Giá đất nền thị xã Phú Mỹ

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Số liệu dự đoán vài năm nữa giá đất tại đây sẽ bùng nổ gấp 2 – 3 lần. Được hưởng chính sách bình ổn giá nhằm tạo sức hút tới các vùng lân cận. Giá đất Phú Mỹ thấp hơn nhiều những địa phường xung quanh như Đồng Nai, Vũng Tàu,.. Và cũng thấp hơn giá trị, tiềm năng thực của lô đất Phú Mỹ.

Thị trường đất nền thị xã Phú Mỹ sỡ dĩ nhộn nhịp như vậy là do nhiều lợi thế kết hợp lại. Vị trí đắc địa cửa ngỏ toàn tỉnh đổ ra thị trường miền Nam. Kết hợp với hạ tầng hiện đại giúp hoạt động giao thương dễ dàng.

Là khu vực kinh tế mũi nhọn, nơi có khoảng 15 khu công nghiệp đang hoạt động. Đóng góp lớn vào thành tích tốc độ tăng trưởng 15%/năm. Thuộc top đầu những khu vực phát triển năm vừa qua.

Các anh chị hãy tham khảo thêm nhiều lí do tại sao đất nền Phú Mỹ tiềm năng: Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ hiện nay

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ tuỳ vào vị trí và loại đất mà sẽ có mức giá rất khác nhau. Thường sẽ chia làm hai khu vực là đất nền vị trí trung tâm và khu vực khác.

Đất nền trung tâm thị xã Phú Mỹ

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ - Đất nền trung tâm thị xã
Giá đất nền thị xã Phú Mỹ – Đất nền trung tâm thị xã

Đặc điểm đất nền tại đây chiếm đa số là đất thổ cư và đất phục vụ công nghiệp. Mức giá cao nhất toàn thị xã Phú Mỹ. Hưởng tiện ích cần kề khu dân cư hiện hữu đông đúc, tiện ích đa dạng cận kề. Bao gồm phường Phú Mỹ, phường Hắc Dịch và Phường Mỹ Xuân.

Giá đất thổ cư tại đây sẽ giao động từ 10 đến 25 triệu/m2, tức khoảng 1 tỷ hơn cho một lô đất. Lô đất nằm ở mặt tiền hay thuộc khu vực tập trung dân cư sẽ có mức giá cao nhất.

Giá đất phân lô khoảng 7 đến 20 triệu/m2 giá phụ thuộc nhiều vào quy mô dự án. Tại đây thường sẽ được đi kèm các tiện ích nội khu đi kèm. Phục vụ nhanh chóng nhu cầu và mặt bằng kinh doanh.

Giá đất nông nghiệp và đất vườn sẽ thấp nhất từ 3 đến 5 triệu/m2. Tuy nhiên ở khu vực trung tâm Phú Mỹ. Loại đất trên hiện còn lại khá ít.

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ các khu vực lân cận

Đất thổ cư thị xã Phú Mỹ
Đất thổ cư thị xã Phú Mỹ

Giá đất tại những nơi này có mữc giá mềm hơn, mọi nhà đầu tư đều có khả năng đầu tư. Tuy thiệt thòi ở điểm chưa có sẵn các tiện ích lớn và mật độ dân cư bằng khu trung tâm. Những quỹ đất rộng lớn, tiềm năng khai thác còn nhiều. Các anh chị chỉ cần kiên nhẫn thì tương lai dòng đầu tư đổ về khu vực này. Thì môi trường kinh doanh sẽ không thua kém trung tâm.

Giá đất thổ cư khoảng 7 đến 15 triệu/m2 trung bình khoảng 800 triệu đổ lên/ 1 lô đất.

Giá đất phân lô là 5 đến 10 triệu/m khoảng 600 triệu cho lô đất 100m2. Dòng đất này đang có nhiều dự án rất tốt. Các anh chị có thể lưu ý để đầu tư.

Giá đất nông nghiệp và đất vườn chỉ 2 đến 4 triệu/m2. Đặc biệt dòng đất này đang có quỹ đất lớn, anh chị nếu sỡ hữu đất thuộc vùng quy hoạch thổ cư. Chỉ cần chuyển đổi đất là đã nâng lên thành đất thổ cư.

Tổng kết

Đất nền thị xã Phú Mỹ đang có mức mua vào tốt, được hỗ trợ nhiều bởi các chính sách. Các anh chị nên quyết định nhanh chóng. Nếu không giá đất sau này tăng trưởng lên cao sẽ khó đầu tư và thu về lợi nhuận thấp hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá đất nền thị xã Phú Mỹ. Hỗ trợ tìm được lô đất ưng ý để đầu tư.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938