẩu. Khu công nghiệp hoá dầu Long Sơn lớn nhất toàn miền Nam. Chưa kể đến hàng trăm khu công nghiệp. chủ yếu là công nghệ cao, công nghệ điện tư, thu hút hằng trăm tỉ vốn đầu tư. Nếu sỡ hữu các miếng đất mặt tiền tại đây sẽ cực kì hài lòng, giá đắt chỉ có tăng. Thích hợp đầu tư mọi loại hình kinh doanh.

Hãy liên hệ ngay để được dẫn đi xem đất trực tiếp, gặp mặt chủ đất. Cũng như tư vấn miễn phí về các lô đất mặt tiền Đường Đào Duy Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *