Petro town phú mỹ

Petro Town Phú Mỹ – Dự án đất nền ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ

Đất nền

Tx Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

6 ha

Thông tin mô tả Petro Town Phú Mỹ – Dự án đất nền ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ

Dự án khu nhà ở dầu khí Petro Town Phú Mỹ với quy mô 6ha. Nhưng lại có vị trí đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 51, sát cạnh bên khu trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đất khu nhà ở dầu khí Tân Thành được quy hoạch hiện đại bài bản. Đa dạng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, Shophouse hay biệt thự. Hưởng trọn tiện ích có sẵn của khu nhà ở dầu khí Tân Thành có sẵn như hồ bơi, công viên, sân tennis, sân bóng đá mini,…

Nói về Bà Rịa – Vũng Tàu, điều không thể nhắc đến đó chính là Cái Mép-Thị vải cụm cảng nước sâu lớn nhất toàn quốc. Là cửa ngỏ của hàng hoá đi ra thế giới, vị trí của Cái Mép tức thị xã Phú Mỹ trở thành trọng tâm phát triển của nhà nước. Biến vùng đất nơi đây thành tấc đất tấc vàng, với tiềm năng sinh lời cực kì lớn. Petro Town với vị trí trung tâm, gần kề Cảng Cái Mép. Hứa hẹn dự án đất nền Petro Town Phú Mỹ sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư.

1. Tổng quan dự án khu nhà ở dầu khí Petro Town

 • Tên dự án: Petro Town Phú Mỹ 
 • Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS Dầu Khí Petrowaco
 • Loại hình sản phẩm: Dự án đất nền nhà phố, đất nền biệt thự
 • Quy mô dự án:7ha
 • Bao gồm: Tổng 104 lô sản phẩm: 32 căn biệt thự, 72 căn nhà phố cùng một số công trình tiện ích khác
 • Bàn gia: Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bàn giao nền ngay
 • Giá dự kiến: 585 triệu đống với đất nền nhà phố
  1 tỷ 295 triệu đối với đất nền biệt thự
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, Sỡ hữu sổ hồng lâu dài

Mua bán ký gửi chuyển nhượng các sản phẩm của Petro Town Phú Mỹ :

✅ ĐẤT NỀN         ✅ BIỆT THỰ

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

 • Mặt tiền đường 12m : 5×20
 • Mặt tiền đường 15m : 5×20
 • Đối diện công viên
 • Đối diện trường học
 • Đối diện căn hộ chung cư
 • Mặt tiền đường quốc lộ 51

Liên hệ trực tiếp đến Hotline : 090.295.79.38 để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

icon Sản phẩm đất Petro Town Phú Mỹ rất đa dang. Để có thể lựa chon và tìm hiểu kỹ hơn về dự án quý anh/ chị có thể xem thêm thông tin bên dưới :

  2. Vị trí tuyệt vời không thể diễn tả của Petro Town Phú Mỹ

  Vị trí Petro Town Phú Mỹ
  Vị trí Petro Town Phú Mỹ

  Về vị trí của dự án đất Petro Town Phú Mỹ. Nó đáp ứng đúng chuẩn mực tiêu chí lựa chọn đất khi “Nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ”.
  Về “cận thị” với vị trí toạ lạc ngay lòng khu kinh tế hàng đầu của thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vô vàn khu công nghiệp hàng đầu như Phú Mỹ, Phú Xuân cũng như trong tâm chính trị, du lịch giải trí. Đồng thời Phú Mỹ đang trên đà phát triển cực kì nhanh chóng khi có sự quan tâm cực lớn của nhà nước cũng như các công ty.


  Đối với “cận giang” vị trí của dự án chỉ cách con sông lớn Thị Vải 10 phút di chuyển. Điều này luôn đảm bảo cho những làn không khí mát lạnh của con sông đem lại. Giải toả những nóng bức cũng như việc ở trung tâm thị xã Phú Mỹ.


  Cuối cùng là “cận lộ” một điều hết sức quan trọng, nâng tầm giá trị của dự án lên rất nhiều. Với việc nằm ngay mặt tiền quốc lộ huyêt mạch 51 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ con đường rộng lớn và hiện đại này, có thể di chuyển đến mọi khu vực quan trọng  khác.

  • Chỉ mất 10 phút để đến Cảng Cái Mép
  • Di chuyển đến TP.Bà Rịa mất 25 phút
  • Cách sân bay Long Thành, TP.Vũng Tàu chỉ khoảng 30km
  • Thời gian để đến TP.HCM chỉ mất gần 90 phút

  3. Tiện ích khu nhà ở dầu khí Phú Mỹ

  Đối với tiện ích nội khu, ngoài các công trình nhà phố, biệt thự với thiết kế đa dạng hiện đại. Dự án khu nhà ở dầu khí Petro Town còn sỡ hữu các văn phòng cho thuê, cung ứng mặt bằng cho các chủ đầu tư phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh.
  Ngoài tiện ích về đầu kinh doanh, các công trình dịch vụ như trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, công viên,… Sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của người dân nơi đây.

  Tiện ích nội khu Petro Town Phú Mỹ
  Tiện ích nội khu Petro Town Phú Mỹ

  Tiện ích ngoại khu, với vị thế đắc địa ngay lòng trung tâm Phú Mỹ, từ dự án Petro Town dễ dàng truy cập đến mọi khu vực tiện ích hàng đầu khu vực. Như trung tâm hành chính UBND, Các cấp trường học, Chợ, Siêu thị, Khu nghĩ dưỡng,..  Chỉ với thời gian cực kì nhanh chóng từ 5 đến 20 phút mà lại cực kì dễ dàng.

  Tiện ích ngoại khu Petro Town Phú Mỹ
  Tiện ích ngoại khu Petro Town Phú Mỹ

  4. Tổng quan mặt bằng và thiết kế dự án Petro Town Phú Mỹ

  Tổng quan mặt bằng dự án đất nền Petro Town Phú Mỹ
  Tổng quan mặt bằng dự án đất nền Petro Town Phú Mỹ

  Có diện tích vô cùng rộng lớn là 6.7ha, khu dân cư Petro Town được quy hoạch cực kì chỉnh chu, rõ ràng với các khu vực chức năng riêng biệt. Như khu nhà phố, khu nhà biệt thự, khu công trình dịch vụ, khu mặt bằng văn phòng. Đi kèm với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đường nhựa rộng rãi từ 13m đến 20m. Đảm bảo sự liên kết, di chuyển thuận tiện giữa các khu vực.

  Tiếp theo, các thiết kế nhà phố, biệt thự cũng như các công trình dịch vụ bắt kịp xu hướng hiện tại. Với kiểu thiết kế hiện đại, kết cấu chuẩn chỉ. Đảm bảo không gian sống rộng rãi và luôn thoáng mát gần gũi với thiên nhiên. Với dự án như vậy Petro Town góp phần giúp cho đất nền thị xã Phú Mỹ được đa dạng sản phẩm và nâng cao mức sống cho cư dân thị xã.

  Mẫu thiết kế nhà phố
  Mẫu thiết kế nhà phố
  Mẫu thiết kế nhà phố
  Mẫu thiết kế nhà phố
  Mẫu thiết kế biệt thự
  Mẫu thiết kế biệt thự

  5. Một số hình ảnh thực tế khu nhà ở dầu khí Phú Mỹ

  Hình ảnh thực tế
  Hình ảnh thực tế
  Hạ tầng dự án Petro Town Phú Mỹ
  Hạ tầng dự án Petro Town Phú Mỹ
  Thực tế dự án khu nhà ở dầu khí Phú Mỹ
  Thực tế dự án khu nhà ở dầu khí Phú Mỹ
  Những căn nhà đã xây ngay dự án Petro Town
  Những căn nhà đã xây ngay dự án Petro Town

  6. Những điểm nhấn đặc biệt của Petro Town Phú Mỹ, khiến bạn không thể từ chối

  Lí do đầu tư
  Lí do đầu tư

  Đầu tiên là vị trí tuyệt vời của dự án Petro Town Phú Mỹ như đã đề cập. Ngoài ra có một điểm mạnh mà những dự án khác khó có. Đó là dự án nằng ngay trong khuôn viên của khu công nghiệp Phú Mỹ 1, tạo một lới thế địa lí di chuyển cực kì lớn. Với sự phát triển của các khu công nghiệp cũng như hàng hải cảng, việc đổ bộ của vô sống nhân viên, kĩ sư, nhà đầu tư di chuyển đến đâu là cực kì lớn. Qua đây có thể khằng địng giá trị, tính lợi nhuận khổng lồ của dự án này.

  Kế tiếp là nhà đầu tư CTCP BĐS Dầu khí Petrowaco với lịch sử hoạt động lâu dài trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản với vô số dự lớn nhỏ như: Khu nhà ở Dầu khí Tân Thành, Chung cư Láng Hạ, Chung cư C1,… Đi kèm với nguồn vốn điều lệ lên đến 100 tỷ đồng. Cùng với đội ngũ có tầm nhìn xa, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Tất cả sẽ là tấm vé đảm bảo vững chắc cho dự án.

  Thứ ba là chính tiềm năng của dự án. Với diện tích rộng lớn 6.7ha hiếm hoi trong thờ buổi đất đai khan hiếm. Petro Town có đầy đủ các thể loại căn hộ, dịch vụ phục vụ đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư. Cũng với vị thế phong thuỷ ngay long mạch  đảm bảo sự thành công cũng như sức khoẻ của người dân.

  7. Đăng kí nhận thông tin Petro Town Phú Mỹ

  Dự án Petro Town Phú Mỹ đang cho thấy đây là dự án rất đáng để đầu tư cũng như là một nơi đầu tư sinh lời lí tưởng cho mọi nhà đầu tư.
  Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất.

  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

  NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   5/5 - (5 bình chọn)

   Tìm kiếm theo từ khóa

   Chia sẻ mục này

   TIỆN ÍCH TÌM KIẾM NHANH

   Bất động sản cùng khu vực

   du an chung cu tumys phu my

   Căn hộ

   Đất Phú Mỹ Cental Home

   Đất nền

   Hắc Dịch - Phú Mỹ

   150 - 300 m2

   Thị xã Phú Mỹ

   Tin tức thị trường

   Zalo: 0902957938
   Tel: 0902957938