Thực tế hình ảnh dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa mới nhất

Thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa được chúng tôi theo dõi và luôn cập nhật những tin tức mới nhất. Vào cuối tháng 12 vừa qua dự án vẫn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhiều hộ dân, các công trình dịch vụ đã hình thành. Hứa hẹ trở thành một khu dân cư đô thị bậc nhất tại thành phố Bà Rịa. Chưa kể từ lâu Bà Rịa đã là trung tâm hành chính toàn tỉnh. Nằm giữa 2 thành phố Phú Mỹ và Vũng Tàu. Càng làm tăng thêm giá trị lô đất tại dự án.

Nhắc lại sơ bộ về dự án

Tổng quan dự án Thanh Sơn Residence
Tổng quan dự án Thanh Sơn Residence
Thanh Sơn Residence là một dự án có quy mô 10ha, với 50 lô biệt thự và gần 300 lô đất nhà phố. Đi kèm với là nhiều tiện ích nội khu nhu công viên, trường học. Hệ thống cây xanh và hạ tầng chiếm 50% diện tích. Mang lại không khí mát mẻ và tiện ích. Do có vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, Bà Rịa. Dự án còn nằm gần kề nhiều tiện ích nội khu quan trọng. Kể đến như: Bệnh viện Bà Rịa, trung cấp nghề, trường học, chợ,..  Qua đó giúp việc di chuyển đến TP.HCM chỉ mất khoảng 50 phút. Các anh chị nếu muốn hiểu chi tiết hơn về dự án có thể xem thêm tại đây: https://diaocbariavungtau.com/thanh-son-residences/

Thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa

Các lô đất nền

Thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa - Đất nền biệt thự
Thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa – Đất nền biệt thự
Đầu tiên là lô đất biệt thự, với diện tích 12 x 21 tức 252m2. Giá giao động từ 15 đến 20 triệu/m2, tức giá mỗi lô khoảng 3 tỷ đổ lên. Ở hai bên là khu công viên cây xanh và tuyến đường nối thẳng tới các khu du lịch.  Hiện nay tại khu vực đất biệt thự một số căn biệt thự đã được xây. Theo đúng thiết kế chuẩn, đảm bảo sự hiện đại sau này cho dự án.
Đất nền nhà phố
Đất nền nhà phố
Dòng đất nhà phố liền kề có diện tích 6 x 23 tức 138m2. Có mức giá mềm hơn khoảng 2 tỷ đổ lên. Phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Chúng được phân thành bốn phân khu, mỗi lô đều đã được thi công thô hoàn thiện. Chỉ việc xây dựng và sẵn sàng chuyển vào sinh sống hay kinh doanh.

Hệ thống hạ tầng

Hạ tầng đường nhựa
Hạ tầng đường nhựa
Hiện nay các cơ sở hạ tầng của dự án đã được thi công hoàn thiện, luôn sẵn sàng sử dụng. Mạng lưới điện nước âm cung cấp tùng hộ gia đình. Đường nội khu rộng từ 12 đến 20 m, được trải nhựa toàn bộ đảo bảo tiện lợi. Hai bên vỉa hè toàn bộ được lát đá gạch men đen trắng. Hệ thống chiếu sáng tự động, điều chỉnh theo giờ trong ngày.
Quy trình thi công được giám sát chặt chẽ
Quy trình thi công được giám sát chặt chẽ
   

Các tiện ích xung quanhh thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa

Bệnh viện cổ truyền và trường trung cấp nghề ngay kế cạnh
Bệnh viện cổ truyền và trường trung cấp nghề ngay kế cạnh
Ngoài quy mô và nhiều tiện nghi của dự án đem lại. Những tiện ích bên ngoài cũng góp phần không nhỏ cho dự án. Nằm phía đối diện đường Võ Văn Kiệt chỉ với 3 phút di chuyển là Bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Ngay bên cạnh là trường trung cấp nghề, bệnh viện cổ truyền. Phía sau lưng dự án là chợ Long Tâm. Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi luôn nắm rõ thông tin về thực tế dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa. Nếu muốn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đăng kí thông tin để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938