KNG Mall Phú Mỹ điểm vui chơi hấp dẫn ở Phú Mỹ

KNG Mall Phú Mỹ là trung tâm mua sắm đầu tiên và quy mô nhất toàn thị xã Phú Mỹ hiện nay. Được hoàn thành vào năm 2019, thời điểm nơi đây đang bước vào phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu  trở thành trung tâm tiện ích của người dân. Hiện nay đây đã là một địa điểm quan trọng không thể thiếu của người dân.

Giờ đây với nhiều loại ngành nghề, trung tâm mua sắm KNG đã là một yếu tố quan trọng. Ví dụ như việc hình thành các dự án đất và căn hộ. Hay các thương hiệu thực phẩm, giải trí đều muốn xuất hiện tại đây. Đẩy giá đất Phú Mỹ tại khu vực xung quanh nó tăng cao và giá trị hơn bao giờ hết.

Quy mô và tiện ích của thiên đường giải trí KNG Phú Mỹ

Vị trí ngay trung tâm của KNG Mall Phú Mỹ
Vị trí ngay trung tâm của KNG Mall Phú Mỹ

Được đầu tư bởi công ty TNHH Kim Ngươn với nguồn vốn lên đến hàng trăm tỉ đồng. Là một công ty hoạt động lâu năm với nhiều lĩnh vực. Trong đó nổi trội là thiết kế, Xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Khẳng định chất lượng và tâm huyết của các chủ đầu tư vào trung tâm mua sắm này.

Sỡ hữu mặt tiền là đường Độc Lập thuộc Quốc lộ 51. Nằm ngay trung tâm dân cư đông đúc nhất của đất Phú Mỹ. Trở thành bộ mặt thể hiện sự phát triển và sầm uất của địa phương nơi đây. Đồng thời cũng giúp dân cư dễ dàng di chuyển thuận tiện.

Diện ích là 16000m2 gồm thiết kế ba tầng cung ứng không gian rộng rãi. Sỡ hữu bãi gửi xe có sức chưa hơn 1500 các loại phương tiện. Sảnh sân khấu rộng cùng màn hình kích thước lớn làm nơi tổ chức các sự kiện. Một lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cưới, hội nghị,…

Tiện ích bên trong
Tiện ích tại trung tâm mua sắm
Tiện ích tại trung tâm mua sắm

Xứng với danh gọi thiên đường giải trí, mua sắm và ẩm thực. Tại KNG Mall Phú Mỹ có đầy đủ mọi loại hàng hoá. Từ tươi sống đến đóng gói hay công cụ thiết bị đều sẵn sàng đáp ứng khách hàng. Chính sách ưu đãi, cùng với nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho mọi người.

Đối với lĩnh vực giải trí, nơi đây sánh ngang với các trung tâm ở thành phố lớn. Từ phòng Gym, Spa, trung tâm tiếng anh, khu giải trí An An Kid ở tầng triệt và 1. Còn với tầng thượng có rạp chiếu phim, Bar Club, nhà hàng, hầm rượi,..

Về âm thực và thực phẩm có các gian hàng nổi tiến như: Highlands Coffee, Napoli Cafee, Don Chicken, Lẩu các loại, BBQ, phở, gà rán, ,.. Cùng một số chức năng khác như văn phòng làm việc, trạm bán vé xe, ATM, quầy đổi ngoại tệ,..

Những tác động mạnh mẽ của KNG Mall tại Phú Mỹ

Đất Phú Mỹ đang là cơn sốt toàn miền Nam
Đất Phú Mỹ đang là cơn sốt toàn miền Nam

Việc là một trung tâm mua sắm quan trọng nhất của cả thị xã Phú Mỹ. KNG Mall đã đem đến rất nhiều tiện ích và đáp ứng mọi nhu cầu. Đấy sức mua bán lên nhiều lần, đóng góp một phân không nhỏ kinh tế địa phương. Khi mà tổng lượng CN và Dịch vụ chiếm hơn 75% tỉ lệ thu nhập.

Mang đến cơ hội kinh doanh và buôn bán đa dạng ngành nghề cho các lô đất Phú Mỹ xung quanh. Bởi lẽ ngoài việc gần kề trung tâm mua sắm. Đây còn là nơi có mật độ dân cư sinh sống đông đúc. Dễ dàng triển khai và thu lại lợi nhuận cao.

Theo thống kê tổng lượng giá giao dịch nhà đất và giá đất tại Phú Mỹ tăng đều theo từng năm. Nhất là khu vực xung quanh trung tâm mua sắm. Nếu theo tốc độ phát triển này và đến năm 2025. Phú Mỹ hoàn tất trở thành một đô thị cảng biển hiện đại. Giá đất nơi đây sẽ có giá trị cao không tưởng.

Một số dự án xung quanh KNG Mall
Dự án Eco Town Phú Mỹ
Dự án Eco Town Phú Mỹ

Chưa kể tại thị xã Phú Mỹ đang hình thành rất nhiều dự án có quy mô hàng trăm tỉ đồng. Với diện tích vài ha và hàng trăm lô đất nền. Chỉ cách KNG Mall vài phút di chuyển cùng với các tiện ích ngoại khu khác. Chất lượng được xây dựng và quy hoạch đạt tiêu chuẩn, được UBND phê duyệt. Tiêu biểu như: Eco Town Phú Mỹ, Ario City Phú Mỹ, Phú Mỹ Gold City,..

Liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến đất Phú Mỹ.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938