Hạ tầng thị xã Phú Mỹ được đầu tư liên tục từ khi lên thị xã

Hạ tầng thị xã Phú Mỹ đã đạt được những thành tựu đáng kể từ khi nơi đây trở thành một thị xã. Đặc biệt là hệ thống đường nhựa giúp kết nối nhanh chóng tới những khu vực kinh tế. Chuỗi những KCN có quy mô hàng trăm đóng vai trò mũi nhọn toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hệ thống cảng Cái Mép – cảng nước sâu thứ 19 thế giới.

Tiếp đến với kế hoạch phát triển đến năm 2025. Mục tiêu đạt chuẩn đô thị hạng ba, trở thành một thành phố cảng. Phú Mỹ càng đón nhận được nhiều nguồn vốn và đầu tư mạnh mẽ. Những dự án hạ tầng mới giúp giảm áp lực cho những hệ thống cũ. Tạo ra những con đường và khu vực sản xuất hiện đại. Đáp ứng nhu cầu phát triển và hiện đại hoá của toàn vùng Nam.

Chưa kể một trong nhiều lĩnh vực hưởng lợi hạ tầng hiện đại đó là nhà đất tại Phú Mỹ. Đang là cơn sốt HOT nhất miền Nam. Dự kiến khi những dự án mới hoàn thành đất thị xã Phú Mỹ sẽ càng tăng trưởng hơn nữa.  

Đường S – tuyến đường song song với QL 51

Lộ tuyến kéo dài hơn 40km của Đường S
Lộ tuyến kéo dài hơn 40km của Đường S

 

 

Quốc lộ 51 từ lâu vốn luôn là con đường huyết mạnh của cả thị xã. Thể nhưng với tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhu cầu tăng cao. Hiện nay nó đang phải chịu một áp lực lớn, gây hạn chế di chuyển của người dân.

Tuyến đường S là một giải pháp hoàn hảo cũng như là một cú huých lớn. Bắt đầu từ đường Mỹ Xuân Ngải Giao, nó chạy song song với quốc lộ 51. Kết thúc ở một nhánh rẽ của cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu.

Khởi công vào đầu năm 2020, với nguồn vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng. Được chính UBND tỉnh làm chủ đầu tư và theo dõi giám sát. Đảm bảo đầy đủ chức năng và tiện nghi như: Vỉa hè, thoát nước, cây xanh, đèn chiếu,..

Các anh chị nếu muốn có thể tìm hiểu những khu vực xung quanh đường S chạy qua. Là một cơ hội đầu tư cực kì tốt cho hiện nay. Liên hệ với chúng tôi dưới đây.

Tuyến cao tốc Bà Rịa – Vũng Tàu, trọng điểm hạ tầng thị xã Phú mỹ

Mạng lưới hạ tầng thị xã Phú Mỹ
Mạng lưới hạ tầng thị xã Phú Mỹ

Ngày 8/2/2020, Bộ Giao thông – vận tải đã triển khai dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Dự kiến được chia ra hai giai đoạn chính, trong đó giai đoạn một đã bước vào thi công nhanh chóng. Giai đoạn một kéo dài 24 tháng, với vốn khoảng 9222 tỷ đồng.

Với giai đoạn 2 sẽ thuộc quản lí của hai tỉnh Vũng Tàu và Đồng Nai. Đưa ra lộ trình hoàn thành phù hợp. Tổng vốn cho cả dự án cao tốc là khoảng 15000 tỷ đồng.

Là một dự án quy mô lớn chưa từng có, đi qua nhiều địa bàn. Thay đổi không chỉ khu vực trung tâm mà cả các nơi lân cận. Những địa phương đó bỗng bước vào giai đoạn phát triển thuận lới. Trở thành một nơi đầu tư mới cho các nhà đầu tư.

Quy hoạch KCN công nghệ cao Hắc Dịch rộng 450ha

KCN Hắc Dịch một trong hàng loạt KCN tại Phú Mỹ
KCN Hắc Dịch một trong hàng loạt KCN tại Phú Mỹ

Thừa hưởng vị trí cũng như tiềm lực sẵn có về công nghiệp và giao thương. Mới đây KCN mới đã được phê duyệt hình thành tại phường Hắc Dịch. Với tổng diện tích gồm 450ha đất công nghiệp và 150ha cho đô thị và nhà ở.

Tổng vốn đầu tư ước lượng 7200 tỷ đồng, cung cấp 10000 công việc cho lao động. Đảm bảo sẽ là một nơi đem về nguồn ngân sách khổng lồ. Giải quyết vấn đề việc làm, nhà ở cho người dân sinh sống xung quanh. Tập trung vào các ngàng nghề hiện đại như: sản xuất vật liệu cao cấp, linh kiện điện tử, gia công láp ráp máy móc hiện đại,…

Đồng thời với 150ha đất phục vụ nhà ở và khu đô thị. Những hạ tầng thị xã Phú Mỹ như: đường xá và điện nước được đảm bảo. Tạo sức hút cạnh tranh lôi kéo thêm các nhà đầu tư cũnh nhu dân cư chuyển đến sinh sống. Nếu các anh chị quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi. Để được cập nhật tin tức, cũng như những dự án, đất tổt tại đây.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938