Bảng giá Eco Town Phú Mỹ

Bảng giá Eco Town Phú Mỹ có rất nhiều phường thức lựa chọ cho các anh chị. Kèm với đó dự án còn có những chính sách hỗ trợ tốt. Đảm bảo mọi nhà đầu tư có cơ hội sỡ hữu được dự án trọng điểm tại Phú Mỹ này.

Eco Town Phú Mỹ sỡ hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Trường Chinh. Con đường lớn và quan trọng hàng đầu Phú Mỹ. Giúp bạn di chuyển từ dự án tới những khu vực khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Được tích hợp 319 lô đất nền cùng 2 toà căn hộ hiện đại. Dự án được đánh giá cực kì cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư kì cựu.

Hiện tại dự án đã hoàn thành quy hoạch xong đất nền phân lô. Đúng như kế hoạch để khách hàng hưởng lợi chính sách bình ổn giá đất của thị xã Phú Mỹ. Để các anh chị tiết kiệm được khoản đầu tư bán đầu tập trung kinh doanh.
Về pháp lí dự án được quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 đạt quy định nhà nước. Được phê duyệt đầy đủ giấy tờ bởi UBND, được thời sự khen ngợi về tính minh bạch. Yên tâm cho các anh chị khi sợ gặp những dự án ma, lừa đảo.

Tìm hiểu chi tiết dự án Eco Town Phú Mỹ tại đây: Đất nền Eco Town Phú Mỹ – Khu đô thị bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu (diaocbariavungtau.com)

Chi tiết bảng giá Eco Town Phú Mỹ

Phương châm đặt sự thoái mái của khách hàng lên hàng đầu, dự án Eco Town Phú Mỹ đưa ra nhiều lựa chọn thanh toán. Đi kèm với đó là những chính sách ưu đại và hỗ trợ vai vốn bởi các ngân hàng liên kết. Tất cả để tạo điều kiện tốt nhất cho việc đầu tư. Bao gồm 3 phường thức thanh toán và hỗ trợ vay bởi ngân hàng VRB:

 • Phường thức thanh toán chuẩn
 • Phường thức thanh toán không vay ngân hàng thanh toán sớm
 • Phường thức thanh toán vay ngân hàng

Phường thức thanh toán chuẩn

Bảng giá Eco Town Phú Mỹ
Bảng giá Eco Town Phú Mỹ

Bảng giá Eco Town Phú Mỹ của phường thức này được chia ra 5 đợt. Sau khi thanh toán đợt thứ nhất từ khi đặt cọc. Anh chị sẽ sỡ hữu hợp đồng. Và tiếp tục thanh toán theo lịch quy định. Kết thúc quy trình sẽ nhận giấy nhận quyền sử dụng đất ngay lập tức.

Phường thức thanh toán không vay ngân hàng thanh toán sớm

Phường thức thanh toán nhanh
Phường thức thanh toán nhanh

Lợi ích của phường thức này là phần trăm chiết khấu giúp anh chị tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên nó yêu cầu bỏ ra số tiền nhanh hơn. Một số khách hàng có thể gặp khó khăn cho vấn đề này.

Có hai loại thanh toán sớm, phần trăm thanh toán sớm càng nhiều thì % chiết khấu càng cao. Số tiền được giảm sẽ trừ thẳng vô tiền đất nền.

Phường thức thanh toán vay ngân hàng

Phường thức thanh toán vay ngân hàng
Phường thức thanh toán vay ngân hàng

Bảng giá Eco Town Phú Mỹ theo phường thức thanh toán này sẽ bao gồm 3 đợt. Được hưởng mức chiết khấu khá cao lên đến 4%. Giúp tiết kiệm phần nào lợi tức vay vốn ngân hàng.

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ

Chính sách cho vay
Chính sách cho vay

Ngân hàng liên doanh Viêt – Nga đã kí hợp đồng hợp tác cùng dự án Eco Town Phú Mỹ. Mức lợi nhuận cho vai cực kì cạnh tranh chỉ 6,88%/năm. Mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vay vốn, thời gian vay tối đa 20 năm.

Ngoài chính sách hỗ trợ vay vốn dọc theo thời gian sẽ có những chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Các anh chị hãy liên hệ ngay để được nhận thông tin ngay lập tức. Hay là giải đáp tư vấn thắc mắc liên quan đến bảng giá Eco Town Phú Mỹ.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938