Phân tích giá bán dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước mới nhất

Giá bán dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Giá bán dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phướcnơi đầu trọng điểm và nóng nhất tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có lẽ là điều nhiều anh chị đầu tư luôn thắc mắc và muốn tìm hiểu kĩ càng. Do đó chúng tôi Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cập nhật giá bán một cách cụ thể nhất. Phần nào giúp các anh chị sẽ đưa ra được chiến lược và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Tổng quan về sơ đồ phân bố và các loại sản phẩm tại Sonadezi Hữu Phước

Hiểu rõ sơ đồ và quy mô dự án sẽ giúp các nhà đầu tư nắm vũng được những thông tin cơ bản. Qua đó sẽ dễ dàng hiểu rõ và phân tích các mức giá khu dân cư Sonadezi. Do có quy mô lên đến 40ha, dự án sẽ được chia ra gồm hai giai đoạn chính. Với giai đoạn một chiếm 25,2 ha, chi phí đầu tư 380 tỉ đồng. Giai đoạn hai chiếm 15,3 ha, chi phí đầu tư khoảng 271 tỉ đồng.

Sơ đồ phân bố Sonadezi Hữu Phước
Sơ đồ phân bố Sonadezi Hữu Phước

Trong đó có tổng cộng 164 căn Shophouse, 384 căn nhà liền kề 175m2 và 126 căn nhà liền kề 196m2. Tuỳ thuộc theo từng loại sản phẩm giá sẽ giao động từ 10 đến 20 triệu/m2.

Các anh chị nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết về dự án Sonadezi Hữu Phước có thể xem thêm tại đây. https://diaocbariavungtau.com/khu-do-thi-dau-tien-tai-chau-duc-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc/

Phân tích giá bán khu dân cư Sonadezi cụ thể theo từng loại sản phẩm

Shophouse – Dòng sản phẩm có giá trị nhất toàn bộ dự án

Giá bán của Shophouse sẽ giao động trong khoảng 20 – 25 triệu/m2. Mặc dù mức giá trong có vẻ khá cao nhưng nếu nhìn nhận kĩ càng, thì nó hoàn toàn hợp lí.

Với vị trí đắc địa có mặt tiền là con trục đường nhựa lớn nhất chạy dọc toàn bộ khu dân cư Sonadezi. Hướng nhìn về phía bắc cực hợp phong thuỷ, mặt tiền rộng giúp hoạt động kinh doanh dễ dàng. Thừa hưởng sức hút mạnh mẽ và nguồn cung dồi dào từ KCN Sonadezi, tương lai những căn Shophouse sẽ là trung tâm mua sắm nhộn nhịp.

Giá bán Shophouse - Giá bán khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Giá bán Shophouse – Giá bán khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Giá bán khu dân cư Sonadezi – Căn hộ liền kề 196m2

Giá bán của dòng sản phẩm căn hộ 196m2 sẽ giao động trong khoảng 15 – 20 triệu/m2. Sỡ hữu mức giá mềm hơn và vị trí nằm ở trung tâm khu dân cư giúp di chuyển dễ dàng.

Nằm ngay sau các căn hộ Shophouse, căn hộ liền kề 196m2 sỡ hữu vị trí giúp liên kết nhanh chóng tới các khu vực trong dự án nhanh chóng. Diện tích lỡn cũng là một ưu điểm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Giá bán căn hộ liền kề 196m2
Giá bán căn hộ liền kề 196m2

Giá bán căn hộ liền kề 175m2

Giá bán căn hộ liền kề 175m2 - Giá bán khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Giá bán căn hộ liền kề 175m2 – Giá bán khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

Giá bán của dòng sản phẩm căn hộ 175m2  giao động từ khoảng 10 – 15 triệu/m2. Là mức giá dễ dàng đáp ứng nhu cầu kinh tế của nhiều nhà đầu tư. Mà các tiện ích và lợi ích vẫn được đảm bảo.

Nằm ở khu vực phía trong của khu dân cư Sonadezi tuy hơi xa với trục đường nhựa chính. Những nơi đây được quy hoạch với diện tích cây xanh rộng. Cùng với không khí trong lành yên tĩnh phù hợp cho việc sinh sống định cư lâu dài.

Trên đây là sơ lược về giá các dòng sản phẩm tại khu dân cư Sonadezi Hữu Phước. Tuy nhiên giá sẽ còn phụ thuộc vào từng vị trí cụ thể và tính chất từng lô đất. Các anh chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết giá bán dự án khu dân cư Sonadezi.

  Liên hệ trực tiếp đến Hotline : Để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938