Giá dự án ATA Phú Mỹ – Giá cả hợp lí đầu tư sinh lời

Giá dự án ATA Phú Mỹ có mức giá đầu tư cực kì tốt. Để đánh giá mức giá dự án này so với giá trị thực tại Phú Mỹ thì nó rẻ hơn rất nhiều. Không những vậy dự án có hệ thống pháp lí và giấy tờ minh bạch. Đảm bảo yên tâm cho những nhà đầu tư tại đây.

Vị trí dự án nằm tại khu dân cư có mật độ cao nhất thị xã, cận kề nhiều tiện ích. Mặt tiền đường Trường Chinh và đường Hùng Vương. Giúp việc liên kết vùng nhanh chóng và dễ dàng khi mà truy cập quốc lộ 51 chỉ 5 phút.

Quy mô dự án lên đến 35ha gồm 757 lô đất nhà phố và 42 lô đất biệt thự. Được quy hoạch và xây dựng chuẩn chỉ từ hạ tầng đến các công trình tiện ích. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 2 các anh chị quan tâm hãy nhanh chóng quyết định.

Tìm hiểu rõ dự án ATA Phú Mỹ tại đây: ATA Phú Mỹ – Dự án khu đô thị với tiềm năng đầy hứa hẹn (diaocbariavungtau.com)

Giá dự án ATA Phú Mỹ theo từng loại đất nền

Giá dự án ATA Phú Mỹ
Giá dự án ATA Phú Mỹ

Giá dự án ATA Phú Mỹ là mức giá mềm nhất cho các anh chị trong những dự án tại thị xã Phú Mỹ. Giá trung bình cho một lô đất sẽ từ 550 triệu đến 2 tỷ. Sự giao động tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí lô đất, diện tích lô đất,..

Giá đất nền nhà phố

Đất nền nhà phố tại dự án ATA có 27 phân khu tổng cộng 757 lô đất. Diện tích từ 100 đến 120m2 nên mữc giá sẽ phụ thuộc vào diện tích đất.

Giá của lô đất nền 100m2 sẽ khoảng 550 triệu/lô  tức là khoảng 5,5 triệu/m2. Một số chỗ sẽ có giá đắt hơn vì chúng nằm ở lô góc hay mặt tiền tại trục đường chính. Chênh lệch khoảng vài chục triệu trở lên.

Giá đất nền biệt thự

Giá dự ATA Phú Mỹ cho dòng đất biệt thự có mức giá cao hơn. Sỡ dĩ điều này là dễ hiểu vì đất biệt thự ngoài có diện tích rộng 2 đến 5 lần đất nhà phố. Chúng thường nằm ở những vị trí đẹp nhất trên trục đường chính.

Tổng cộng 42 lô đất biệt thự với 5 phân khu. Diện tích từ 200 đến 500m2 đáp ứng nhu cầu lớn cho các anh chị có tài chính tốt. Giá thấp nhất là 1,1 tỷ và càng tăng dần đến 2 tỷ cho lô đất 500m2. Nghĩa là giá một m2 đất biệt thự khoảng  6 – 7 triệu/m2.

Giá dự án ATA Phú Mỹ như vậy có tốt không ?

Ưu điểm dự án ATA Phú Mỹ
Ưu điểm dự án ATA Phú Mỹ

Các anh chị hãy cùng nhịn lại tiềm lực và sự phát triển của thị xã Phú Mỹ. Đơn giản nhất là cơn sốt đất Phú Mỹ mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Chứng tỏ sự quý giá và đắt đỏ của đất nền nơi đây. Thì giá dự án ATA Phú Mỹ như vậy là quá hợp lí.

Giá mềm như vậy là do chính sách bình ổn giá đất của thị xã Phú Mỹ giúp tạo lợi thế cạnh tranh. Đến khi nơi đây trở thành một thành phố thì chính sách sẽ kết thúc và lúc giá đất tăng gấp 2 đến 3 lần là ít nhất.

Liên hệ ngay để nhận thông tin mới nhất

Với mức giá dự án ATA Phú Mỹ mềm và sỡ hữu nhiều lợi thế to lớn. Nới đang có nhiều nhà đầu tư săn lùng ráo riết. Các anh chị hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sỡ hữu lô đất đẹp hiếm hoi sót lại.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938