Phân tích giá căn hộ Osimi Phú Mỹ mới nhất

Giá căn hộ Osimi Phú Mỹ hiện nay đang nằm ở phân khúc khá vừa phải. Chỉ từ 800 triệu trở đi cho 1 căn hộ hiện đại và tiện nghi. Với vị trí nằm đắc địa ở trung tâm Phú Mỹ. Dòng sản phẩm căn hộ chung cư hiện tại đầu tiên tại nơi đây. Cho thấy mức giá này vẫn còn quá hời nếu so sánh với tiềm năng và tiện nghi của nó.

Căn hộ Osimi Phú Mỹ sỡ hữu sức cuốn hút nổi bật

Vị trí dự án Osimi Phú Mỹ
Vị trí dự án Osimi Phú Mỹ

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên và gần như duy nhất tại thị xã Phú Mỹ. Riêng điều đó đã nâng tầm giá trị của dự án lên rất nhiều lần. Mặt tiền là đường Nguyễn Trãi, tuyến đường lớn hàng đầu tại đây. Từ dự án chỉ mất 100m để ra đến trục chính QL 51. Đảm bảo giao thông dễ dàng và nhanh chóng. Các anh chị có thể tìm hiểu chi tiết dự án Osimi Phú Mỹ tại đây: https://diaocbariavungtau.com/can-ho-osimi-phu-my/

Giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

Tuy mức giá từ 800 triệu/căn hộ trở lên nhưng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cả sẽ có sự thay đổi. Quan trọng nhất là diện tích và loại căn hộ anh chị lựa chọn. Thấp nhất sẽ là các căn hộ một phòng ngủ và tiếp dần đến các căn hộ có sân vườn.

Giá căn hộ 1 phòng ngủ
Giá căn hộ một phòng ngủ
Giá căn hộ một phòng ngủ

Mức giá sẽ từ khoảng 800 đến 950 triệu/căn hộ. Là dòng sản phẩm có mức giá thấp nhất đáp ứng nhu cầu dễ dàng của nhiều nhà đầu tư. Tuy chỉ có 1 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo đầu đủ phòng khác nhà bếp.

Giá căn hộ 2, 3 phòng ngủ
Giá căn hộ Osimi Phú Mỹ
Giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

  Có giá từ khoảng 1 tỷ đến 1 tỷ 2/ căn hộ. Những căn hộ này thường có diện tích từ 55 đến 70m2. Phù hợp cho các gia đình có trẻ em. Diện tích được thiết kế tối ưu đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi.

Giá căn hộ sân vườn
Căn hộ biệt thự sân vườn
Căn hộ biệt thự sân vườn

Do là dòng sản phẩm có diện tích lớn từ 100m2 trở lên, cùng nhiều phòng ngủ. Giá giao động từ 1,4 đến 1,6  tỷ. Thiết kế khu vực sân vườn có view đẹp mang đến sự trong lành và thơ mộng. Chưa kể các căn hộ này còn nằm ở các tầng có nhiều tiện ích đa dạng.

Thủ tục mua bán căn hộ Osimi Phú Mỹ

Ngoài sỡ hữu mức giá cả hợp lí đứng ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Căn hộ Osimu Phú Mỹ cũng có nhiều phương thức thanh toán linh động. Cho các anh chị dễ dàng lựa chọn để phù hợp với dòng tiền vốn của mình. Bao gồm 3 phương thức thanh toán là: Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Thanh toán theo thời gian và thanh toán nhanh.

Phương thức theo tiến độ xây dựng
Phương thức theo tiến độ xây dựng

Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng có tiền đặt cọc là 30 triệu. Các đợt thanh toán tiếp theo sẽ theo sự hoàn thành của dự án như hợp đồng quy định. Lợi thế của phương thức này là chia nhỏ nhiều đợt và theo sát được tiến độ dự án.

Phương thức thanh toán theo thời gian
Phương thức thanh toán theo thời gian

Phương thức thanh toán theo thời gian với khởi điểm là 30 triệu đồng, chia thành 13 đợt thanh toán. Tiến độ thanh toán được quy định rõ ràng, giúp anh chị lên kế hoạch dễ dàng.

Thanh toán nhanh với chiết khấu cao
Thanh toán nhanh với chiết khấu cao

Cuối cùng là phương thức thanh toán nhanh. Có nhiều lựa chọn thanh toán bắt đầu với 50% đến 90%. Lợi thế của điều này là các chủ đầu tư sẽ được hưởng các khoảng chiết khấu. Giảm được số tiền vốn đầu tư ban đầu. Hiện nay còn có mộ số giá căn hộ Osimi Phú Mỹ đang được kí gửi qua Địa Ốc Bà Rịa Vũng tàu của chúng tôi. Các anh chị có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí và cập nhật giá cả nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938