Khu công nghiệp Phú Mỹ phát triển liên tục

Nếu ở khu vực phía Bắc Hải Phòng được xem như thành phố Cảng sở hữu nhiều tiềm năng đáp ứng được sự phát triển ở quy mô lớn. Thì Phú Mỹ ở Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là ngang tầm và có thể còn vượt qua quy mô đó. Vì thế thị xã Phú Mỹ của BR-VT tập trung rất nhiều KCN, trong đó Khu công nghiệp Phú Mỹ ngày càng phát triển liên tục, mạnh mẽ – là nơi sản xuất kinh doanh vượt trội nhất.

KCN góp phần xây dựng phát triển kinh tế vượt bậc

Những dự án khu công nghiệp Phú Mỹ luôn được đánh giá cao bởi sở hữu tiềm năng để phát triển. Nơi đây là một KCN có cơ sở hạ tầng đồng bộ, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhu cầu cho các nhà đầu tư.

 • Quy hoạch tầm vóc Quốc tế: với kinh tế ngày càng phát triển, mở rộng, tình hình chính trị ổn định vì thế Việt Nam trở thành tâm điểm được nhiều nhà đầu tư trên thế giới chú ý. KCN Phú Mỹ được xây dựng mang tầm vóc lớn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để đón nhận được làn sóng đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế nước nhà.
 • Cơ chế ưu đãi hấp dẫn: ngoài việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng thì khu công Nghiệp Phú Mỹ luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ các nhà đầu tư. Đặt biệt là các chính sách về thuế được giảm nhiều khoản chi phí, có đội ngũ nhân viên tư vấn các vấn đề về chính sách, thủ tục hành chính. Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện đảm bảo cho quy trình sản xuất và kinh doanh của các nhà đầu tư luôn hoạt động trơn tru, thuận lợi.
Với tầm nhìn lớn, chiến lược thông minh các khu công nghiệp Phú Mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ
Với tầm nhìn lớn, chiến lược thông minh các khu công nghiệp Phú Mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ

Các khu công nghiệp Phú Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế khu vực và cả nước

Khu công nghiệp Phú Mỹ phát triển liên tục và chiếm những vị trí đắc địa vì thế luôn đứng trong danh sách hàng đầu mà các nhà đầu tư tìm kiếm để sản xuất kinh doanh.

KCN Mỹ 1

Chủ đầu tư cho KCN Phú Mỹ 1 là công ty Đầu tư và khai thác hạ tầng KCN Đông xuyên và Phú Mỹ 1 đầu tư. Với vị thế thuận lợi giao thông cách TPHCM 75km, nằm trên trục đường chính quốc lộ 51 đã đi vào hoạt động hơn 20 năm. Nơi đây tập trung chuyên về ngành công nghiệp nặng như hóa chất – phân bón, sản xuất thép, vật liệu xây dựng, công nghiệp điện. 

Nhằm thu hút giới đầu tư nhà nước và chính quyền địa phương có nhiều chính sách hỗ trợ giúp tạo điều kiện phát triển tối đa. Nơi đây lợi thế về nhiều mặt như lưu thông hàng hóa, điện, nước… hiện nay quỹ đất còn trống rất ít. 

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2

Sau khi khu công nghiệp Phú Mỹ 1 đã hoạt động rất tốt và quỹ đất sử dụng ngày càng eo hẹp vì thế KN Phú Mỹ 2 đã được khánh thành tiếp nối phát triển. Với lợi thế về vị trí thuận lợi về giao thông vì thế mà nơi đây nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư mới.

Với tổng diện tích đến 620,6 ha, KCN Phú Mỹ được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn thiện đầy đủ nhu cầu cho các nhà đầu tư. Giao thông rất thuận lợi cả về đường thủy và đường bộ. Khu vực kết nối với quốc lộ 51, phía Tây có đường liên cảng, nối dọc với hệ thống cảng dọc sông Thị Vải – Cái Mép.

Nơi đây tập trung nhiều ngành nghiệp nhưng chủ yếu là các ngành công nghiệp hiện đại, tiết kiệm tài nguyên như sản xuất vật liệu xây dựng, ngành thép, các ngành công nghiệp thường sử dụng cảng, công nghiệp điện, điện tử…Hiện tại quỹ đất khu vực này vẫn còn có thể mở rộng thêm vì thế thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Phú Mỹ có lợi thế lớn về địa hình, giao thông thuận lợi
Khu công nghiệp Phú Mỹ có lợi thế lớn về địa hình, giao thông thuận lợi

KCN Phú Mỹ 3

KCN Phú Mỹ 3 được đánh giá là KCN chuyên sâu nhất Việt Nam. Chủ đầu tư của nơi đây là công ty cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ nằm trong trọng điểm kinh tế của miền Nam. 

Nơi đây thu hút mạnh mẽ giới đầu tư bởi vị trí thuận lợi, giao thông và hệ thống được xây dựng đồng bộ, có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Phú mỹ 3 cách Phú Mỹ 1 chỉ 1km, Cách Vũng Tàu 40km, TP HCM 70km. Giao thông rất thuận tiện khi cách QL1A 500m, cách đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây 30km, gần cảng Thị Vải – Cái Mép và còn có cảng Phú Mỹ 3 nội bộ.

Nơi đây tập trung các ngành công nghiệp nặng sử dụng công nghệ tiên tiến ít gây ô nhiễm môi trường, các dịch vụ cho thuê nhà xưởng, container… 

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 đang có lợi thế về diện tích thu hút mạnh mẽ giới đầu tư
Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 đang có lợi thế về diện tích thu hút mạnh mẽ giới đầu tư

Hiện nay tại đây có hơn 13 nhà đầu tư lớn trên quốc tế đến từ Nhật, Singapore, Thụy Sỹ… Với lợi thế quỹ đất sử dụng còn rộng nên khu công nghiệp Phú Mỹ 3 hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Có thể nói rằng

Chỉ với hơn 20 năm hoạt động nhưng các khu công nghiệp Phú Mỹ phát triển liên tục và trở thành trọng điểm của nền kinh tế phía Nam. Với tầm nhìn rộng và có các kế hoạch chiến lược mạnh mẽ thúc đẩy khu công nghiệp Phú Mỹ ngày càng phát triển hơn, đi xa hơn và chắc chắn rằng trong tương lai sẽ càng trở nên lớn mạnh được thế giới biết đến rộng rãi.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

 HỖ TRỢ MỌI MẶT VỀ BĐS PHÚ MỸ

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938