Những điểm mới quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ

Quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ là một yếu tố đóng góp quan trọng vào quyết định đầu tư của nhiều nhà đầu tư tài ba. Theo đà phát triển không ngừng của thị xã Phú Mỹ hiện nay, xung quang đất nền thị xã Phú Mỹ có rất nhiều tin mới về quy hoạch.

Dưới đây là bốn tin tức mới nhất về quy hoạch thị xã Phú Mỹ. Từ hạ tầng giao thông, công nghiệp và hành chính dịch vụ. Những điều này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng và giá đất nền thị xã Phú Mỹ:

 • Sự vươn mình thành một thành phố cảng năm 2025 của Phú Mỹ.
 • Hệ thống cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu đang được đẩy mạnh hoàn thành.
 • Phê duyệt quy hoạch KCN 450ha – Quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ
 • Xu thế quy hoạch đất thị xã Phú Mỹ

Sự vươn mình thành một thành phố cảng năm 2025 của Phú Mỹ

Thành phố cảng với cụm cảng Cái Mép
Thành phố cảng với cụm cảng Cái Mép

Theo số liệu thống kê năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế thị xã Phú là 15%. Với sự đóng góp của công nghiệp và dịch vụ lên đến 2/3 tỉ trọng. Tổng thu nhập bình quân GDP đầu người cao gấp 2 lần toàn quốc. Đã cơ bản thoả các điều kiện của một đô thị loại III của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiếp nối với sự thành công, chính phủ đã ra quyết định 2076/QĐ-TTg mục tiêu tiến tới năm 2025. Phú Mỹ sẽ là một đô thị loại II, song hành cùng TP.HCM.

Đây sẽ là giao điểm của mọi nền kinh tế lớn của miền Nam, trở thành thị trường kinh doanh cả vùng. Cùng với hệ thống cảng hiện đại, nhất là cảng Cái Mép đóng vai trò là cửa ngỏ. Vươn tầm đất nước ra thị trường quốc tế.

Hệ thống cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu đang được đẩy mạnh hoàn thành

Kế hoạch quy hoạch dự án cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu
Kế hoạch quy hoạch dự án cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu

Bắt đầu khởi công giai đoạn 1 vào năm 2020, kế hoạc hoàn thành trong 24 tháng. Đến nay là 2021 dự án cao tốc đang được ưu tiên đẩy mạnh hoan thành vượt tiến độ. Tổng mức đầu tư 15000 tỷ đồng chứng tỏ sự quan tâm to lớn đến hạ tầng cũng như thị xã Phú Mỹ.

Tương lai khi hoàn thành không chỉ giúp dân cư di chuyển nhanh chóng. Nó còn giảm tải phương tiện quốc lộ 51 để mở ra con đường giao thương với Đồng Nai và TP.HCM.

Dự theo quy hoạch đất nền, các anh chị hãy nhanh chóng sỡ hữu các lô đất dọc tuyên tuyến đường. Đảm bảo sẽ là một mỏ vàng sinh lợi nhuận khó mà đom đếm.

Phê duyệt quy hoạch KCN 450ha ở phường Hắc Dịch – Quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ

KCN Hắc Dịch rộng 450ha
KCN Hắc Dịch rộng 450ha

KCN Hắc Dịch là dự án công nghiệp lớn nhất vài năm gần đây. Với tổng diện tích đất quy hoạt cho dự án là 450ha. Nằm ở phía bắc phường Hắc Dịch sát với Long Thành. Là KCN phục vụ nhu cầu công nghệ 4.0, tập trung vào công nghiệp điện tư, viễn thông và vi tính.

Được phê duyệt ở quyết định 426, KCN Hắc Dịch đã ngay lập tức đem về sự chú ý lớn. Đẩy giá đất nền thị xã Phú Mỹ nơi đây lên cao. Cũng như lôi kéo lượng lớn dân cư các khu vực lân cận đến khởi nghiệp.

Xu thế quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ

Bản đồ quy hoạch đất nền Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch đất nền Phú Mỹ

Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ đang cho thấy xu thế của đất nền nơi đây. Nhất là ở những khu vực trung tâm, đất thổ cư và đất phục vụ công nghiệp chiếm diện tích rất lớn. Một minh chứng rõ ràng cho sự chuyển dời thành khu đô thị nổi bật miền Nam.

Đem đến nhiều cách khai thác và đầu tư vào đất nền thị xã Phú Mỹ. Các anh chị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về quy hoạch thị xã Phú Mỹ.

Hoặc xem thêm nhiều thông tin về sự chuyển đất nền Phú Mỹ tại đây: Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938