Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ

Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ rất được chú trọng và đầu tư trong suốt quá trình đi lên của Phú Mỹ. Rõ ràng một điều hạ tầng tốt thì mới tạo nền móng cho sự phát triển toàn diện. Hạ tầng tại Phú Mỹ có một điểm đặc biệt nữa là nó được thiết kế đầu tư không chỉ phục vụ đời sống sinh hoạt. Mà còn cao cấp hơn rất nhiều đáp ưng cho hoạt động sản xuất, công nghiệp.

Về hạ tầng giao thông đường bộ tại đây có nhiều phương thức di chuyển như: Đường nhựa, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.

Các nhà máy cung cấp điện nước đáp ưng nhu cầu của hàng chục khu công nghiệp.

Thị xã Phú Mỹ ngoài thế mạnh về hạ tầng, nó còn rất nhiều tiềm năng để đầu tư sinh lời. Các anh chị xem thêm tại đây: Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ – Mạng lưới giao thông đa dạng

Hệ thống đường bộ hiện đại

Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ - Mạng lưới đường bộ
Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ – Mạng lưới đường bộ

Tại Phú Mỹ đang sỡ hữu mạng lưới đường nhựa có tính liên kết và phủ sóng tốt. Thông qua đó cộng đồng dân cư trên mọi nơi đều dễ dàng liên kết với nhau. Tuyến đường quốc lộ 51 đóng vai trò như xương sống chạy dọc trung tâm thị xã. Những tuyến đường lớn khác như Châu Pha – Tóc Tiên, Hắc Dịch Tóc Tiên,..

Liên kết vùng tới những khu vực quan trọng từ Phú Mỹ rất nhanh chóng. Một phần là sỡ hữu vị trí chiến lược và có mạng lưới được chuyên đánh giá quá tốt.

 • Đến TP.Bà Rịa 20 phút
 • Đến TP.Vũng Tàu 30 phút
 • Cách sân bay Long Thành 40 phút
 • Đặc biệt đến TP.HCM chỉ 70 phút

Chưa dừng lại ở đó Hạ tầng thị xã Phú Mỹ còn có nhiều dự án nâng cấp hệ thống giao thông. Tiêu biểu là dự án đường S song song với quốc lộ 51. Và đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu giúp di chuyển liên tỉnh nhanh chóng.

Dự án đường S song song quốc lộ 51
Dự án đường S song song quốc lộ 51

Dự án đường S song song mục tiêu giúp giảm áp cho Quốc lộ 51 đang hứng quá nhiều luồn di chuyển đổ về. Tương lai hai con đường này sẽ là nơi có môi trường kinh doanh nhột nhịp nhất. Giá đất đắt đỏ nhất.

Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu đã được triển khai vào năm 2020, đến nay đang gấp rút hoàn thành giai đoạn 1. Tổng vốn đầu tư lên đến 15000 Tỷ đồng.

Hệ thống đường hàng không và đường thuỷ – Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ

Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Lợi thế nằm sát vạch Long Thành Đồng Nai, nơi đang xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Chỉ với thời gian di chuyển 20 đến 40 phút. Dân cư Phú Mỹ đã được sử dụng phương tiện hàng không. Điểm thiếu xót lâu nay của tỉnh Vũng Tàu khi không có sân bay dân dụng.

Cảng nước sâu Cái Mép
Cảng nước sâu Cái Mép

Hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ đón nhận được nhiều sự đầu tư như vậy không thể thiếu cảng quốc tế Cái Mép. Nó cùng với nhiều cụm cảng nhỏ khác vận chuyển 1/3 lượng hàng hoá toàn quốc năm 2019.

Hệ thống điện nước quy mô công nghiệp 

Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ
Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ

Nguồn điên cung cấp cho thị xã Phú Mỹ đến từ 3 nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ và một phần điện lực Bà Ria – Vũng Tàu, Tân Thành. Không chỉ đảm bảo sinh hoạt cho người dân, nguồn điện còn cung cấp cho 15 KCN rộng hàng trăm ha. Tổng nguồn điện của Phú Mỹ đóng góp mạng lưới quốc gia là khoảng 6.6%.

Hai nguồn cấp nước chính là công ty cổ phần cấp nước nước Phú Mỹ và Công ty cấp nước Tóc Tiên. Đạt tiêu chuẩn thông tư 82 của bộ y tế về nước sinh hoạt và sản xuất.

Việc hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ phát triển như vậy giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện. Nhất là đất nề và bất động sản dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh vào các năm tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư miễn phí.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938