Thông tin sân vận động thị xã Phú Mỹ

Nền bóng đá khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chưa phát triển nhiều. Mới đây đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu mới vào được giải hạng nhất ở Việt Nam. Tỉnh cũng đã bắt đầu xây dựng các sân vận động có sức chứa để có thể phát triển thể thao tỉnh.

Trong đó sân vận động thị xã Phú Mỹ là sân vận động được đầu tư của tỉnh. Ngày 31/8/2018 chính thức sân bóng đá thị xã Phú Mỹ được khánh thành và đi vào hoạt động chuyên tổ chức các trận bóng giải của tỉnh và trận bóng V-League của cả nước.

Lễ khánh thành sân vận động Phú Mỹ
Lễ khánh thành sân vận động Phú Mỹ

Thông tin sân vận động Phú Mỹ

Sân vận động Phú Mỹ là sân vận động được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Với diện tích theo quy chuẩn. Còn được xây dựng thêm đường viền có thể kết hợp và tổ chức các môn thể thao khác.

Tuy là sân vận động chỉ có sức chứa 3000 người. Cũng góp phần giúp cho nền bóng đá thị xã cũng như tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng trở nên phát triển. Tạo thêm nhiều điều kiện phát triển thể thao của tỉnh khi mà bóng đá tỉnh mới lên giải cao nhất của cả nước, chưa có sự cọ sát hay phát triển nhiều.

Toàn cảnh sân vận động

Sân bóng đá thị xã hoàn thành từ 2018 cũng đã triển khai nhiều trận bóng các giải. Hiện sân vẫn còn hoạt động rất tốt. Đặc biệt tỉnh bà rịa vũng tàu là tỉnh đi đầu về cơ sở hạ tầng cũng như các công trình nhà nước với chất lượng cực kỳ tốt và đẹp

Nhờ vậy mà sân vân động Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đẹp và ngày càng được đầu tư nâng cấp nhiều hơn.

Sân bóng đá thị xã Phú Mỹ
Sân bóng đá thị xã Phú Mỹ
Khán đài sân vận động thị xã Phú Mỹ
Khán đài sân vận động
Đánh giá post

Tìm kiếm theo từ khóa

Chia sẻ mục này

Zalo: 0902957938
Tel: 0902957938