Sale bất động sản làm gì vào thời kỳ khùng hoảng kinh tế ?

Tình hình khủng hoảng kinh tế

Tình hình cuối năm 2022 là thời điểm khá nhạy cảm khi mà thị trường bất động sản có nhiều biến động. sự suy giảm về giao dịch đang cho thấy rõ ràng về điều đó. Hơn thế nữa các tập đoàn lớn về bất động sản đã vướng vào tình trạng thiếu vốn trầm trọng.

Dẫn đến việc bất động sản cả nước có nhiều khó khăn vào thời gian cuối năm. Tình hình này đã ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề trên thị trường như : Xây dựng, thiết kế, nội thất, vật liệu xây dựng và các ngành nghề phục vụ cho bất động sản trước đó. Tiêu biểu là sale bất động sản đã bị ảnh hưởng nhiều như công việc, hay nguồn thu nhập.

Hiện tại sale bất động sản đang có những ngã rẽ để tiếp tục với nghề hoặc chuyển qua hướng công việc khác để có thể có thu nhập trong năm tiếp theo.

Dự kiến tình hình khó khăn đối với bất động sản sẽ còn tiếp tục trong thời gian đầu năm tới. Nên việc định hướng phát triển kiếm công việc sẽ là điều mà các sale bất động sản quan tâm nhất thời điểm cuối năm 2022 để chuẩn bị cho 2023 sắp tới.

Các phân khúc có thể bán vào thời kỳ khủng hoảng

Việc các sale bất động sản cần làm gì trong thời điểm khủng hoảng kinh tế sẽ là điều cần lo lắng và chuẩn bị sớm. Sẽ có nhiều người chuyển qua công việc khác để đảm bảo đời sống. và cũng có nhiều người sẽ tiếp tục phát triển và chọn cho mình những hướng đi phù hợp

Đây cũng là cơ hội để thị trường sàng lọc lại giúp cho thị trường bất động sản trở nên tốt hơn ổn định. Việc các sale bất động sản còn ở lại sẽ phải hoạch định chiến lược lâu dài nâng cao khả năng tầm hiểu biết phát triển dài hạn cho bản thân.

Sale bất động sản cần làm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế đó là phát triển năng lực, định hướng rõ ràng với nghề môi giới bất động sản, làm việc có tâm trong nghề và đặc biệt lựa chọn phân khúc phù hợp trong thời gian tới

Phân khúc cần chọn

1 số phân khúc có tiềm năng trong năm 2023 như là căn hộ tầm trung hoặc giá rẻ. Là phân khúc đáp ứng nhu cầu cho đại đa số và đang có nhu cầu ở thực rất cao hạn chế được sự đầu tư mà không có nhu cầu của những phân khúc khác. Các dòng căn hộ trung và giá rẻ như Opal của Đất Xanh, Bcon, Tecco, Vạn Xuân,..

Hiện các dòng này đang được thị trường thích bởi giá cực tốt, có sự uy tín cao về pháp lý, bàn giao từ chủ đầu tư, và tiến độ xây dựng cũng cực kỳ tốt.

Và cũng có một phân phúc nữa sale bất động sản hay môi giới bất động sản có thể tham khảo đó là chuyển nhượng các dự án cũ. Những dự án này đã hoàn thiện có thể mua ở ngay và gần như đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá post

Tìm kiếm theo từ khóa

Chia sẻ mục này

Zalo: 0902957938
Tel: 0902957938