Tổng quan Khu biệt thự Golden Queen

Khu Biệt Thự Golden Queen Phú Mỹ – Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp Phú Mỹ

Biệt thự

Tx Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

5 ha

Thông tin mô tả Khu Biệt Thự Golden Queen Phú Mỹ – Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp Phú Mỹ

Khu Biệt Thự Golden Queen Phú Mỹ có vị trí tại Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có nhà đầu tư là công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đông Dương nổi tiếng. Đang triển khai giai đoạn 1 có quy mô 4.5ha. Gồm 21 căn nhà phố liền kề và 78 căn biệt thự đẳng cấp 3* trở lên. Là một khu nghĩ dưỡng đỉnh cao tại Phú Mỹ với tiện ích đa dạng: hồ bơi, trung tâm thương mại, khu thể thao,..

Hiện nay xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang lên ngôi trên khắp cả thế giới. Những địa phương có tiềm năng về du lịch có được cơ hội cực lớn để thu hút lượng lớn du khách. Vũng  Tàu lâu nay vốn nổi tiếng về những khu du lịch bờ biển. Thế nhưng Phú Mỹ với lợi thế về thiên nhiên nguyên sơ vẫn chưa được khai thác tối ưu. Đảm bảo tương lai dòng sản phẩm khu biệt thự, nghĩ dưỡng tại Phú Mỹ sẽ rất đắt giá.

Về chủ đầu tư dự án Golden Queen, Công ty BĐS Đông Dương

Công ty BĐS Đông Dương hay còn biết đến là IC REAL CORP. Là một công ty có trụ sở chính ở TP.HCM, chuyên hoạt động về các dự án bất động sản nghĩ dưỡng. Được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có 14 năm hoạt động. Có tiềm lực cực lớn về kinh tế với vốn điều lệ hàng tỷ đồng, số lượng nhân viên đông đảo.

Công ty BĐS Đông Dương
Công ty BĐS Đông Dương

Ngoài bề dày lịch sử hoạt động, công ty đã triển nhiều dự án khổng lồ. Kể đến như Lavida Residence Vũng Tàu, Royal Tower, khu Golden King, Dameva Residence,.. Đã mang đến rất nhiều lợi nhuận cho công ty cũng như những nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn.

 1.Tổng quan Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ

 • Tên dự án: Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
 • Vị trí: Mặt tiền Châu Pha – Tóc Tiên, Châu Pha, Phú Mỹ, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự nhà phố
 • Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đông Dương
 • Diện tích: 5 ha
 • Quy mô dự án: Gồm 21 nhà phố liền kề, 78 căn biệt thự, diện tích từ 80 đến 365m2
 • Tiện ích: Nội khu tích hợp tiện ích sang trọng, Hồ bơi, sân Tennis, shophouse, khu thương mại, công viên,..
 • Pháp lý:
  Pháp lí minh bạch rõ ràng, Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quy định của UBND
  Sỡ hữu sổ đỏ ngay lập tức, sỡ hữu lâu dài.
 • Liên hệ: 090 295 7938 (Mr Cường)

2.Vị trí tiện lợi của Khu biệt thự Gold Queen Phú Mỹ

Vị trí đắc địa Khu biệt thự Golden Queen
Vị trí đắc địa Khu biệt thự Golden Queen

Như đã đề cập, hiện nay thị xã còn rất nhiều tiêm nay khai thác các loại hình du lịch, nghĩ dưỡng. Hiện nay, Phú Mỹ đang có những bước phát triển mạnh mẽ từ những khu kinh tế trọng điểm. Việc lượng dân cư gia tăng là một điều chắc chắn, dẫn đến nhu cầu nhà ở, những dịch vụ nghĩ dưỡng giải trí. Đặc điểm tự nhiên của Phú Mỹ cũng rất ủng hộ, Hệ sinh thái núi Dinh khổng lồ, các khu giải trí tại các hồ nổi tiếng, môi trường nguyên sơ không khí trong lành,..

Dự án khu biệt thự Gold Queen Phú Mỹ có vị trí cực kì tiện lợi. Nó nằng ngay chính giữa những khu sinh thái quan trọng. Nằm gần các khu giải trí, các tiện ích hiện đại bậc nhất.Có mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên, tuyến đường chạy dọc Phú Mỹ.  Xung quanh dự án là một không gian xanh đẹp nhất Vũng Tàu. Cận kề khu du lịch Núi Dinh, gần KCN Gò Dầu, KCN Sonadezi, bến xe trung tâm, trung tâm thương mại dịch vụ,..

Còn đối với các khu giải trí, Resort xung quanh cũng cực kì nhiều. Resco Resort, Lotus Resort, sân golf Long Thành, suối nước nóng Bình Châu, Dinh Cô, biển Long Hải. Thành phố biển Vũng Tàu. Có khoảng cách di chuyển nhanh chóng từ 10 đến 40 phút.

Liên kết vùng

Dự án Golden Queen có cơ sở hạ tầng giao thông có sẵn rất hiện đại. Từ dự án dễ dàng đi đến những cao tốc lớn mới được hoàn thành của tỉnh Vũng Tàu. Để qua đó truy cập đến những khu vực trọng điểm trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh.

 • Di chuyển đến Cảng Cái Mép chỉ 20km
 • Đến thủ phủ nghĩ dưỡng Resort Long Hải chỉ 30km
 • Cách sân bay Long Thành, sân bay dự kiến lớn hàng đầu khoảng 20km
 • Đến TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu có bán kính từ 20 đến 40 km
 • Đặc biệt đến TP.HCM chỉ với 80km

3.Tiện ích đẳng cấp của Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ

Tiện ích nội khu

Biệt thự Golde Queen mang trong mình tiện ích đạt chuẩn 3* quốc tế. Hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng lí tưởng. Một ngôi nhà thứ hai đúng mực tới từ hệ thống tiện ích hiện đại. Không gian sống xanh với sự hiện diện xuyên suốt của cây xanh, công viên. Các tiện nghi cao cấp như Hồ bơi, sân tennis, khu thương mai xa hoa, phòng spa,..

Khu thương mại Biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Khu thương mại Biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Hồ Bơi Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Hồ Bơi Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Khu vực Spa khu biệt thự
Khu vực Spa khu biệt thự

Quảng trường công viên rộng lớn, sức chưa hàng trăm người cùng lúc. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiên tập thể quy mô khổng lồ. Thể hiện đẳng cấp quốc tế, khu nghĩ dưỡng đỉnh cao của Biệt thự Gold Queen Phú Mỹ.

Quảng trường công viên Golden Queen
Quảng trường công viên Golden Queen

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Tiện ích ngoại khu Biệt thự Golden Queen Phú Mỹ

Nằm giữa hai trung tâm kinh tế, chính chị của Suối Nghệ và Suối Tiên. Cộng đồng dân cư ở dự án biệt thự được hưởng lời rất lớn từ những tiện ích đầy đủ bày ra xung quanh. Bởi sự phát triển mạnh mẽ của khu dân cư xung quanh, những công trình tiện ích ngoại khu đều rất quy mô. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Siêu thị Coop Mart Tân Thành
Siêu thị Coop Mart Tân Thành

Đa dạng loại hình tiện ích từ siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính,.. Không chỉ đơn giản là cung cấp tiện ích. Xung quanh với các công trình còn đảm bảo an ninh khu vực, chăm sóc sức khoẻ mọi lúc.

 • Cách các trung tâm y tế bán kính 10 đến 15 phút
 • Các cấp trường học khoảng 15 phút
 • Siêu thị Coop mart chỉ cách 10 phút
 • Chợ Suối Tiên cách 5 phút
 • UBND cách dự án 10 phút
  Trung tâm Y tế
  Trung tâm Y tế

  Cao cấp hơn nữa làcác khu giải trí, Resort xung quanh. Tiêu biểu như Resco Resort, Lotus Resort, sân golf Châu Đức, suối nước nóng Bình Châu, Dinh Cô, biển Long Hải. Thành phố biển Vũng Tàu.

  • Đến Resco Resort chỉ 20 phút
  • Cách khu du lịch núi Dinh chỉ 15 phút
  • Sân golf Châu Đức, sân golf 36 lỗ khoảng 15 phút
  • Suối nước nóng Bình Châu 50 phút
  • Biển Long Hải 40 phút
   Sân Golf Châu Đức
   Sân Golf Châu Đức

4.Mặt bằng và thiết kế khu biệt thự Gold Queen Phú Mỹ

Mặt bằng dự án

Mặt bằng Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Mặt bằng Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ

Khu biệt thự Golden Queen có tổng diện tích 4,5 ha. Gồm 21 căn nhà phố và 78 căn biệt thự diện tích từ 80 m2 – 364 m2. Trung tâm là khu vục công trình tiện ích với quảng trường công viên, khu thương mại Shophouse, cũng như vô số công trình tiện ích khác. Các phân khu được phân cách và liên kết bởi đường nhựa nội khu. Hệ thống cơ sở hạ tầng điện nước âm tường. Khẳng địng thêm đăng cấp quốc tế của dự án,

Thiết kề và căn hộ mẫu

Khuôn viên biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 3 sao, tất cả đều được bao bọc bởi hai tầng cây xanh. Đem lại không gian riêng tư yên tĩnh. Kiểu thiết kế mở, tiếp xúc gần gũi thiên nhiên. Đem đến những làn gió trong lành vô tưng ngóc ngách căn hộ. Để có sự nghi dưỡng, tinh thần sảng khoái.

Tổng quan thiết kế khu biệt thư Golden Queen
Tổng quan thiết kế khu biệt thư Golden Queen

Với không gian sống lý tưởng, hòa quyện cùng thiên nhiên, Khu biệt thự Golden Queen còn mang đến “giá trị vàng” cho người sở hữu không chỉ ở giá trị hiện tại mà còn gia tăng không ngừng theo thời gian.

Nhà phố liền kề
Mẫu thiết kế nhà phố liền kề
Mẫu thiết kế nhà phố liền kề
Biệt thự dự án Golden Queen
Mẫu thiết kế biệt thư
Mẫu thiết kế biệt thư 

5.Hình ảnh thực tế, tiến độ dự án

Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen
Hình ảnh biệt thự Gold Queen

6.Giá trị nổi bật mà dự án Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ sỡ hữu

Lí do lựa chọn dự án Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ
Lí do lựa chọn dự án Khu biệt thự Golden Queen Phú Mỹ

Đầu tiên là vị trí ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Khu vực mà hiện nay đang có những bước phát triển vượt bậc. Lượng dân cư đông đúc, cũng như di dân đến càng đông. Tưởng lai đây sẽ là một thành phố lớn của Vũng Tàu.

Thứ hai là tiện ích khu biệt thự Golden Queen sỡ hữu, đến từ nội và ngoại khu. Tiện ích nội khu mang đẳng cấp quốc tế 3*. Tiện ích ngoại khu đạng, không chỉ phục vụ các nhu cầu, mà còn đảm bảo an toàn.

Thứ ba là tiềm năm khai thác du lịch to lớn của Phú Mỹ. Đặc biệt là hệ sinh thái Núi Dinh còn nguyên sơ. Không chỉ có núi rừng mà còn có du lịch sông, thác. Tương lai Gold Queen Phú Mỹ nơi đây sẽ là nơi lựa chọn nghỉ ngơi của các khách du lịch.

Thứ tư là khả năng sinh lợi nhuận cực cao. Hiện nay giá cả các dự án tại Phú Mỹ có tiềm năng tăng trưởng rất cao. Giá lại rẻ hơn các khu vực khác đảm bảo đây sẽ là một khoản đầu tư vừa an toàn mà lại có lợi nhuận cao. Đặc biệt khu sân bay Long Thành hoàn thành, lượng du khách đổ về Biệt thự Golden Queen sẽ còn tăng cao.

Thứ năm pháp lí minh bạch, rõ ràng. Sỡ hữu sổ đỏ lâu dài. Các nhà đầu tư yên tâm cho việc sinh sông, kinh doanh.

7.Phương thức thanh toán Golden Queen

Phương thức thanh toán Golden Queen Phú Mỹ
Phương thức thanh toán Golden Queen Phú Mỹ

Đây là một dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, tiện ích đa dạng, Kết hợp với nhiều yếu tố thuận lợi đảm bảo khả năng sinh lợi nhuận cực cao. Hoặc cũng có thể là ngôi nhà thứ hai, nơi cả gia đình bạn đến nghĩ dưỡng sau nhưỡng lúc làm việc mệt mỏi.

Hay lên hệ ngay để nhận thông tin về Khu Biệt thự Golden Queen Phú Mỹ nhanh chóng nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  TIỆN ÍCH TÌM KIẾM NHANH

  Bất động sản cùng khu vực

  du an chung cu tumys phu my

  Căn hộ

  Đất Phú Mỹ Cental Home

  Đất nền

  Hắc Dịch - Phú Mỹ

  150 - 300 m2

  Thị xã Phú Mỹ

  Tin tức thị trường

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938