Mua bán đất huyện Châu Pha – Những điều cần lưu ý

Mua bán đất huyện Châu Pha

Mua bán đất huyện Châu Pha – Hay đất tại Châu Pha đang là chủ đề được bàn tán và quan tâm hàng đầu hiện nay tại Phú Mỹ. Sỡ hữu nhiều ưu điểm nổi bật và thời cơ phát triển chín mùi. Giá đất nơi đây đang thấp hơn nhiều so với các nơi lân cận. Vị trí đắc địa, vây quanh là những trung tâm kinh tế lớn. Cũng với đó là sự vươn lên mạnh mẽ của toàn khu vực thị xã Phú Mỹ. Biến nới đây thành một mỏ “vàng” sinh lời đầy tiềm năng.

Sỡ hữu nhiều KCN quy mô hàng trăm ha trở lên, cùng với cảng Cái Mép. Phú Mỹ không chỉ là mũi nhọn phát triển kinh tế toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mà còn đóng vai trò cửa ngỏ toàn miền Nam. Lượng hoàng hoá  lưu thông qua đây chiếm 1/3 mỗi năm. Đẩy nhu cầu nhà và đất nơi đây thành một cơn sốt nóng chưa từng có.

Đất huyện Châu Pha – Tiềm năng sinh lời và thời điểm đầu tư vàng (diaocbariavungtau.com)

Tổng quan về đất huyện Châu Pha

Khu công nghiệp Sonadezi
Khu công nghiệp Sonadezi

Nằm về phía đông nam của Phú Mỹ, Châu Pha sỡ hữu vị trí cực kì tốt. Tiếp giáp 3 mặt trung tâm kinh tế. Về phong thuỷ và thiên nhiên lại dựa lưng ngọn núi Dinh mặt hướng hồ Châu Pha. Mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển. Cũng như đem đến một môi trường sống trong lành và mát mẻ.

Đầu tiên là giáp TP.Bà Rịa ở phía đông và nam, hưởng lợi nhiều công trình tiện ích. Chưa kể đây còn là trung tâm hành chính của cả tỉnh Vũng Tàu. Sỡ hữu những KCN và công ty lâu đời, mức sống hiện đại.

Tiếp đến là KCN Sonadezi Châu Đức nằm phía bắc, chỉ các vài phút di chuyển. Quy mô lên đến 2287ha đây là tổ hợp KCN khu đô thị sân golf hiện đại. Thu hút hàng trăm công ty trong và ngoài nước.

Cuối cùng là trung tâm Phú Mỹ, nơi chuẩn bị trở thành một thành phố cảng mới. Thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.

Quy hoạch mua bán đất huyện Châu Pha

Quy hoạch mua bán đất huyện Châu Pha
Quy hoạch mua bán đất huyện Châu Pha

Một điều nữa khiến cho đất Châu Pha thu hút nhiều nhà đầu tư và đánh giá tiềm năng cao. Hiện trạng tại các khu vực trung tâm tuy có mức phát triển cao hơn. Nhưng theo thống kê quỹ đất đang thu hẹp  dần. Nhất là những lô có vị trí đẹp thì có giá quá cao hoặc canh tranh nhiều. Đất bị phân mảnh khó cho việc lên kế hoạch đầu tư.

Bản đồ quy hoạch đất cho thấy tỉ lệ đất nông nghiệp chiếm 70%. Với lô đất có diện tích lớn và thống nhất với nhau. Nên các anh chị dễ dàng chia thửa kinh doanh.

Năm 2025 Phú Mỹ sẽ công bố bản đồ quy hoạchh mới. Với mục tiêu đô thị hoá và công hoá nhanh chóng. Đất Châu Pha sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ. Đất nông nghiệp được chuyển đổi lên thổ cư. Mang về khoảng lợi nhuận nhanh chóng và khổng lồ.

Giá đất huyện Châu Pha

Giá đất huyện Châu Pha
Giá đất huyện Châu Pha

Để nắm rõ việc mua bán đất huyện Châu Pha các anh chị cần nắm rõ về giá cả. Theo nhìn nhận trung toàn thị trường. Đất nơi đây có mức giá mềm hơn nhiều so với các nơi lân cận. Chỉ 1 đến 12 triệu/m2, tuỳ vào loại đất khác nhau.

Với đất thổ cư và đất phân lô sẽ có giá cao hơn từ 5 đến 12 triệu/m2. Là dòng đất giúp nhanh chóng xây dựng và buôn bán ngay. Có thể có sẵn những tiện ích nội khu hoặc gần kề khu dân cư đông đúc.

Thấp hơn là dòng đất nông nghiệp và đất vườn chỉ từ 1 đến 4 triệu/m2. Với diện tích rộng và giá cả ưu đãi. Như đã phân tích thì tương lai dòng đất này có khả năng sinh lời rất lớn.

Lưu ý khi mua bán đất huyện Châu Pha

Đảm bảo pháp lí vững vàng
Đảm bảo pháp lí vững vàng

Pháp lí cần minh bạch rõ ràng, giúp anh chị yên tâm kinh doanh buôn bán lâu dài. Sức hút càng lớn đồng nghĩa với việc nhiều trường hợp lừa đảo hay đất không chính chủ. Để tránh gặp phải rắc rối các anh chị nên tiềm hiểu kĩ càng hoặc tham khảo ý kiển các chuyên gia nhà đất.

Xác định thông tin lô đất có chính xác không. Nhất là việc quy hoạch và vị trí của lô đất. Cũng như nắm rõ thông tin thị trường giúp đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ ngay công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cập nhập tin tức thị trường mua bán đất huyện Châu Pha.