Bán đất mặt tiền đường Bùi Thị Xuân thị xã Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đường Bùi Thị Xuân là một con đường nằm trung tâm thị xã Phú Mỹ. Một con đường rộng rãi, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đầy đủ. Là một trong những con đường có vị trí cực đẹp, dân cư sinh sống xung quanh rất đông.

Giá các lô đất mặt tiền Bùi Thị Xuân có giá tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Khoảng từ 1 tỷ đến 3.5 tỷ cho một  lô đất tức 10 triệu đến 20 triệu/m2. Những lô đất có hai mặt tiền và diện tích rộng thường có giá đắt hơn từ 2 tỷ đến 3.6 tỷ. Các lô ở phía sâu và nhỏ hơn thì giá sẽ rẻ hơn.

Mức giá này nếu so với mức giá đất các khu lân cận, như thành phố Vũng Tàu, TP.Bà Rịa thì rẻ hơn rất nhiều. Mà lợi thế kinh doanh đầu tư cực cao, tỉ lệ sinh lời đất tăng mạnh nhất toàn khu. Một nơi thật đáng để đầu tư vừa rẻ, khả năng sinh lời cao lại đảm bảo.

Vị trí và lợi thế của đường Bùi Thị Xuân thị xã Phú Mỹ

Cần bán lô đất mặt đường Bùi Thị Xuân - gần công an thị xã Phú Mỹ - LH 0826 662 ***
Vị trí đường Bùi Thị Xuân

Đường Bùi Thị Xuân thuộc phường Phú Mỹ. Một phường phát triển mạnh mẽ, trung tâm của toàn thị xã Phú Mỹ. Tuyến đường này nối liền với đường Trường Chinh một con đường lớn hàng đầu Phú Mỹ. Thông qua Trường Chinh, từ Bùi Thị Xuân sẽ đến quốc lộ 51 chỉ 8 phút. Rẽ sang Phú Mỹ Tóc Tiên để đến xã Tóc Tiên.

Là một tuyến đường hiện đại, đạt chuẩn đường đô thị. Có lộ giới rộng rãi, đường nhựa nhiều làn xe có giải phân cách ở giữa. Cực kì thuận tiện cho việc giao thông, di chuyển của người dân.

Xung quang tuyến đường có rất nhiều tiện ích tiện nghi. Sỡ hữu nhiều khu dân cư hiện hữu là một môi trường kinh doanh cực tốt. Qua đó đẩy giá đất lên cực cao, tương lai sẽ là một mỏ vàng đem lại lợi nhuận cực cao.

Một vài khu vực, tiện ích nội bật xung quanh đường Bùi Thị Xuân:

  • Cách quốc lộ 51 chỉ 2km với 8 phút di chuyển
  • Đến cao tốc hiện đại Biên Hoà Vũng Tàu chỉ 2 km
  • Các cấp trường học xung quanh từ THCS, trường đại học.
  • Siêu thị Coop Mart chỉ mất 10 phút
  • Công An Phú Mỹ, chợ, trạm y tế chỉ khoảng 10 phút
  • Khu cảng quốc Tế Cái Mép 20km tức là 15 phút di chuyển
  • Đến TP.Bà Rịa chỉ 20 phút

Các sản phẩm ký gửi đất mặt tiền Bùi Thị Xuân thị xã Phú Mỹ

Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi đã được khách tin gửi 4 lô đất mặt tiền đường  Bùi Thị Xuân. Các lô đất có diện tích từ 100 đến 250m2 đa dạng cho các anh chị lựa chọn. Giá đất hiện là hợp lí và chuẩn nhất so với thị trường, các nhà đầu tư hãy yên tâm. Sổ đỏ chính chủ, đất thổ cư rộng rãi. Lô đất đều có đèn đường, lát vỉa hè, hạ tầng đầy đủ.

Ngoài ra hiện tại chúng tôi còn có những lô đất mặt tiền khác, các nhà đầu tư có thể xem thêm:

  • Đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu
  • Đất mặt tiền đường Cao Văn Ngọc

Theo tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ hiện tại.Là một khu vực có GDP cao nhất toàn miền Nam.  Có khu công nghiệp rộng hàng trăm ha, mang về cực kì nhiều việc làm.  Vừa có khu cụm cảng lớn nhất cả nước, đảm nhận 1/3 hàng hoá toàn quốc mang về rất nhiều kinh tế cho nhà nước. Dẫn đến lượng dân cư, nhu cầu nhà ở gia tăng lên nhanh chóng.

 Dẫn đến giá đất sẽ tăng cực kì nhiều, thu hút thêm nhiều tập đoàn nữa. Nhưng có một vấn đề là sự phát triển mạnh mẽ như vậy. Quỹ đất sẽ càng thu hẹp, giá đất nếu đầu tư muộn sẽ tăng quá  cao. Nên hãy sớm đầu tư hoặc mua các lô đất nền mặt tiền Bùi Thị Xuân hay nhiều con đường khác nêu trên.

Liên hệ ngay với chúng tôi, đi ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí, gặp chủ đất. Cùng quý khách đi xem đất trực tiếp để tận mắt đánh giá giá trị lô đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *