Đánh giá tiềm năng vị trí đất ATA Phú Mỹ tại thị xã Phú Mỹ

Tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ luôn là điểm cộng thu hút hàng loạt chuyên gia đầu tư lão làng săn lùng. Bởi lẽ với một dự án có quỹ đất rộng 35ha nằm ở ngay khu vực quan trong của Bà Rịa Vùng Tàu. Nơi có tỉ lệ gia tăng dân cư thuộc TOP đầu miền năm. Dẫn dến một điều tất yếu là khả năng sinh lời và tăng giá mạnh trong tương lai.

Địa lợi ngay lòng trung tâm thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ những năm qua luôn là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong nhiều ngành kinh tế, dịch vụ. Nơi được chính quyền nhà nước đưa ra chính sách đẩy mạnh phát triển. Mục tiêu năm 2030 trở thành một thành phố cảng cửa ngỏ toàn miền Nam.

Vị trí dự án ngay khu trung tâm
Vị trí dự án ngay khu trung tâm

ATA Phú Mỹ nằm ngay giữa hai con đường lớn là Trường Chinh và Hùng Vương. Những trục đường chính của thị xã này. Chưa kể dự án còn nằm song song với quốc lộ 51 chỉ cách 300m. Qua đó hiển nhiên thu hút được nhiều nguồn khách hàng và dịch vụ vây quanh.

Tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ với khả năng liên kết vùng nhanh chóng

Tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ - giao thông nhanh chóng
Tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ – giao thông nhanh chóng

Bắt đầu từ ATA chỉ với khoảng 3 phút ta sẽ ra được quốc lộ 51, con đường xương sống của Phú Mỹ. Từ QL 51 đi thẳng lên phía bắc sẽ đến cao tốc HCM –Long Thành –Dầu Giây. Rồi từ cao tốc chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố HCM.

Chỉ mất khoảng 30 phút sẽ đến TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu và khu du lịch ven biển. Thông qua quốc lộ 56 và cao tốc ven biển vừa được nâng cấp thời gian qua.

Tuyến đường S chuẩn bị hoàn thành
Tuyến đường S chuẩn bị hoàn thành

Chưa kể tại Phú Mỹ nhiều dự án cao tốc, đường chuẩn bị được triển khai. Đảm bảo thời gian di chuyển nhanh chóng và giảm gánh nặng vận tải. Nổi trội là con đường S chạy dọc thị xã, theo quy hoạch thì ATA lại nằm chính giữa 2 con đường. Càng làm tăng giá trị và khả năng buôn bán kinh doanh tại nơi đây.

Xung quanh là nền dân cư phát triển

Như đã đề cập dân số tại Phú Mỹ gia tăng hằng ngày. Đến từ công nhân viên liên của các tập đoàn. Những người đến lâp nghiệp, hay các doanh nghiệp chuyển đến. Mang lại môi trường sinh hoạt nhột nhịp, dễ dàng mua bán kinh doanh.

Dân cư đông mang lại nhiều tiện ích sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu. Từ cơ bản như: chợ, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,.. Đến các khu Resort, công viên, trung tâm giải trí, nhà hàng.

Chưa kể dự án còn sỡ hữu nhiều tiện ích nội khu đa dạng, các anh chị có thể xem thêm tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ata-phu-my/

Gần kề nhiều trung tâm, khu vực kinh tế quan trọng

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Đáng nói đến nhất có lẽ là cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải. Hệ thống cảng lớn thứ 19 thế giới, là trạm vận chuyển duy nhất không cần qua những trạm trung gian. Tiết kiệt được hàng trăm tỉ đồng chi phí gia tăng.

Bới thế nó đem lại mức giá cả và những hoạt động dịch vụ thấp. Tập trung của nhiều doanh nghiệp đổ dồn về đây mở chi nhánh.

Ngoài ra còn hàng loạt địa điểm khác như: sân bay Long Thành cách 40 phút, các cụm KCN diện tích trăm – ngàn ha.

Tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ qua những điều trên cho thấy một điều rất quan trọng. Thứ hut hút khiến nhà đầu tư xuống tiền chính là khả năng sinh lợi nhuận khủng và chắc chắn.

Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu chuyên hỗ trợ tư vấn mua bán chuyển nhượng đất nền dự án ATA Phú Mỹ :

✅ NHÀ PHỐ XÂY SÃN         ✅ SHOPHOUSEgia-dat-du-an-ata-phu-my

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

 • Mặt tiền đường 12m : 5×20
 • Mặt tiền đường 15m : 5×20
 • Đối diện công viên
 • Đối diện trường học
 • Đối diện căn hộ chung cư
 • Mặt tiền đường nhà trẻ Lan Anh

Liên hệ trực tiếp đến Hotline : 090.295.79.38 để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938