ATA Phú Mỹ – Dự án khu đô thị với tiềm năng đầy hứa hẹn

Với việc sỡ hữu vô số khu công nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Có thể kể đến khu công nghiệp Phú Mỹ, khu công nghiệp Mỹ Xuân và đặc biệt là cảng Cái Mép – cảng nước sâu đứng thứ 19 toàn thế giới. Bởi thế, Phú Mỹ trở thành khu vực được quan tâm và tạo điều kiện phát triển bởi nhà nước. Với mục tiêu trở thành thành phố cảng tương lai. Dự án ATA Phú Mỹ với vị trí ngay trung tâm Phú Mỹ cùng với các khu công nghiệp, dự án bất động sản, khu tái định cư mới. Hứa hẹn sẽ là một dự án sinh lợi nhuận cực kì cao. 

1. Tổng quan dự án ATA Phú Mỹ

 • Tên dự án: ATA Phú Mỹ
 • Vị trí: Mặt tiền đường Trường Chnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng A.T.A và Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng
 • Loại hình sản phẩm: Khu đô thị
 • Quy mô dự án: 35ha
 • Bao gồm: Hơn 1000 căn chung cư, 757 nhà liền kề và 42 biệt thự
 • Thời gian bàn giao: Đang triển khai
 • Giá dự kiến: 20 triệu/m2
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sở hữu sổ hồng lâu dài

2. Vị trí ngay tâm điểm của dự án ATA Phú Mỹ

Vị trí dự án ATA Phú Mỹ
Vị trí dự án ATA Phú Mỹ

ATA Phú Mỹ với vị trí mặt tiền trên các tuyến đường lớn và quan trọng như. Đường Trường Chinh hay đặc biệt là Quốc lộ 51. Với quốc lộ 51 là tuyến đường xương sống nối liền Vũng Tàu – TP.Biên Hoà, đồng thời cũng từ đó ta có thể di chuyển đến TP.Hồ Chí Minh cực kì dễ dàng. Ngoài ra, việc nằm ngay vị trí trung tâm của các khu công nghiệp lớn hàng đầu Bà Rịa-Vũng Tàu. Như khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân và đặc biệt là khu cụm cảng Cái Mép-Thị Vải là cửa ngỏ hàng hải lớn nhất cả nước. Với sự phát triển ngày càng tăng một cách chóng mặt, vị trí nới đây sẽ ngày càng đón nhận nhiều lượt dân cư mới đến. Cũng như vô số nhà kinh doanh, công ty đổ bộ vào vùng đất tuyệt vời này.

 • Cách khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 10 phút di chuyển
 • Đi đến Cảng Cái Mép, khu công nghiệp Phú Xuân khoảng 20 phút
 • Di chuyển đến TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu chỉ từ 30-40 phút
 • Đến sân bay Long Thành chỉ mất 50 phút
 • Đặc biệt dễ dàng đi dến TP.Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 80 Phút

  Vị trí dự án ATA Phú Mỹ
  Vị trí dự án ATA Phú Mỹ

3. Tiện ích vượt bậc dự án ATA Phú Mỹ

Tiện ích nội khu dự án khu đô thị ATA Phú Mỹ, với việc được xây dựng đa dạng các công trình dịch vụ. Đảm bảo cho mọi hoạt động, sinh hoạt giải trí của người dân được thoải mái nhất. Tiêu biểu có thể kể đến như: Công viên, khu vui chơi, Khu mua sắm, trường học, khu dịch vụ Resort,… Không chỉ đa dạng tiện ích, đất ATA Phú Mỹ còn cam kết luôn đề cảm đảm bảo sự án toàn và sức khoẻ của người dân.

Tiện ích nội khu ATA Phú Mỹ
Tiện ích nội khu ATA Phú Mỹ

Với vị trí ngay trung tâm đất nền Phú Mỹ, dự án khu dân cư ATA Phú Mỹ cũng nằm ngay cạnh các tiện ích ngoại khu tiện nghi, hiện đại nhất khu vực xung quanh. Chỉ với thời gian di chuyển từ 5 đến 20 phút, có thể đến các công trình dịch vụ như. Các cấp trường học, Chợ Tân Thành, Ngân hàng, Khu nghĩ dưỡng Lotus Resort, TTMT Phú Mỹ,…

Tiện ích ngoại khu ATA Phú Mỹ
Tiện ích ngoại khu ATA Phú Mỹ

4. Tổng quan mặt bằng và thiết kế

Tổng quan mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ
Tổng quan mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ

Với diện tích khổng lồ lên đến 35ha, dự án ATA Phú Mỹ được thiết kế quy hoạch một cách chỉnh chu, tạo sự liên kết giữa các khu vực. Với từng khu vực có những chức năng cụ thể riêng, cơ sở hạ tầng hiện đại đi cùng với hệ thống giao thông đường nhựa với kích thước từ 15-20m. Đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu sinh sống, đi lại hay đầu tư kinh doanh cực kì dễ dàng của các nhà đầu tư.

Ngoài đa dạng các công trình dịch vụ, khu đô thị mới Phú Mỹ ATA Phú Mỹ còn có sự đang dạng về các kiểu căn hộ. Từ các căn hộ chung cư, nhà phố liền kề và biệt thự nhà vườn. Đảm bảo sẽ phù hợp từng nhu cầu điều kiện của mỗi nhà đầu tư. Cũng như là có sự đa dạng để lựa chọn phục vụ cho mục đích sinh hoạt hay đầu tư kinh doanh.

Mẫu thiết kế chung cư
Mẫu thiết kế chung cư
Mẫu thiết kế nhà phố kiền kề
Mẫu thiết kế nhà phố kiền kề
Mẫu thiết kế biệt thự
Mẫu thiết kế biệt thự

5. Một số hình ảnh thực tế khu dân cư ATA

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Khu công viên đất nền dự án ATA Phú Mỹ
Khu công viên đất nền dự án ATA Phú Mỹ

6. Những lí do nên đầu dự án đất nền ATA Phú Mỹ

Lí do đầu tư dự án ATA Phú Mỹ
Lí do đầu tư dự án ATA Phú Mỹ

Đầu tiên là vị trí cực kì đắc địa của khu dân cư ATA Phú Mỹ tại trung tâm Phú Mỹ với các tuyến đường lớn. Dễ dàng giao thương với các khu vực trong và ngoài tỉnh với thời gian rất ngắn.

Kế tiếp là cầu nối giữa các khu công nghiệp lớn hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Như khu công nghiệp Phú Mỹ, Phú Xuân,.. Không chỉ vậy với việc sân bay Long Thành chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ trở thành sân bay bậc nhất trên toàn quốc.

Thứ ba là khu cụm cảng Cái Mép-Thị Vải, là cảng nước sâu thuộc TOP 19 trên toàn thế giời. Với mục tiêu không xa khi biến toàn bộ khu vực nơi đây thành thành phố cảng tương lai, cửa ngỏ hàng đầu của đất nước. Đảm bảo sự lợi nhuận, sinh lời của dự án.

Thứ tư là với quy mô rộng lớn 35ha cùng với các thiết kế, quy hoạch đạt chuẩn quốc tế. Cùng với các công trình dịch vụ tiện ích bậc nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Cuối cùng là dự án được phê duyệt tuân thủ theo quy định, pháp lý minh bạch. Đi kèm với việc sở hữu sổ hồng.

7. Đăng kí nhận thông tin về giá cả

Dự án khu đô thị ATA Phú Mỹ đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư. Cũng như là một nơi sinh sống lí tưởng cho gia đình. Với mức giá cực kì hợp lí đối với mọi nhà đầu tư.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất cũng như được tư vấn về giá cả.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *