Ứng dụng phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu – Là một thứ cực kì quan trọng với mọi nhà đầu tư, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vũng Tàu dạo thời gian gần đây đang là khu vực nhộn nhịp hàng đầu khu Nam. Có vô số dự án và công trình bất động sản phát triển, sự gia tăng giao dịch nhà đất.

Dẫn đến một nhu cầu hết sức thiết thực về tìm hiểm tình trạng lô đất liệu có khớp với thông tin. Nên công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giới thiệu và hướng dẫn các anh chị tra cứu quy hoạch đất. Từ cách tải ứng dụng và sử dụn, để tự mình kiểm tra thông tin đất.

Chúng ta sẽ có 2 cách sử dụng bản đồ quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu. Cách thứ nhất là dùng trên máy tính hay laptop. Cách thứ hai là ứng dụng trên Smart Phone.

1. Cách tra cứu phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính và Laptop

Ưu điểm của cách thức này là thao tác thuận lợi cho những người quen sử dụng máy tính. Bản đồ quy hoạch hiển thị to và rõ hơn. Giúp anh chị có thể tìm hiểm thông tin chi tiết. Đồng thời yêu cầu máy tính hoặc Laptop có kết nối mạng.

Bước 1: Vào trang web phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Màn hình phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu
Màn hình phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là trang web của sở tài nguyên môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là bản đồ quy hoạch mới nhật hiện nay. http://gis.sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/quyhoach2020/

Sau khi truy cập vào chúng ta sẽ có màn hình giao diện chính như trên. Các khu vực đất có tính chất khác nhau sẽ được hiển thị màu tương ứng.

Bước 2: Sử dụng và tìm vị trí lô đất muốn kiểm tra quy hoạch

Thông tin quy hoạch của Bộ tài nguyên và môi trường
Thông tin quy hoạch của Bộ tài nguyên và môi trường

Các anh chị sử dụng chuột, hoặc các mũi tên để điều chỉnh bản đồ. Tìm đến vị trí muốn kiểm tra, chọn vô nó sẽ hiện thông tin như trên ảnh.

Ngoài ra nếu anh chị có toạ độ của lô đất, thì có thể nhập vô góc trên bên phải. Giúp anh chị có thể tìm kiếm nhanh chóng.

Đất thị xã Phú Mỹ giá rẻ các khu vực để anh chị tìm hiểu tại : https://diaocbariavungtau.com/dat-thi-xa-phu-my/

2. Các tra cứu phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên điện thoại

Lợi thế của việc sử dụng điện thoai với máy tính là thuận tiện hơn, nhanh chóng truy cập vào bản đồ quy hoạch. Ngoài ra còn có một số tiện ích tích hợp giúp anh chị nhanh chóng khoanh vùng nơi muốn kiểm tra.

Tuy nhiên cũng yêu cầu quá trình tải và sử dụng của anh chị có kết nối mạng.

Bước 1:Cài đặt ứng dụng phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Ứng dụng đều có thể cài đặt từ cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android lẫn IOS. Nên các anh chị hoàn thành yên tâm khi mọi điện thoai thông minh đều cài đặt được.

Phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên điện thoại
Phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên điện thoại

Các bước cài đặt phần mềm:

 • Anh chị truy cập CH Play, Google Play hoặc AppStore để tiến hành cài đặt
 • Tiếp đến vào mục tiềm kiếm ghi “ Quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu” hoặc “ltcvungtau”
 • Lúc này sẽ hiện ra hình ảnh phần mềm như trên hình
 • Chọn cài đặt, ứng dụng sẽ tự động tải về miễn phí

Bước 2: Mở ứng dụng “Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu” và sử dụng ứng dụng

Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm
Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm

Đây là màn hình của ứng dụng khi khởi động App trên điện thoại. Ở giữa sẽ là bản đồ quy hoạch đất, với các màu sắc riêng quy định tính chất riêng. Cách quy định màu sắc với loại đất cũng tương tự như trên bản đồ đất bản máy tính.

Hiển thị vị trí tương ứng với nơi đã chọn
Hiển thị vị trí tương ứng với nơi đã chọn

Ở trên cùng bên trái, nơi được khoanh hình vuông sẽ là nơi lựa chọn khu vực. Sao khi chọn vào biểu tượng, sẽ hiện danh sách cách địa phương thuộc tỉnh Vũng Tàu. Anh chị chọn vào khu vực mình muốn tìm kiếm, ứng dụng sẽ chuyển đến địa phương đó giúp anh chị. Đồng thời trên màn hình sẽ hiện tên địa phương đã chọn trong danh sách.

Ở dưới cùng bên trái, với dấu hiệu hình tròn. Nó sẽ hiện ra vị trí lô đất mà vị trí anh chị đang đứng.

Bước 3:  Kiểm tra thông tin đất đã tìm kiếm được

Thông tin từ phần mềm
Thông tin từ phần mềm

Sau khi đã tìm đến được vị trí lô đất muốn kiểm tra thông tin. Nhấn chọn vào lô đất đó, nó sẽ hiện thông tin và tính chất được quy hoạch theo pháp luật.

Trên đây là ví dụ về một lô đất được kiểm tra thông tin. Nó sẽ hiện lên màn hình rằng nó thuộc loại đất quy hoạch gì.

Tổng kết và đánh giá

Với xu thế phát triển mạnh mẽ của Bà Rịa Vũng Tàu như hiện nay. Nó đang thu hút cực kì nhiều nhà đầu tư và các dự án lớn nhỏ. Biến nơi đây thành một nơi có tiềm năng và cơ hội sinh lợi nhuận cực lớn. Việc các anh chị nắm được các cách tra cứu thông tin sẽ giúp mình hiểu rõ về miếng đất. Hay ứng dụng vào nhiều mục đích khác như tìm kiếm vị trí đầu tư, đánh giá xu thế phát triển từng địa phương.

Ngoài ra các anh chị nếu có thắc mắc nào về phần mềm xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy liên hệ với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Hay là hỗ trợ về thông tin thị trường, tìm kiềm các lô đất tốt với nhu cầu kinh doanh.

  5/5 - (3 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938