Sơ đồ mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ

Mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ – dự án đất nền đáng đầu tư hàng đầu tại thị xã Phú Mỹ hiện tại. Thị xã Phú Mỹ đang là khu vực thu hút nhiều sự quan tâm và nguồn đầu tư mạnh mẽ. Do đó cơn sốt đất và nhu cầu nhà đất tăng đột biến. Nếu sỡ hữu được những vị trí tốt tại khu dân cư hay cận kề tiện ích sẽ là một nguồn tài sản khó đong đếm. Mà dự án ATA Phú Mỹ chính là điều sở hữu tất cả ưu điểm trên.

Vị trí dự án sỡ hữu 4 mặt tiền như đường Trường Chinh, đường Q,… Cách quốc lộ 51 chỉ 500m đảm bảo giao thông dễ dàng và thuận lợi. Xung quanh dự án là vô số tiện nghi đa dạng và hiện đại. Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng vui chơi của dân cư. Từ siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, khu nghĩ dưỡng Resort,…

Dự án còn rất nhiều thông tin thú vị các anh chị hãy xem thêm tại đây: ATA Phú Mỹ – Dự án khu đô thị với tiềm năng đầy hứa hẹn (diaocbariavungtau.com)

Tổng quan mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ

Dự án có quy mô 35 ha, một diện tích không tưởng ngay lòng trung tâm Phú Mỹ. Gồm 757 lô nhà phố và 42 lô biệt thự. Được đầu tư bởi công ty ATA DIC Crop với nguồn vốn hàng trăm tỉ đồng. Hứa hẹn cung cấp được đầy đủ nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Có cơ hội sỡ hữu những lô đất đẹp tại mỏ vàng Phú Mỹ.

Sơ đồ mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ

Mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ
Mặt bằng phân lô dự án ATA Phú Mỹ

Trải dài trên diện tích 35ha dự án bao gồm 27 phân khu cho đất nền nhà phố liền kề và 6 phân khu đất nền biệt thự.

 • Nhà liên kế :  757 căn với diện tích 79.388 m2
 • Nhà biệt thự: 42 căn với diện tích 12.599 m2

Giữa các phân khu được liên kết với nhau bơi hệ thống đường nhựa hiện đại. Ở trục đường chính sẽ rộng 30m và ở những nhánh phụ là 20m. Giúp việc di chuyển giữa các khu vực dễ dàng hay là kết nối ra mạng lưới giao thông bên ngoài.

Điểm đặc biệt của dự án ATA khác biệt với những dự án khác ở chỗ. Nhìn lên mặt bằng dự án ATA Phú Mỹ ta sẽ thấy những khu vực tiện ích công cộng được tích hợp sẵn tại dự án. Đây là những công trình tiện ích lớn phục vụ cho cả cộng đồng dân cư sinh sống xung quanh.

Phân khu đất nền nhà phố

Phân khu đất nền nhà phố
Phân khu đất nền nhà phố

Dự án ATA Phsu Mỹ chiếm chủ yếu là đất nền nhà phố với 757 lô đất. Đây sẽ là một số đủ để phục vụ cơn khát đất Phú Mỹ hiện tại. Diện tích mỗi lô đất nhà phố sẽ dao động từ 100 đến 120m2.

Mặt bằng quy hoạch mỗi lô đất đều có vị trí mặt tiền đường nhựa rộng. Tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho thiết kế căn nhà theo kiểu mở. Đón nhận không khí tự nhiên tràn vào căn nhà.

Phân khu đất nền biệt thự

Đối với đất nền biệt thự thuộc phân dòng cấp cao. Với 42 lô đất, diện tích cho mỗi lô đất sẽ là 200 đến 500m2. Một không gian sống rộng rãi cho những gia đình sinh sống.

Tương lai dự án sẽ trở thành một khu đô thị tiêu biểu, những căn hộ biệt thự như vậy sẽ có giá trị không nhỏ.

Dự án đã hoàn thành giai đoạn 2 với phần đất nền sẵn sàng bàn giao. Các anh chị còn thắc mắc về mặt bằng phân lô ATA Phú Mỹ hay dự án hãy liên hệ ngay chúng tôi.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938