Giá bán đất Thanh Sơn Residence thành phố Bà Rịa cực tốt

Giá bán đất Thanh Sơn Residence thời điểm hiện tại đang ở mức giá cực tốt. Tuỳ theo dòng đất nền nhưng giá nhìn chung khoảng 2 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng. Với một dự án có vị trí vàng ngay trung tâm thành phố Bà Rịa. Thì theo nhận định của nhiều chuyên gia đây là một mức giá cực kì tốt để mua vào. Dự kiến với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Thì trong vòng vài năm tới giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tăng gấp nhiều lần.

Thủ tục và quá trình mua bán đất từ dự án

Thủ tục mua bán đất dự án Thanh Sơn Residence
Thủ tục mua bán đất dự án Thanh Sơn Residence
Theo như thủ tục mua bán đất nền tại dự án cho các nhà đầu tư muốn chia theo đợt. Thì sẽ bao gồm 6 đờt với số tiền đặt cọc là 50 triệu. Vào đợt đầu 1 chủ đầu tư cần thanh toán 50% số tiền và hoàn thành hợp đồng. Tiếp theo đến đợt thứ 5 sau khi công trứng và cấp giấy đầy đủ anh chị sẽ thanh toán tiếp 5%. Và cuối cùng sẽ thanh toán nốt phần còn lại khi nhận bàn giao đất. Qua đó giúp chia nhỏ số tiền và huy động vốn dễ dàng hơn. Mà vẫn đảm bảo quy trình và giấy tờ sổ đỏ chắc chắn.

Giá bán đất Thanh Sơn Residence theo từng dòng sản phẩm

Dự án có quy mô là 10ha với 50 lô đất biệt thự và gần 300 lô đất nhà phố. Do đó tuỳ theo từng loại sản phẩm và nhiều yếu tố mà giá đất có thể có sự chênh lệch. Anh chị nếu muốn tìm hiểu chi tiết toàn bộ dự án có thể xem tại đây: https://diaocbariavungtau.com/thanh-son-residences/

Giá đất nền biệt thự

Giá bán đất Thanh Sơn Residence - Đất nền biệt thự
Giá bán đất Thanh Sơn Residence – Đất nền biệt thự
Đối với đất nền biệt thự, với diện tích lớn 252m2. Vị trí 2 mặt tiền đường lớn nên có giá cao nhất. Giao động từ khoảng 3 tỷ đến 5 tỷ, tức là 15 đến 20 triệu/m2. Đối với những lô đất góc thì sẽ có giá cao nhất. Hoặc tuỳ theo giá của chủ đất mà cũng có thể thay đổi. Với mức giá này mà việc sở hữu được lô đất rộng hơn 250m2 tại trung tâm thành phố Bà Rịa. Rõ ràng nó là một món hời cho những nhà đầu tư. Để sau này cùng với xu hướng phát triển tất yếu. Giá đất dự kiến cao gấp 2- 3 lần.

Giá đất nhà phố

Giá bán đất Thanh Sơn Residence - Đất nền nhà phố
Giá bán đất Thanh Sơn Residence – Đất nền nhà phố
Giá đất của nhà phố liền kề sẽ thấp hơn phù hợp với nhiều người. Diện tích là 138m2 với giá khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ. Phù hợp cho những hộ gia đình với không gian yên tĩnh. Nằm trung khu vực cây xanh trong lành tránh xa khói bụi.
Tiện ích dự án
Tiện ích dự án
Dự án Thanh Sơn Residence ngoài sỡ hữu vị trí quý giá và nhiều tiện ích nội khu đi kèm. Thì nó còn có những tiện ích ngoại khu đa dạng và lượng dân cư đông đúc sống xung quanh. Như bệnh viện, chợ, trường học, công viên, khu giải trí, bến xe,.. Qua đó càng thấy rõ giá bán đất Thanh Sơn Residence đang ở mức mua vào cực tốt cho mọi nhà đầu tư.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938