Bán đất mặt tiền đường Cao Bá Quát Phũ Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đường Cao Bá Quát nằm tại khu phố Vạn Hạnh, một khu phố trọng điểm Phú Mỹ. Để đáp ứng với xu thế phát triển mạnh mẽ, trở thành một thành phố cảng. Việc quy hoạch lại những khu dân cư, khu phố mới đạt chuẩn. Chúng sẽ trở thành điểm sáng toàn Phú Mỹ, đảm bảo phát triển lâu dài.

Đất mặt tiền các con đường luôn là nỗi khao khát của nhiều chủ đầu tư. Thuận lợi cho việc kinh doanh nhanh chóng, tiên nghi vây quanh vẹn toàn. Đất đường Cao Bá Quát được chúng tôi nhận thấy nó không chỉ đáp ứng những tiêu chí trên. Mà nó còn có giá cực tốt, còn nhiều lô đất cực đẹp.

Giá đất đường Cao Bá Quát dao động từ 1 tỷ đến 3 tỷ, nghĩa là một m2 giá khoảng 5 – 20 triệu. So với mặt bằng chung giá đất tại đây phải nói là quá hợp lí. Giúp nhiều anh chị dễ dàng sỡ hữu các lô đất, vốn đầu tư ban đầu bỏ ra ít hơn.

Vị trí và tiềm lực phát triển đường Cao Bá Quát

Vị trí đường Cao Bá Quát
Vị trí đường Cao Bá Quát

Đường Cao Bá Quát thuộc phường Mỹ Xuân Thị Xã Phú Mỹ. Cách quốc lộ 51 chỉ 1km tức là 5 phút di chuyển. Giao với nhiều đường lớn như: Lý Thường Kiệt, Lý Thái Tổ. Việc giao với nhiều đường lớn, gần sát quốc lộ 51 giúp dân cư được liên kết vùng dễ dàng.

Là một con đường nhựa rộng, có 2 làn 2 chiều tải trọng cho nhiều loại xe. Giúp ích cực nhiều cho việc đầu tư kinh doanh vận chuyển. Nằm tại phố Vạn Hạnh nên dân cư sinh sống tại đây rất nhiều. Tương lai sẽ còn tăng mạnh mẽ. Hoạt động sinh hoạt và mua bán tấp nập.

Đất mặt tiền đường Cao Bá Quát còn được kích phát mạnh mẽ từ lượng công nhân, kĩ sư. Đây là những người làm việc tại các khu công nghiệp thuộc Phú Mỹ. Theo thống kê nơi đây đang có hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc.

Không những vậy việc nằm ở trung tâm thị xã, nơi có mặt bằng phát triển cao nhất toàn khu vực. Các lô đất từ Cao Bá Quát được vây quanh vô vàn tiện ích. Nổi bật như: cửa hàng, trường học, bệnh viện, công vên, siêu thị, chợ,.. Hay chỉ mất từ 10 đến 20 đến các khu kinh tế, KCN Cái Mép.

  • Cách công viên Phú Mỹ khoảng 5 phút
  • Cách các cấp trường học từ 5 đến 15 phút
  • Quán ăn, caffe dọc theo tuyến đường
  • Cách Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu 2km
  • Đến UBND Phú Mỹ chỉ 10 phút
  • Đến bệnh viện thị xã Phú Mỹ chỉ 10 phút
  • Cách Cảng Cái Mép chỉ 20 phút

Các sản phẩm kí gửi đất mặt tiền Cao Bá Quát thị xã Phú Mỹ

Đất mặt tiền đường Cao Bá Quát có giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ cho một lô. Có thể thay đổi tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích lô đất. Mức giá của chủ đất đưa ra, tình hình Phú Mỹ chuyển biến.

Hiện nay chúng tôi có 3 lô đất được khách nhờ kí gửi do cần đẩy gấp. Nên các nhà đầu tư hãy nhanh tay sỡ hữu lô đất mặt tiền. Mứac giá của chúng được chúng tôi đảm bảo tốt nhất. Đất có diện tích từ khoảng 100 đến 400 m2, vị trí đa dạng có cả lô góc.

Thị xã Phú Mỹ hiện được xem như khu kinh tế mũi nhọn toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi sỡ hữu cảng Cái Mép cảng nước sâu đảm nhận số lượng hàng xuất khẩu nhiều nhất nước. Khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân,.. của những ông lớn trong nền kinh tế. Tương lai còn nhiều dự án của tập đoàn như VinGroup, Sonadezi,.. còn đổ bộ vào đây. Nếu sỡ hữu các miếng đất mặt tiền tại đây sẽ cực kì hài lòng, giá đắt chỉ có tăng, thích hợp đầu tư mọi loại hình kinh doanh.

Hãy liên hệ ngay để được dẫn đi xem đất trực tiếp, gặp mặt chủ đất. Cũng như tư vấn miễn phí về các lô đất mặt tiền Đường Cao Bá Quát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *