Lý do người dân Bà Rịa thích khu đất dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa

Dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa là viên ngọc quý tại thành phố Bà Rịa. Sỡ hữu nhiều lợi thế và tiềm năng giúp nó thu hút cực kì nhiều nhà đầu tư. Từ vị trí ngay lòng trung tâm Bà Rịa, đến những tiện ích đa dạng. Chưa kể dự án này còn có được sự tin tưởng tới từ chủ đầu tư. Những dự án Thanh Sơn A, Thanh Sơn B đã thành công rực rỡ.

Vị trí đắc địa của dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa

Nằm ở đường Võ Văn Kiệt cách trung tâm hành chính tỉnh chỉ 5 phút di chuyển. Giúp dự án này có nhiều lợi thế về tiện ích và giao thông. Về tiện ích ngoại khu dự án kế cận bệnh viện đa khoa Bà Rịa chỉ cách 3 phút đi bộ. Hay các cấp trường học từ mẫu giáo đến trung cấp nghề. Xa hơn khoảng 5 phút di chuyển là chợ Long Tâm, công viên. Chưa kể đây còn là nơi có lượng dân cư đông đúc. Do đó sẽ cung cấp mọi loại tiện ích theo nhu cầu của dân cư.
Vị trí dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa
Vị trí dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa
Liên kết vùng nhanh chóng tới thành phố HCM chỉ với 50 phút di chuyển. Thông qua Ql 56 sẽ đến QL 51 rồi cao tốc Long Thành HCM. Hay tương lai không xa khi cao tốc Vũng Tàu Biên Hoà hoàn thành. Thời gian sẽ còn rút lại nhiều hơn nữa. Những khu vực khác như thị xã Phú Mỹ thì chỉ mất khoảng 20 phút đi lại. Đến thành phố Vũng Tàu và các khu du lịch ven biển với 30 phút. Các anh chị có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dự án tại đây: https://diaocbariavungtau.com/thanh-son-residences/

Pháp lí minh bạch rõ ràng

Giấy phép của sở giao thông vận tại
Giấy phép của sở giao thông vận tại
Dự án được triển khai vào năm 2017, được chính quyền Bà Rịa Vũng Tàu kí chấp nhận quy hoạch. Sự minh bạch và tuân thủ pháp lí đảm bảo sự an toàn cho mọi nhà đầu tư vào Thanh Sơn C Bà Rịa.
Giấy chứng nhận sỡ hữu đất bàn giao nhanh chóng
Giấy chứng nhận sỡ hữu đất bàn giao nhanh chóng
Ngoài ra giấy tờ nhà đất khi hoàn thành hợp đồng và thanh toán đúng quy tình sẽ ngay lập tức được bàn giao. Tối ưu hoá quá trình xây dựng, kinh doanh buôn bán của anh chị.

Dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa có mức giá cực mềm

Dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa cực hợp lí
Dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa cực hợp lí
Mặc cho nhiều lợi thế về vị trí, pháp lí và tiện ích của dự án mang lại. Giá đất chỉ giao động từ 10 đến 25 triệu/m2. Tuỳ thuộc vào từng loại nền mà giá sẽ có sự thay đổi. Đất biệt thự là 15 triệu/m2 đổ lên hay đất nhà phố từ 10 đến 15 triệu/m2. Đây là một mức giá mua vào quá hợp lí trong giao đoạn thì trường đất tại Vũng Tàu chuẩn bị bùng nổ.

 Xu hướng phát phát triển và nhận được sự đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cảng Cái Mép - Cảng lớn nhất nước
Cảng Cái Mép – Cảng lớn nhất nước
Theo chính sách nhà nước đề ra Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương chủ chốt để thúc đấy phát triển. Thị xã Phú Mỹ từng bước trở thành một đô thị cảng lớn nhất miền Nam. Hay các khu du lịch ven biển của Vũng Tàu thu hút hàng chục nghìn lượt khách mỗi năm. Dự án Thanh Sơn Residence Bà Rịa nằm ở trung tâm hành chính toàn tỉnh, dễ dàng truy cập mọi nơi. Cho nên giá đất nơi đây sẽ gia tăng mạnh theo nhịp phát triển của địa phương.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938