Ký gửi đất Châu Pha

Ký gửi chuyển nhượng đất Châu Pha

Sản phẩm ký gửi

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Thông tin mô tả Ký gửi chuyển nhượng đất Châu Pha

Ký gửi đất Châu Pha sẽ là giải pháp giúp các nhà đầu tư tối ưu hoá thời gian và lợi nhuận. Hãy nhìn nhận đơn giản với chi phí tự quảng cáo và thời gian quản lí. Vừa tốn kém lại không tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu. Thì các anh chị lại có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà các lô đất vẫn được thanh khoản nhanh chóng. Tập hợp những chuyên viên nhà đất có nhiều kinh nghiệm bất động sản ở Vũng Tàu, Đồng Nai, Phú Mỹ, TP.HCM,.. Từ những dự án lớn của các tập đoàn đến những lô đất, giao dịch cá nhân. Diaocbariavungtau sẽ cung cấp một mạng lưới quản lí và marketing giúp anh chị nhanh chóng sang tay được lô đất của mình nhanh chóng.

Ký gửi đất Châu Pha
Ký gửi đất Châu Pha

Sơ lược giá đất ký gửi Châu Pha

Hiện nay giá đất tại Châu Pha giao động trong mức giá từ 2 đến 15 triệu/m2 tuỳ theo loại sản phẩm đất. Đây là mức giá được chúng tôi ghi nhận dựa theo thị trường nên cũng có thể có sự chênh lệch. Giá dòng đất nông nghiệp, đất vườn sẽ có giá thấp nhất khoảng 4 triệu/m2 đổ lại. Lợi thế của nó là hiện có khá nhiều người đang săn lùng để đợi chuyển đổi lên thổ cư. Bởi lẽ nhìn nhận khách quan Phú Mỹ đang là nơi có tốc độ đô thị hoá nhanh chóng. Đất thổ cư giao động từ 8 đến 15 triệu/m2 tuỳ thuộc vào vị trí của lô đất. Những nơi mặt tiền hay lô góc gần kề khu dân cư sẽ được có giá tốt mà thanh khoản cao. Bởi nhu cầu kinh doanh buôn bán lập nghiệp của những người mới di chuyển đến Châu Pha. Dòng sản phẩm dự án có ưu điểm sỡ hữu giá khá hợp lí khoảng 7 đến 12 triệu/m2 đáp ứng được kinh tễ của nhiều người mua.

Thủ tục ký gửi đất Châu Pha

Thủ tục ký gửi đất tại Diaocbariavungtau
Thủ tục ký gửi đất tại Diaocbariavungtau

Sẽ bao gồm 4 bước cơ bản như hình bên trên. Khi tiếp nhận hồ sơ ký gửi của anh chị chúng tôi sẽ kiểm tra giấy cờ. Bao gồm hồ sơ nhà đất, trích lục quy hoạch đất, chứng nhận sở hữu theo quy định pháp luật. Kế tiếp sẽ tiến hành định giá và thống nhất mức gia với khách hàng. Nhằm đảm bảo giúp anh chị bán được đúng giá không bị chèn ép. Và cuối cùng sẽ cập nhật tình hình đều đặn, tìm kiếm và xử lí giao dịch cho anh chị.

Những lợi ích đem lại

Lợi ích khi kí gửi đất
Lợi ích khi kí gửi đất

 Đầu tiên là đảm bảo tính pháp lí và an toàn cho khách hàng, tránh những rắc rối không cần thiết.

Thứ hai là tiếm kiệm cực kì nhiều thời gian rao bán, bàn bạc với người đến mua đất. Để chủ đất tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Thu về lợi nhuận kép với mức phí cực nhỏ.

Thứ ba độ thanh khoản cao khi mạng lưới của chúng tôi kết nối đến nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

Cuối cùng là bảo mật thông tin cá nhân tránh bị làm phiền khi đăng lên trên các trang diễn dàn, mạng xã hội.

Đánh giá tình hình tại Châu Pha

Châu Pha nằm tại phía đông Phú Mỹ, tiếp giáp với TP.Bà Rịa trung tâm hành chính Vũng Tàu. Do đó nơi đây luôn là vị trí chiến lược của toàn vùng. Dự kiến với cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu đang được gấp rút hoàn thành. Giá đất ký gửi Châu Pha của nới đây sẽ được tăng cao mà vẫn được nhiều người săn đón.

ĐĂNG KÍ KÝ GỬI TẠI ĐÂY

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  TIỆN ÍCH TÌM KIẾM NHANH

  Bất động sản cùng khu vực

  Đang cập nhật!
  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938