Rạp chiếu phim Beta Phú Mỹ có gì đặc biệt ?

Rạp phim Beta Phú Mỹ là một trong những địa điểm giải trí hiện đại hàng đầu thị xã. Thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu giải trí tăng cao của cộng dồng dân cư. Nơi mà đang có sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ. Lôi kéo cực kì nhiều nhà đầu tư cũng như lượt di dân mới. Cùng thị trường đất nền Phú Mỹ HOT nhất miền Nam.

Nằm ở tầng 3 của trung tâm mua sắm KNG Mall. Trung tâm mua sắm lớn nhất và đầu tiên của Phú Mỹ. Mặt tiền đường Độc Lập một đoạn của QL 51. Giúp nó có một vị trí đẹp, dễ dàng truy cập với mọi người. Đồng thời còn có những tiện ích lân cận khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí.

Quy mô rạp phim Beta Phú Mỹ

Khu vực sảnh rạp phim Beta Phú Mỹ
Khu vực sảnh rạp phim Beta Phú Mỹ

Có tên đầy đủ là Beta Cinex Phú Mỹ, thuộc chuỗi rạp Beta. Dòng rạp chiếu phim có mức giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Được đánh giá cao bảo nhiều người yêu phim ảnh. Về rạp phim tại Phú Mỹ, do nắm bắt được nhu cầu nơi đây nó đã được hoàn thành năm 2020.

Với không gian rộng lớn trang bị đầy đủ, các khu vực được phân bố khoa học. Mang đến một không gian năng động và rộng rãi. Bao gồm khu vực quầy bán vé, khu thực phẩm, sảnh đợi trung tâm và nước uống và rạp chiếu phim.

Hình ảnh phòng chiếu phim
Hình ảnh phòng chiếu phim

Có tổng cộng 3 phòng chiếu đáp ứng được hàng trăm lượt khách cùng một lúc. Hệ thống màn hình, máy chiếu, đạt tiêu chuẩn Hollywood. Toàn bộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp với âm thanh Dolby 7.1. Tạo nên những thước phim rõ nét, với âm thanh và hiệu ứng sống động.

Tác động tích cực của rạp chiếu phim lên đất thĩ xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ chuẩn bị lên đô thị
Thị xã Phú Mỹ chuẩn bị lên đô thị

Nhu cầu giải trí và đời sống ngày tăng cao. Đặc biệt là thị xã Phú Mỹ chuẩn bị trở thành một đô thị. Thì càng yêu cầu nhiều tiện ích hơn đáp ứng người dân. Trung tâm mua sắm KNG Mall hay rạp chiếu phim Beta đảm bảo là địa điểm quan trọng. Thị trường đất xung quanh nơi đây sẽ có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Bởi lẽ ngoài đem về nhiều tiện ích thì đây là khu vực trung tâm. Sỡ hữu nhiều công trình quan trọng khác như: Trường học, bệnh viện, UBND, ngân hàng,.. Dễ dàng buôn bán thu về lợi nhuận cao. Hay trong trương lai giá đất được tăng cao.

Những năm gần đây xung quanh rạp chiếu phim còn xuất hiện nhiều dự án. Được đầu tư bởi các công ty lớn như Đất Xanh Đông Nam Bộ, Hưng Thịnh Land, Lan Anh, Petro,.. Với quy mô hàng trăm lô đất và căn hộ cùng nguồn vốn vài trăm tỉ đồng. Khẳng định sức hút và tiềm năng to lớn của đất thị xã Phú Mỹ.

Liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được các chuyên gia nhà đất tư vấn miễn phí. Cập nhật tin tức thị trường đất Phú Mỹ liên tục cho anh chị.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938