Đất Châu Đức giá rẻ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Đất Châu Pha đang sỡ hữu cực kì nhiều tiêm năng phát triển. Một vùng đất được các chuyên gia cho rằng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Đến từ rất nhiều yếu tố tác động khác nhau cộng hưởng lại. Lợi thế đặc thù của huyện Châu Pha với vị trí đẹp và thiên nhiên thuận lợi. Dân cư gia tăng nhanh chóng, đời sống văn hoá kinh tế cao. Tiềm năng quy hoạch nhà đất với xu hướng tốt cho những nhà đầu tư nơi đây.

Thị xã Phú Mỹ lâu nay là mũi nhọn kinh tế của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sỡ hữu hoàng loạt KCN rộng hàng trăm ha và cảng nước sâu lớn thế 19 thế giới. Được đẩy mạnh để trở thành một thành phố cảng hiện đại. Tất nhiên Châu Pha cũng sẽ phát triển theo guồng quay chung ấy, thành một địa phương quan trọng.

Đất huyện Châu Pha – Tiềm năng sinh lời và thời điểm đầu tư vàng (diaocbariavungtau.com)

Tổng quan đất Châu Pha

Vị trí dắc địa huyện Châu Pha

Vị trí huyện Châu Pha
Vị trí huyện Châu Pha

Châu Pha là một địa phương nằm phía Đông Nam của Phú Mỹ. Nó tiếp giáp với nhiều địa  phương quan trọng. Tiêu biểu trong đó là Tóc Tiên, Hắc Dịch và TP.Bà Rịa Vũng Tàu.

  • Phía Đông giáp với TP.Bà Rịa, trung tâm hành chính tỉnh
  • Phía Bắc giáp Châu Đức và Suối Nghệ, những nơi có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ.
  • Phía Tây giáp Tóc Tiên và Tân Hoà, di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ rất nhanh chóng.
  • Phía Nam giáp với Tân Hải và Kim Dinh Bà Rịa.

Lợi thế phát triển kinh tế

KCN Sonadezi Suối Nghệ gần kề
KCN Sonadezi Suối Nghệ gần kề

Ngoài ra Châu Pha còn có vị trí nằm trung tâm giữa ba khu vực kinh tế, công nghiệp quan trọng. Đầu tiên là TP.Bà Rịa, vốn là trung tâm hành chính lâu đời của tỉnh. Nơi đây có vô số công trình tiện ích và những KCN. Đem đến nguồn lực và dân cư dồi dào cho nơi đây.

Tiếp đến là KCN kết hợp đô thị sân golf rộng 2287ha. Một dự án có quy mô lớn nhất miền Nam hiện tại. Được đầu tư bởi nguồn vốn khổng là của tập đoàn Sonadezi. KCN Sonadezi không chỉ đem về việc làm cho hàng chục ngàn người. Đóng góp lượng lớn ngân sách địa phương. Mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của quốc tế và nước ngoài. Tiêu biểu là Nhật Bản, Hàn Quốc và Thailand.

Thứ ba là gần kề trung tâm thị xã Phú Mỹ. Chỉ với khoảng 20 phút di chuyển nhanh chóng. Nơi đây tập hợp cực kì nhiều công trình quan trọng. Chưa kể nguồn chảy kinh tế đổ vê đây cũng cực lớn. Vốn FDI năm 200 đứng hàng đầu cả nước.

Mạng lưới giao thông hạ tâng hiện đại

Mạng lưới giao thông xung quanh đất Châu Pha
Mạng lưới giao thông xung quanh đất Châu Pha

Hệ thống giao thông tại Châu Pha được đầu tư cực kì nhiều, dân cư dễ dàng di chuyển đến mọi nơi. Tỉ lệ đường nhựa nơi đây đạt độ phủ cao. Mọi lô đất có đường nhựa rộng ít nhất 4m trở lên. Chưa kể tương lai nơi đây sẽ còn có nhiều dự án được hình thành. Tiêu biểu là đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, kết nối liên tính  địa phương lớn. Đem đến nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho các chủ đất.

Đường quốc lộ 81, bắt đầu từ nhánh quốc lộ 51 kết thúc ở quốc lộ 56. Cầu nối quan trọng giữa 2 con đường lởn ở TP.Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển, chỉ khoảng 20 phút đến Phú Mỹ, Bà Rịa.

Một số tuyến đường quan trọng khác kể đến như: đường vành đai, đường Hội Bài Châu Pha. Đảm bảo di chuyển và liên kết vùng nhanh chóng đến những địa phương khác.

Thời gian liên kết vùng cực nhanh chóng
  • Di chuyển sang Tóc Tiên, Châu Đức chỉ từ 15 phút
  • Cách TP.Bà Rịa và trung tâm Phú Mỹ 20 phút
  • Cách sân bay Long Thành chỉ 40 phút đổ lại
  • Cách TP.Vũng Tàu và khu du lịch ven biển chỉ 35 phút
  • Di chuyển đến TP.HCM khoảng 65 phút

Lợi thế vượt trội về điều kiện tự nhiên của đất Châu Pha

Hồ sinh thái Châu Pha
Hồ sinh thái Châu Pha

Châu Pha với đặc điểm là một nơi phát triển mạnh mẽ nông lâm nghiệp, nên chất lượng đất cực kì cao. Ngoài phục vụ cho cây trồng để kinh doanh hay canh tác. Thì khi xây dựng trên đất Châu Pha, các anh chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Phì nhiều và chắc thịt nên không cần cải tạo đất.

Sỡ hữu hồ Châu Pha cực kì lớn, đêm đến những là gió mát lạnh từ mặt hồ. Đi kèm với nó, hồ này đảm nhận cung cấp nước cho toàn địa bàn Phú Mỹ.

Kết hợp với dãy núi Dinh chạy dài phía tây, giúp nơi đây tránh thời tiết tiêu cực. Luôn đem đến không khí mát mẻ và ôn hoà cho dân cư sinh sống.

Tham khảo giá đất Châu Pha và tiềm năng tương lai

Giá đất hiện nay
Giá đất hiện nay

Giá đất tại Châu Pha đang có sự biến động liên tục, dưới đây là giá tham khảo theo thị trường. Nhìn chung giá đất tại đây khá mềm nếu so với các khu vực lân cận. Giao động từ 2 đến 15 triệu/m2, tức giá một lô đất trung bình 400 triệu đến 2 tỷ. Tuy nhiên giá cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại đất nền hay vị trí đất.

Dòng đất thổ cư và đất phân lô sẽ có mức giá cao nhất. Đâu là những loại có thể xây dựng ngay lập tức. Kết hợp với một số điều kiện như nằm gần khu dân cư và hạ tầng hiện đại. Giúp anh chị triển khai kinh doanh dễ dàng.

Đất nông nghiệp và đất vườn sẽ ở mức thấp hơn khoảng dưới 5 triệu/m2. Các anh chị có thể xem xét đầu tư nông nghiệp và cây trồng. Hoặc đầu tư lâu dài đợi chuyển đổi đất để thu về lợi nhuận khổng lồ.

Về tiềm năng sinh lời của Châu Pha là điều rất rõ ràng. Được dự đoán sẽ chuẩn bị kết thúc giai đoạn thu hút. Chuyển sang vươn mình phát triển theo hướng công nghiệp và dịch vụ mạnh mẽ. Năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ thành một thành phố hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu nên giá đất sẽ tăng cao.

Liên hệ để nhận thông tin mới nhất

Liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất. Cũng như tư vấn những thắc mắc của anh chị về đất Châu Pha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *